Cách Tăng Tốc Độ Video Slo-mo trên iPhone Thành Tốc Độ Thông Thường

Cách Tăng Tốc Độ Video Slo-mo trên iPhone Thành Tốc Độ Thông Thường

Nội Dung Chính : 

 • Hình ảnh App: Tap  Albums > Slo-mo .> Chọn video slo-mo> Chỉnh sửa . Sử dụng các đường thẳng đứng ở dưới cùng để thay đổi tốc độ. Nhấn vào  Xong .
 • iMovie: Tap Tạo Project > Movie > Truyền thông >  video > Slo-mo > chọn video> tap dấu kiểm> Tạo phim> timeline Video Tap.
 • Sau đó, nhấn vào biểu tượng đồng hồ, sau đó di chuyển thanh trượt điều khiển tốc độ để số bên cạnh con thỏ hiển thị  1x . Nhấn vào  Xong

Bài viết này trình bày cách thay đổi tốc độ video của video slo-mo trên iPhone thành tốc độ thông thường bằng ứng dụng Ảnh và iMovie. Các hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các kiểu iPhone chạy iOS 13 trở lên. Những phiên bản thấp hơn thì có chút khác biệt, tuy nhiên vẫn dựa trên các bước trên. Ae tự mò nha

 

Cách tăng tốc độ video trong ứng dụng ảnh trên iPhone

Có thể cách dễ nhất để thay đổi tốc độ video từ slo-mo sang tốc độ thông thường trên iPhone là sử dụng ứng dụng Ảnh được cài đặt sẵn. Tất cả các video slo-mo bạn quay bằng iPhone của mình đều được lưu trữ ở đó. Các công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong Photos có thể tăng tốc các video slo-mo. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 

 1. Mở ứng dụng Ảnh .

 2. Nhấn vào Album .

 3. Cuộn xuống các loại phương tiện phần và vòi Slo-mo .

 4. Nhấn vào video slo-mo mà bạn muốn tăng tốc.

  Ảnh chụp màn hình về việc tăng tốc video slo-mo trong ứng dụng Ảnh trên iPhone.

 5. Khi video đang mở, hãy nhấn vào Chỉnh sửa .

 6. Dọc theo phía dưới là một tập hợp các đường thẳng đứng. Chúng cho biết tốc độ của video tại thời điểm đó trong quá trình ghi. Các đường rất gần nhau cho biết tốc độ bình thường, trong khi các đường cách xa nhau cho biết đoạn đó đang ở trạng thái trượt.

 7. Nhấn vào thanh có các đường trong đó và kéo ngón tay của bạn qua phần slo-mo. Làm điều này sẽ thay đổi tất cả các dòng thành phiên bản gần nhau cho biết rằng chúng có tốc độ bình thường.

  Ảnh chụp màn hình về việc tăng tốc video slo-mo trong ứng dụng Ảnh trên iPhone.

 8. Khi bạn đã thay đổi tốc độ của video, hãy nhấn vào Xong để lưu video.

  Bạn đã thay đổi ý định và muốn thêm slo-mo trở lại video? Chọn phần bạn muốn làm chậm để phần đó nằm bên trong thanh màu vàng. Sau đó, kéo ngón tay của bạn qua thanh các đường cho đến khi các đường cách xa nhau hơn.

Cách tăng tốc video trong iMovie trên iPhone

Nếu bạn muốn 1 ứng dụng mạnh hơn ứng dụng có sẵn ( Ảnh ), bạn có thể chọn iMovie của Apple ( tải xuống iMovie tại App Store ). Ứng dụng iMovie cung cấp tất cả các loại tính năng chỉnh sửa video, bao gồm thêm bộ lọc, tiêu đề, nhạc và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video slo-mo sang tốc độ thông thường. Làm theo các bước sau để tăng tốc video trong iMovie:

 

 1. Mở iMovie .

 2. Nhấn vào Tạo dự án .

 3. Nhấn vào Phim .

 4. Nhấn vào Media .

  Ảnh chụp màn hình thay đổi tốc độ video trong iMovie trên iPhone.

 5. Nhấn vào Video .

 6. Nhấn vào Slo-mo .

 7. Nhấn vào video slo-mo mà bạn muốn tăng tốc. Sau đó nhấn vào dấu kiểm trong menu bật lên.

 8. Nhấn vào Tạo phim .

  Ảnh chụp màn hình thay đổi tốc độ video trong iMovie trên iPhone.

 9. Nhấn vào dòng thời gian của video để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa ở cuối màn hình.

 10. Nhấn vào biểu tượng đồng hồ để truy cập các điều khiển tốc độ phát lại. Các nút điều khiển tốc độ là một tập hợp các đường với một con rùa ở một đầu đại diện cho vận động trượt tuyết và một con thỏ ở đầu kia đại diện cho tốc độ. Một số bên cạnh biểu tượng con thỏ cho bạn biết tốc độ của video.

 11. Di chuyển thanh trượt điều khiển tốc độ để số bên cạnh con thỏ hiển thị 1x . Đó là tốc độ bình thường.

  Điều chỉnh tốc độ phát lại video

 12. Nhấn vào Xong để lưu video với tốc độ đã thay đổi.

 13. Từ màn hình video, hãy nhấn vào nút hành động (hình vuông có mũi tên đi ra khỏi đó) để chia sẻ video, xuất video hoặc làm những việc khác với nó.

  Các nút Xong và Chia sẻ

Bạn muốn tìm hiểu thêm về video và chỉnh sửa video trên iPhone? Chúng tôi đã có các bài viết về số lượng video mà iPhone có thể chứa , cách quay video và chụp ảnh đồng thời , v.v.

 

Theo Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận