Cách Thay Đổi Memoji của bạn trên iPhone

Cách Thay Đổi Memoji của bạn trên iPhone

Cá nhân hóa hình đại diện của bạn trong Tin nhắn

Bài viết này giải thích cách tạo, chỉnh sửa và sử dụng Memoji của bạn trên iPhone chạy iOS 12 trở lên.

 

Cách chỉnh sửa Memoji của bạn trên iPhone

Tính năng Memoji của Apple cung cấp cho bạn một hình đại diện hoạt hình để đưa vào tin nhắn văn bản của bạn. Nó liên quan đến Animoji tương tự, là phiên bản hoạt hình của các biểu tượng biểu tượng cảm xúc phổ biến ; sự khác biệt chính là bạn có thể thay đổi giao diện Memoji của mình.

Để chỉnh sửa Memoji của bạn hoặc tạo một cái mới, hãy sử dụng thanh ứng dụng trong Messages cho iOS.

 

 1. Nếu các ứng dụng không hiển thị, hãy nhấn vào biểu tượng App Store trong Tin nhắn.

 2. Chọn biểu tượng Memoji .

 3. Cuộn sang trái cho đến khi Bản ghi nhớ hiện tại của bạn hiển thị.

  Chọn một Memoji trên iPhone

 4. Nhấn vào menu ba chấm ở góc dưới bên trái.

   

 5. Chọn Chỉnh sửa .

  Menu Thêm và nút Chỉnh sửa

 6. Trên tab đầu tiên, hãy tùy chỉnh Da của bạn . Chọn một tông màu hoặc màu sắc, thoa tàn nhang, thêm má hồng và thêm điểm làm đẹp nếu bạn thích. Những thay đổi bạn thực hiện sẽ cập nhật trong bản xem trước ở đầu màn hình.

  Memoji của bạn sẽ quay đầu dựa trên chuyển động của bạn trong cuộc sống thực. Sử dụng tính năng này để kiểm tra Memoji từ các góc độ khác nhau.

  Các tùy chọn da cho một Memoji

 7. Tiếp theo, chọn Kiểu tóc của bạn . Nhấn vào màu bạn muốn ở trên cùng, sau đó cuộn qua các tùy chọn và chọn kiểu bạn thích.

  Tùy chọn kiểu tóc cho Memoji

 8. Nhấn vào tab tiếp theo để tùy chỉnh Lông mày của bạn . Phần này không chỉ là về việc chọn màu sắc và kiểu dáng lông mày của bạn; bạn cũng có thể chọn dấu trán và khuyên.

  Tùy chọn lông mày cho một Memoji

 9. Tiếp theo, chọn Đôi mắt của bạn . Cùng với hình dáng và màu sắc, bạn cũng có thể tạo kiểu lông mi và trang điểm thêm.

  Các tùy chọn về mắt cho một Memoji

 10. Các Trưởng tab là hôm sau, và nó có hai phần. Tuổi tác là nơi bạn chọn mình trông trẻ hay già; kích thước đầu và số lượng nếp nhăn sẽ khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn. Phần Hình dạng chứa các tùy chọn đặt trước với nhiều kích cỡ má, cằm và hàm.

  Tùy chọn tuổi và hình dạng đầu trong Memoji

 11. Các mũi tab chỉ có hai lựa chọn: Một chọn kích thước của mũi Memoji của bạn, và người kia cho phép bạn thêm một xỏ tùy chọn.

  Tab Mũi cho Memoji

 12. Trên tab Miệng , chọn màu sắc và hình dạng của đôi môi của bạn. Dưới đó, tùy chỉnh răng của bạn và thêm khuyên môi và lưỡi với nhiều màu sắc khác nhau.

  Tùy chọn miệng cho Memoji

 13. Tùy chọn chính của bạn trên tab Tai là kích thước, nhưng bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như bông tai, tai nghe giống AirPods Pro của Apple và thậm chí cả thiết bị trợ thính. Để có thêm tùy chọn tùy chỉnh, hãy chọn Ghép nối bên cạnh Hoa tai hoặc tiêu đề Âm thanh , sau đó chọn Kết hợp và kết hợp để thêm phụ kiện cho từng tai riêng biệt.

  Tùy chọn tai

 14. Trên tab Tóc mặt , chọn độ dài tóc mai, sau đó chọn màu và kiểu ria mép hoặc râu.

  Màu tóc mai của bạn sẽ phù hợp với màu tóc bạn đã chọn.

  Tùy chọn lông mặt

 15. Các Eyewear tab là nơi bạn có thể cung cấp cho kính Memoji của bạn, chiếc kính một mắt, hoặc một cái băng. Lựa chọn màu đầu tiên ảnh hưởng đến gọng kính và lựa chọn ngay bên dưới nó sẽ thêm sắc thái cho thấu kính. Cuộn xuống để thêm miếng dán cho một trong hai mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

  Memoji của bạn có thể đeo cả kính và băng che mắt.

  Tùy chọn kính mắt

 16. Cuối cùng, chọn Mũ nón . Tùy chỉnh Memoji cung cấp nhiều loại mũ, khăn quấn đầu, khăn quàng cổ và mũ bảo hiểm để tạo nên nhân vật của bạn. Ở dưới cùng, bạn cũng có thể thêm miếng che mặt.

   

 17. Chọn Xong để lưu các thay đổi của bạn khi bạn hài lòng với giao diện Memoji của mình.

  Tùy chọn mũ nón và nút Xong

Cách sử dụng Memoji đã chỉnh sửa trên iPhone

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa Memoji cũ của mình, bạn sẽ thấy rằng cái mới sẽ thay thế nó. Sau đó, bạn có thể sử dụng cái mới này giống như bạn đã làm cái cũ. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về Memoji ban đầu của mình trước khi thực hiện thay đổi, bạn sẽ phải trải qua quá trình chỉnh sửa và chọn các tùy chọn bạn đã chọn trước đó.

 

Memoji có thể sử dụng máy ảnh và micrô trên iPhone của bạn để ghi và tạo hoạt ảnh cho một tin nhắn. Bạn có thể tạo nhiều Memoji.

Theo Lifewire

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận