Cách Tắt Rung Bàn Phím

Cách Tắt Rung Bàn Phím

Cách Tắt Rung Bàn Phím

Loại bỏ phản hồi xúc giác khi bạn nhập

Thông tin cần biết

  • Tắt bàn phím rung trên Android: Cài đặt> Âm thanh và rung > Điều khiển rung / âm thanh hệ thống > Bàn phím Samsung . 
  • Nếu bàn phím của bạn rung trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể đang sử dụng ứng dụng bàn phím của bên thứ ba.
  • Để tắt tính năng rung bàn phím trên iPhone, hãy mở ứng dụng bàn phím iOS và tắt tính năng này trong cài đặt của ứng dụng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước làm thế nào để tắt rung bàn phím trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và các thiết bị iOS của Apple như iPhone và iPad.

Làm Cách Nào Để Tắt Bàn Phím Rung Trên Iphone Và Ipad?

Bàn phím iOS mặc định được cài đặt sẵn trên iPhone và iPad của Apple không thực sự có tính năng phản hồi xúc giác , vì vậy, nếu bàn phím của bạn rung, có thể bạn hoặc ai đó đã cài đặt ứng dụng bàn phím của bên thứ ba như Gboard của Google hoặc SwiftKey của Microsoft .

Đây là cách tắt rung bàn phím bằng Microsoft SwiftKey. Các bước này cũng phải tương tự đối với các ứng dụng bàn phím iOS khác như Gboard.

1. Mở ứng dụng SwiftKey trên iPad hoặc iPhone của bạn.

2. Nhấn vào Cài đặt .

3. Nhấn vào công tắc bên cạnh Phản hồi xúc giác chính .

    Lưu ý : Nếu công tắc có màu xanh lam, điều này có nghĩa là rung xúc giác đã được bật. Nếu màu xám, tính năng rung bàn phím đã bị tắt.

4. Đóng ứng dụng và sử dụng bàn phím như bình thường. Nếu iPhone của bạn tiếp tục rung khi bạn nhấn vào các phím, có thể bạn đang sử dụng một ứng dụng bàn phím iOS khác. Tìm kiếm ứng dụng này và lặp lại các bước trên hoặc chuyển đổi bàn phím trên iPhone bằng cách nhấn vào biểu tượng quả địa cầu.

Đôi khi iPhone hoặc iPad của bạn có thể rung khi bạn nhấn vào một trang web hoặc ứng dụng. Đây là cài đặt tách biệt với rung bàn phím và có thể bị tắt thông qua ứng dụng Cài đặt iOS.

1. Mở Cài đặt .

2. Nhấn vào Âm thanh & Haptics .

3. Nhấn vào công tắc bên cạnh Hệ thống Haptics .

     Lưu ý : Màu xám có nghĩa là cài đặt đã tắt. Màu xanh lá cây có nghĩa là nó đang hoạt động.