Cách Tháo Pin Túi Thông Minh Của Bạn

Cách Tháo Pin Túi Thông Minh Của Bạn

Cách Tháo Pin Túi Thông Minh Của Bạn

Không thể tháo pin? Quy tắc về pin TSA có thể nối đất cho túi thông minh của bạn

Bạn đã nghe nói về hành lý thông minh , phải không? Nó có một bộ pin có thể sạc lại và có thể thực hiện những việc như sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn, bị khóa khỏi một ứng dụng trên điện thoại thông minh ngay cả khi không ở trong túi hoặc thậm chí được theo dõi qua GPS. Một số thậm chí còn trang bị pin đủ mạnh để bạn có thể mang chúng từ cổng này sang cổng tiếp theo. Hành lý gọn gàng như vậy, bạn phải biết cách tháo pin cho chiếc túi thông minh của mình.

          Lưu ý : Vào năm 2018, TSA và FAA đã đưa ra các yêu cầu mới về pin đã tạo nền tảng cho nhiều hành lý thông minh.

Ngay Cả Hành Lý Xách Tay Thông Minh Cũng Bị Ảnh Hưởng

Yêu cầu về pin của FAA nêu rõ rằng không thể kiểm tra bất kỳ loại pin lithium ion nào vào khoang hàng hóa của máy bay. Điều đó có nghĩa là túi thông minh của bạn không thể nằm trên máy bay cùng với tất cả các hành lý khác. 

 Thứ nhất, trước những vấn đề mà các hãng hàng không đã gặp phải với pin trong những thứ như thuốc lá điện tử và điện thoại thông minh bốc cháy, nhiều hãng hàng không còn sẵn sàng cho phép bạn có pin kết nối , ngay cả trong cabin của máy bay. Vấn đề thứ hai là những ngày này, bạn không bao giờ biết khi nào các thùng để đồ trong cabin sẽ đầy trước khi bạn có thể tìm được chỗ để hành lý xách tay của mình, điều đó có nghĩa là nó có thể bị kiểm tra tại cổng hoặc bị lấy mất khi bạn lên máy bay và được cất giữ trong hầm hàng của máy bay.

Một vấn đề khác là không phải tất cả các hãng hàng không đều đối xử với túi thông minh theo cùng một cách. Ví dụ: American Airlines, Alaska Airlines và Southwest Airlines cho phép bạn để bột được kết nối trong túi thông minh của mình miễn là nó sẽ được mang lên máy bay và cất trong cabin. Nếu bạn phải kiểm tra túi, pin phải được tháo ra và cất trong cabin. Delta và United yêu cầu tháo pin, ngay cả khi túi được cất trong cabin.

          Lưu ý : Nếu bạn dự định đi du lịch với hành lý thông minh, hãy nhớ gọi cho tất cả các hãng hàng không có liên quan đến chuyến bay của bạn để tìm hiểu các yêu cầu của họ trước khi bạn cố gắng kiểm tra hoặc mang theo hành lý.

Điều đó có nghĩa là đối với hành lý thông minh của bạn là bạn phải có thể tháo pin khỏi túi trước khi lên máy bay. Bạn có thể cất pin trong hành lý ký gửi của mình. Nó chỉ không thể được kết nối.

Cách Tháo Pin Túi Thông Minh Của Bạn

Thách thức mà nhiều người nhận thấy với hành lý thông minh là rất khó tháo pin. Mặc dù một số nhà sản xuất túi thông minh đã bắt đầu sản xuất các loại pin dễ tháo lắp, nhưng một số nhà sản xuất khác vẫn còn là một thách thức.

Pin bật ra đang trở nên phổ biến hơn và chúng dễ dàng tháo ra như nhấn một nút cho đến khi pin bật ra khỏi ổ cắm giữ nó. Sau đó, bạn có thể cất pin đã ngắt kết nối vào trong túi và lắp lại khi hạ cánh.

Các loại pin khó hơn đều khác nhau theo một số cách nhỏ. Một số phức tạp hơn những loại khác, nhưng hướng dẫn chung để tháo những viên pin đó là:

1. Làm trống túi thông minh để bạn có thể tiếp cận lớp lót bên trong của túi.

2. Giải nén lớp lót bên trong để tìm bộ pin. Nó thường nằm ở trên cùng hoặc dưới cùng của túi.

3. Sử dụng tuốc nơ vít (đôi khi được cung cấp kèm theo hành lý), mở vít phần vỏ giữ bột tại chỗ.