Cách Tái Chế Hoặc Quyên Góp Một Chiếc TV Cũ

Cách Tái Chế Hoặc Quyên Góp Một Chiếc TV Cũ

Câu hỏi bật lên thường xuyên; tôi tặng TV cũ ở đâu? Tôi có thể tái chế TV, máy tính không? Với sự bùng nổ của công nghệ tiêu dùng, thách thức tái chế đồ điện tử ngày càng trở nên cấp thiết. Liên hợp quốc ước tính khoảng 40 triệu tấn chất thải điện tử được sản xuất mỗi năm, gây ô nhiễm các đại dương và bãi chôn lấp của chúng ta với các chất độc hại như chì, thủy ngân và axit pin.

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các dịch vụ và tài nguyên bạn có thể sử dụng để tái chế thiết bị điện tử của mình.

1. Công Ty Quản Lý Nhà Sản Xuất Điện Tử Tái Chế

MRM Recycling, còn được gọi là Công ty Quản lý Tái chế Các Nhà sản xuất Điện tử, làm việc với các nhà sản xuất và thiết lập các chương trình tái chế trên khắp Hoa Kỳ. Điều thú vị về trang web này là bạn có thể nhấp vào bản đồ của Hoa Kỳ và xem bản địa hóa các trung tâm tái chế trong khu vực của bạn (nếu chúng tồn tại). MRM được thành lập bởi Panasonic, Sharp và Toshiba nhưng hiện đã có hơn 20 nhà sản xuất tham gia.

2. Sức Khỏe & An Toàn Môi Trường Trực Tuyến

Môi trường, Sức khỏe và An toàn Trực tuyến là một nguồn thông tin và tin tức về môi trường. Nó bao gồm các hướng dẫn và khuyến nghị về các chương trình tái chế ở mỗi tiểu bang, cũng như danh sách các doanh nghiệp và dịch vụ nơi bạn có thể tái chế một chiếc tivi, máy tính, điện thoại, pin hoặc máy giặt cũ. EHSO cũng cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp để trả lời các câu hỏi về ô nhiễm không khí và nước, an toàn thực phẩm và các hợp chất vật liệu xây dựng.

3. 1-800-Got-Junk?

1-800-Got-Junk là một doanh nghiệp tư nhân thu phí dọn rác khỏi nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn. Họ tuyên bố loại bỏ hầu hết mọi thứ, bao gồm đồ nội thất cũ, thiết bị gia dụng, đồ điện tử, chất thải sân vườn và các mảnh vụn cải tạo.

Bạn trả tiền cho công nhân đến và nhặt rác của bạn, sau đó được tái chế hoặc quyên góp. Họ có thể tải các vật dụng vụn vặt ở bất cứ đâu, ngay cả khi nó ở trong nhà của bạn. Đó là một giải pháp tốt cho những người không thể di chuyển hoặc nâng các thiết bị nặng. 1-800-Got-Junk cũng có một công cụ tiện lợi giúp bạn ước tính giá dịch vụ sẽ là bao nhiêu, tùy thuộc vào những gì bạn cần loại bỏ.

4. CalRecycle

CalRecycle là một nguồn tài nguyên tái chế được vận hành bởi tiểu bang California. Trang web cho bạn biết nơi bạn có thể tái chế đồ điện tử của mình, tùy thuộc vào quận bạn sống. Không giống như 1-800-Got-Junk, bạn sẽ cần tự vận chuyển các mặt hàng đến trung tâm tái chế, mặc dù làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. CalRecycle cũng có một số tài nguyên và thông tin để tái chế thích hợp các sản phẩm và hàng hóa khác.

5. Recycler’s World

Recycler's World giống như một Craigslist dành cho những người tái chế. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn thông tin và hướng dẫn để tái chế tất cả các loại hàng hóa, nó có trao đổi người mua / người bán. Bạn có thể sử dụng sàn giao dịch để đăng danh sách các sản phẩm phế thải và phế liệu, cung cấp cho người mua một nguồn tài nguyên quan trọng về đồ tái chế giá rẻ. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn bán bớt đồ điện tử cũ có thể thấy Recycler's World là một nguồn tài nguyên vô giá.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận