Cách Tắt Bixby.

Cách Tắt Bixby.

Đối với những lúc bạn muốn tự mình làm mọi việc

Bạn mệt mỏi vì Bixby xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất? Trợ lý cá nhân ảo của Samsung có nhiều tính năng thú vị, nhưng một số người dùng điện thoại thông minh Samsung muốn tắt tính năng này đi. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tắt các tính năng Bixby trên một số thiết bị Samsung.

Chú ý: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho Samsung Galaxy Note10, Note10 +, S10e, S10, S10 +, Fold, Note9, S9, S9 +, Note9, S8 và S8 +.

Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Samsung Để Tắt Tính Năng Bixby.

Trước khi bạn có thể tắt các tính năng Bixby, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn để truy cập cài đặt Bixby.

1. Chọn nút Bixby hoặc vuốt sang phải trên màn hình thiết bị để truy cập Bixby Home .

2. Chọn Tiếp theo .

3. Chọn ngôn ngữ cho Bixby Voice.

4. Chọn Đăng nhập .

5. Nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Samsung, sau đó xác nhận đăng nhập.

Cách Tắt Nút Bixby.

Rất dễ vô tình nhấn phím Bixby, nằm ở bên trái của nhiều thiết bị Samsung và bên dưới nút chỉnh âm lượng. Nếu bạn chưa thiết lập Bixby, điều này sẽ nhắc bạn thiết lập tính năng. Nếu bạn đã thiết lập Bixby, Trang chủ Bixby sẽ mở ra. Dù bằng cách nào, hành động này thường khiến bạn phân tâm khỏi những gì bạn có thể đang làm trên điện thoại thông minh của mình.

Vô hiệu hóa phím Bixby trên Galaxy S10, Galaxy S9, Galaxy S8 và Galaxy Note 8 rất đơn giản. Có thể truy cập cài đặt từ Bixby Home. Chức năng này cũng giúp bạn dễ dàng bật lại nút Bixby.

Chú ý: Nếu bạn chưa có tài khoản Samsung, hãy tạo một tài khoản. Cửa sổ Đăng nhập bao gồm một tùy chọn để tạo tài khoản. Chọn tùy chọn này, điền thông tin cần thiết và xác nhận các điều khoản và điều kiện. Bạn sẽ nhận được một email để xác minh tài khoản đã thiết lập. Sau khi xác minh, bạn có thể đăng nhập theo hướng dẫn ở trên.

1. Chọn nút Bixby hoặc vuốt sang phải trên màn hình thiết bị để truy cập Bixby Home .

2. Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình.

3. Chuyển tùy chọn phím Bixby sang vị trí Tắt .