Cách Tháo Nắp Lưng Samsung Galaxy Note Edge

Cách Tháo Nắp Lưng Samsung Galaxy Note Edge

Thay pin, thẻ nhớ microSD hoặc thẻ SIM cho Galaxy Note Edge của bạn

Nội Dung Chính:

1. Tháo nắp lưng

2. Thay thế pin

3. Thay thế thẻ SIM

4. Gắn thẻ nhớ

5. Thay thế nắp lưng

Nếu biết cách tháo nắp lưng của Samsung Galaxy Note Edge, bạn có thể dễ dàng hoán đổi pin, thẻ nhớ microSD hoặc thậm chí là thẻ SIM.

Chú ý: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho Samsung Galaxy Note Edge, nhưng các bước này cũng có thể áp dụng với các thiết bị Samsung Galaxy Edge khác.

Cách Tháo Nắp Lưng Samsung Galaxy Note Edge

Tìm phần notch nhỏ ở cạnh trên của điện thoại thông minh ngay bên dưới nút nguồn. Chèn móng tay của bạn để tạo đòn bẩy và kéo về phía sau để tháo nắp, cho phép bạn truy cập vào pin, thẻ nhớ microSD và thẻ SIM.

Chú ý: Tắt điện thoại của bạn trước khi tháo pin, thẻ SIM hoặc thẻ nhớ.

Cách Thay Pin Samsung Galaxy Note

Phần hình chữ nhật dài chiếm phần lớn mặt sau của Note Edge là pin. Tìm chỗ lõm ở phần dưới cùng của khe cắm pin và dùng móng tay để cạy nó ra. Đặt pin mới vào đúng vị trí cũ và ấn nhẹ xuống để đảm bảo pin đã được giữ chặt.

Mẹo: Nếu điện thoại của bạn bị đơ và không tắt, bạn có thể tháo pin và lắp lại để khởi động lại thiết bị.

Cách Thay Thẻ SIM Samsung Galaxy Note Edge

Thẻ SIM là một thẻ nhỏ màu trắng trong ngăn đựng bằng kim loại với chữ SIM được ghi bên dưới thẻ . Để tháo thẻ SIM Galaxy Note Edge, hãy ấn nhẹ móng tay của bạn vào cạnh bên trái và đẩy nó về phía bên phải. Trượt thẻ mới vào cùng một khe với các chân vàng hướng xuống.

Cách Lắp Thẻ Nhớ Vào Samsung Galaxy Note Edge

Khe cắm thẻ nhớ của Note Edge cũng nằm sau nắp lưng, ngay bên trái camera. Chữ microSD được ghi bên trong nó. Đặt thẻ nhớ microSD của bạn vào khe có tên và thông tin thương hiệu hướng lên trên.

Cách Thay Thế Nắp Lưng Samsung Galaxy Note Edge

Khi bạn đã hoàn tất việc thay pin, SIM hoặc thẻ nhớ, đã đến lúc thay nắp lưng Galaxy Note Edge. Căn chỉnh nắp lưng với các cạnh và bắt đầu nhấn xuống. Bạn sẽ nghe thấy một vài tiếng lách cách khi nắp trở lại vị trí cũ. Kiểm tra xung quanh các cạnh để đảm bảo rằng mọi thứ đã được niêm phong chặt chẽ.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận