Cách Thay Đổi Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Android ( Phần 1 )

Cách Thay Đổi Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Android ( Phần 1 )

Cách Thay Đổi Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Android ( Phần 1 )

Bài viết có 2 phần

Tạo biểu tượng tùy chỉnh cho ứng dụng Android của bạn

Thông tin cần biết

  • Bạn có thể sử dụng Trình tạo lối tắt để tùy chỉnh các biểu tượng và tên ứng dụng trên bất kỳ thiết bị nào.
  • Đi tới Cài đặt> Chủ đề để tải xuống và áp dụng các gói biểu tượng trên thiết bị Samsung.
  • Bạn có thể tải xuống và cài đặt các biểu tượng tùy chỉnh thông qua Cửa hàng Google Play trên mọi thiết bị Android. Bạn có thể cần cài đặt trình khởi chạy để thay đổi các biểu tượng ứng dụng.

Bài viết này trình bày cách thay đổi các biểu tượng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn, bao gồm cả cách áp dụng các biểu tượng tùy chỉnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung.

Cách Tải Biểu Tượng Ứng Dụng Tùy Chỉnh Trên Android

Một trong những tính năng tốt nhất của Android là tùy chọn để tùy chỉnh gần như bất cứ thứ gì bạn muốn, từ hình nền và phím tắt khóa cho đến giao diện của các biểu tượng. Hơn nữa, có nhiều cách để áp dụng các biểu tượng tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể tạo của riêng bạn!

Trước khi có thể thay đổi các biểu tượng ứng dụng, bạn cần tải xuống và cài đặt các bộ biểu tượng tùy chỉnh. Bạn có thể tìm thấy chúng tại Cửa hàng Google Play.

Đây là cách cài đặt chúng:

1. Tìm một tập hợp các biểu tượng tùy chỉnh mà bạn thích tại Cửa hàng Google Play . Cách tốt nhất để tìm chúng là gõ các biểu tượng tùy chỉnh vào thanh tìm kiếm (nằm ở trên cùng).

2. Khi bạn tìm thấy bộ biểu tượng mình thích, hãy nhấn vào mục nhập trong kết quả tìm kiếm. Sau đó nhấn vào nút Cài đặt màu xanh lá cây .

3. Chờ quá trình hoàn tất, sau đó quay lại màn hình chính hoặc chạm vào Mở .