Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên TikTok

Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên TikTok

 

 

Tik Tok là mạng xã hội video âm nhạc được nhiều người sử dụng mặc dù không được phổ biến như Facebook nhưng điểm tạo ra sức khác biệt của ứng dụng này chính là những khả năng chỉnh sửa hết sức độc đáo các hình ảnh, video cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm nhạc, âm thanh sống động để người dùng có thể tạo ra những video đủ sức ấn tượng. Hơn thế nữa, Tik Tok  còn có khả năng hóa để tạo ra những tính năng khác nhau cho từng người, vì thế đây là điểm mà khiến ứng dụng này đang trở nên phổ biến và ngày càng hấp dẫn trên toàn thế giới.

Khi bạn đã tạo hồ sơ và có một tài khoản riêng trên TikTok, được nhiều người theo dõi điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhiều nhãn hàng, các trang quảng cáo chú ý đến và sẽ được mời hợp tác, tạo cơ hội giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định. Vì thế, việc tăng lượt theo dõi trên Tiktok cũng là việc đáng để chúng ta quan tâm.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tất tần tật cho bạn biết làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên TikTok thu hút người xem.

 

Những gì bạn cần biết:

 • Điền vào hồ sơ của bạn, tìm những người bạn biết và theo dõi các tài khoản mà bạn thực sự quan tâm.
 • Thường xuyên đăng nội dung chất lượng cao của riêng bạn và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.
 • Chuyển sang tài khoản Pro để truy cập số liệu phân tích và nhận thông tin chi tiết về đối tượng của bạn.

 

Làm Thế Nào Để Tăng Lượt Theo Dõi Trên TikTok

Cách tốt nhất để có nhiều người theo dõi hơn trên TikTok là tạo ra nội dung tuyệt vời để thu hút sự chú ý của nhiều người dùng TikTok.

 

 1. Hoàn thành hồ sơ của bạn. Bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút người theo dõi hơn bằng cách có một hồ sơ hấp dẫn thể hiện cá tính hoặc thương hiệu riêng của bạn.

Nhấn vào Tôi ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ để tùy chỉnh ảnh hồ sơ, video, tên, tên người dùng, tiểu sử và tùy chọn thêm liên kết phi lợi nhuận, Instagram hoặc YouTube.

 

 

2. Tìm những người bạn đã biết trên TikTok. Nếu bạn đang bắt đầu từ con số 0, bạn có thể nhanh chóng có được một vài người theo dõi đầu tiên của mình chỉ bằng cách theo dõi những người trong danh bạ hiện có của bạn hoặc các mạng xã hội khác và nhận được một vài lượt theo dõi từ họ.

Nhấn vào Tôi ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào biểu tượng hình người và dấu cộng ở góc trên bên trái hồ sơ của bạn. Từ đây, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên người dùng cụ thể, Mời bạn bè, Tìm danh bạ hoặc Tìm bạn bè trên Facebook .

 

 

3. Theo dõi và tham gia với các tài khoản mà bạn quan tâm. Những người xem bạn là người theo dõi mới có thể quyết định kiểm tra hồ sơ của bạn và theo dõi lại bạn nếu họ thích những gì họ thấy.

Cách dễ nhất để tìm các tài khoản mới để theo dõi là thông qua tab Khám phá. Nhấn vào Khám phá ở menu dưới cùng và sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm thứ gì đó hay ai đó hoặc nhấn vào bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nào để xem video và theo dõi người sáng tạo của họ.

 

4Tạo và đăng những video tuyệt vời. Nội dung của bạn càng thú vị hoặc sâu sắc, thì càng có nhiều người muốn theo dõi bạn để xem thêm những gì bạn sẽ đăng.

Bạn có thể cải thiện video của mình bằng cách:

 • Xem các video TikTok phổ biến để biết những hoạt độngđang là hot trend điều đó sẽ giúp rất nhiều cho việc thu hút lượt theo dõi.
 • Chọn chủ đề phổ biến cho video của bạn như khiêu vũ, hát nhép, giáo dục, hướng dẫn, hài hước hoặc thử thách trên mạng xã hội.
 • Nâng cấp thiết bị video của bạn (chẳng hạn như máy ảnh và ánh sáng của bạn), đầu tư trang phụckỹ năng quay hình.

 

5. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích của bạn việc này sẽ giúp nội dung của bạn dễ dàng được khám phá hơn, điều này có thể làm tăng khả năng thu hút người theo dõi mới.

Khi cân nhắc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nào, hãy thử những cách sau:

 • Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng bởi các tài khoản phổ biến và các bài đăng đã lan truyền. Lập danh sách để tham khảo riêng cho bạn.
 • Luôn kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên tab Khám phá trước khi đăng để xem video của bạn có liên quan đến bất kỳ thẻ nào trong số đó hay không.
 • Tham gia vào các thách thức hashtag hiện có hoặc tạo của riêng bạn.

 

****TIP  Bạn có thể đưa bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # tùy thích vào chú thích, nhưng hãy nhớ chú thích được giới hạn trong 100 ký tự, vì vậy hãy chọn thẻ bắt đầu bằng # của bạn một cách khôn ngoan.

 

6. Phân tích số liệu thống kê của bạn để tìm ra những gì phù hợp với bạn. Khi bạn biết video nào có liên quan đến sự gia tăng đáng kể nhất về người theo dõi, bạn có thể tạo thêm các loại video đó để tiếp tục tăng lượng người theo dõi của mình.

Để có quyền truy cập vào số liệu phân tích của mình, bạn phải chuyển sang tài khoản Pro nếu bạn chưa làm như vậy.

 • Nhấn vào Tôi ở menu dưới cùng, sau đó nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, nhấn Quản lý tài khoản > Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp .
 • Chọn Người sáng tạo hoặc Doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn để thiết lập tài khoản Pro của bạn.
 • Bạn sẽ có thể chọn một tùy chọn Analytics mới trong Tài khoản trong tab Cài đặt, bao gồm tab Người theo dõi hiển thị sự phát triển và thông tin chi tiết về đối tượng của bạn.
 

 
7. Đăng trên một lịch trình thường xuyên. Bạn có nhiều khả năng có được người theo dõi hơn nếu bạn đăng nội dung mới thường xuyên thay vì vài tuần hoặc vài tháng một lần.

Tham khảo số liệu phân tích của bạn để xem những ngày và thời gian khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất và sử dụng thông tin này để lập kế hoạch cho các bài đăng của bạn sau này.Giúp bạn dễ dàng tăng lượt lượt theo dõi.

 

NOTE

Đừng mua người theo dõi TikTok để tăng lượng người theo dõi nhanh chóng (và thường là chất lượng thấp). Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu tăng lượng người theo dõi của bạn một cách hữu cơ (nghĩa là với nội dung tuyệt vời được đăng thường xuyên). Bất kỳ ứng dụng, trang web hoặc tài khoản mạng xã hội nào tuyên bố cung cấp cho bạn nhiều người theo dõi TikTok hơn đều có thể sử dụng các chiến thuật gây tranh cãi hoặc hoàn toàn là một trò lừa đảo.

 
 
Theo "Lifewire"

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận