Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung.

Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung.

Quay lại sử dụng điện thoại Samsung của bạn một cách bình thường.

Chế độ an toàn là một công cụ tuyệt vời để khắc phục sự cố tiềm ẩn với điện thoại thông mình Samsung của bạn, giúp bạn xác định nguyên nhân gay ra sự chậm chạp hoặc sự cố nào với thiết bị của mình. Tuy nhiên, khi bạn đã giải quyết mọi vấn đề về chậm hoặc treo, bạn sẽ muốn tắt chế độ an toàn và đưa hệ điều hành Android về trạng thái hoạt động mặc định của nó. Dưới đây là cách tắt Chế độ an toàn trên thiết bị Samsung.

Cách Thoát Khỏi Chế Độ An Toàn.

Tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung của bạn là một quá trình khá đơn giản.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn, thường nằm ở phía bên phải của điện thoại thông mình Samsung của bạn.

2. Buông nút Nguồn khi màn hình hiển thị bên dưới xuất hiện và Chạm vào Khởi động lại.

3. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ khởi động lại ở chế độ tiêu chuẩn. Để xác nhận rằng bạn không còn ở chế độ an toàn nữa, hãy nhìn ở góc dưới bên trái của màn hình và đảm bảo rằng không có chỉ báo “ Chế độ an toàn “ nào được hiển thị.

Chế Độ An Toàn Là Gì Và Tại Sao Nó Được Sử Dụng?

Giống như hầu hết các hệ điều hành khác, Android khởi chạy một số ứng dụn như một phần của quá trình khởi động. Các dịch vụ của bên thứ ba này có thể bao gồm các tính năng thường được sử dụng như hiển thị lịch cá nhân của bạn hoặc thông báo email chưa đọc.

Nếu bạn gặp phải sự cố chậm đáng kể hoặc các sự cố khác khi khởi động điện thoại, thì một hoặc nhiều ứng dụng trong số này có thể là nguyên nhân. Khởi chạy ở chế độ an toàn có thể giúp thu hẹp nguyên nhân gây ra sự cố cho thiết bị của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn không gặp phải tình trạng chậm tương tự ở chế độ an toàn, thì bạn có thể cho rằng sự cố trên thực tế là liên quan đến phần mềm và không phải do phần cứng thực tế của điện thoại gây ra.

Cách Bật Lại Chế Độ An Toàn.

Nếu bạn muốn lật lại chế độ an toàn tại bất kỳ thời điểm nào, hãy làm theo các bước bên dưới

1. Nhấn và giữ nút Nguồn, thường nằm ở phía bên phải của điện thoại thông minh Samsung của bạn.

2. Mành hình giống như màn hình được hiển thị trong ảnh chụp màn hình đi kèm sẽ xuất hiện sau vài giây. Bạn có thể buông nút Nguồn tại thời điểm này.

3. Nhấn và giữ Tắt nguồn.