Cách Thay Đổi Phông Chữ Trên Android

Cách Thay Đổi Phông Chữ Trên Android

Cách Thay Đổi Phông Chữ Trên Android

Bạn không thích giao diện văn bản trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình? Hãy thay đổi nó

Thông tin cần biết

  • Trên hầu hết các kiểu máy Samsung: Đi tới  Cài đặt  >  Màn hình  >  Kiểu phông chữ  và chọn phông chữ bạn muốn sử dụng.
  • Đối với điện thoại LG: Đi tới Cài đặt > Bảo mật và chọn hộp kiểm Không rõ nguồn gốc , sau đó cài đặt  ứng dụng LG SmartWorld để tìm phông chữ.
  • Đối với các thương hiệu khác: Root thiết bị Android của bạn và cài đặt ứng dụng trình khởi chạy như Apex Launcher cho phép bạn thay đổi phông chữ.

Bài viết này giải thích cách thay đổi phông chữ trên thiết bị Android. Phương pháp bạn sử dụng tùy thuộc vào thương hiệu điện thoại hoặc máy tính bảng mà bạn có (Samsung, LG, Google, Huawei, Xiaomi hoặc một thương hiệu khác).

Thay Đổi Kiểu Phông Chữ Trên Samsung

Samsung có các tùy chọn phông chữ mạnh mẽ nhất, được cài đặt sẵn. Samsung tích hợp sẵn một ứng dụng có tên FlipFont được tải sẵn một số tùy chọn phông chữ. Để thay đổi phông chữ trên hầu hết các kiểu máy Samsung, hãy đi tới Cài đặt > Màn hình > Kiểu phông chữ và chọn phông chữ bạn muốn sử dụng.

Trên các mẫu cũ hơn, chẳng hạn như Galaxy S8, các tùy chọn phông chữ ở một vị trí hơi khác. Trên các kiểu máy mới hơn, cách phổ biến nhất để thay đổi phông chữ là chọn Cài đặt > Hiển thị > Thu phóng màn hình và phông chữ > Kiểu phông chữ , chọn phông chữ bạn thích, sau đó nhấn  Áp dụng .

Thêm Các Tùy Chọn Phông Chữ Khác Cho Samsung Của Bạn

Các kiểu phông chữ bổ sung cũng có sẵn để tải xuống từ Google Play . Nếu bạn chọn tải xuống ứng dụng cho phông chữ mới, hãy làm theo hướng dẫn do nhà phát triển cung cấp để cài đặt và sử dụng phông chữ trên thiết bị của bạn.

        Lưu ý : Các thiết bị Samsung Galaxy cũng có thể tải xuống phông chữ từ Samsung Galaxy Apps Store .

Thay Đổi Kiểu Phông Chữ Trên LG

Nhiều điện thoại và máy tính bảng LG có khả năng thay đổi phông chữ được cài đặt sẵn. Dưới đây là cách thực hiện trên hầu hết các mẫu LG:

1. Đi tới Cài đặt .

2. Chọn Hiển thị .

3. Cuộn xuống và nhấn vào Loại phông chữ .