Cách Thay Đổi Thời Gian Trên Android

Cách Thay Đổi Thời Gian Trên Android

Cách Thay Đổi Thời Gian Trên Android

Cập nhật điện thoại thông minh của bạn để có Tiết kiệm ánh sáng ban ngày hoặc múi giờ mới

Thông tin cần biết

  • Mở ứng dụng Đồng hồ > Cài đặt > sau đó chọn thời gian mới.
  • Mở Cài đặt > Hệ thống > Ngày & Giờ.

Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về hai cách chính mà người dùng Android có thể thay đổi thời gian hoặc múi giờ được đặt trên điện thoại của họ.

Làm Thế Nào Để Bạn Thay Đổi Dữ Liệu Và Thời Gian Trên Android?

Cho dù bạn đang tìm cách thay đổi múi giờ trên điện thoại Android của mình hay chỉ muốn cập nhật cho Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày, việc cập nhật thời gian thật dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thời gian theo một số cách khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng — Samsung, Google, LG, v.v. 

Thay đổi ngày hoặc giờ trên thiết bị Android của bạn không khó. Mặc dù thực tế có rất nhiều loại điện thoại Android từ các nhà sản xuất khác nhau, nhưng các bước cơ bản bạn thực hiện luôn tương tự nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có thể dễ dàng thay đổi ngày hoặc giờ, chúng tôi đã nêu chi tiết hai cách cụ thể để thay đổi. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách thay đổi dữ liệu và thời gian bằng ứng dụng Đồng hồ được tích hợp trong điện thoại Android của bạn.

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn và điều hướng đến tab Đồng hồ.

2. Xác định vị trí nút menu . Nó sẽ trông giống như ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào các chấm menu để hiển thị menu.

3. Chọn Cài đặt để mở cài đặt ngày và giờ.

4. Tại đây bạn có thể thay đổi múi giờ mặc định của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi hơn đối với ngày và giờ, bạn có thể nhấn vào tùy chọn đó để được đưa trực tiếp đến cài đặt của điện thoại. Sau đó, bạn có thể chọn đặt thời gian theo cách thủ công, tự động cập nhật thời gian dựa trên vị trí của bạn và hơn thế nữa.