Cách Sử Dụng Thẻ Lên Máy Bay Di Động

Cách Sử Dụng Thẻ Lên Máy Bay Di Động

Cách Sử Dụng Thẻ Lên Máy Bay Di Động

Sử dụng Vé điện tử để lên chuyến bay của bạn

Nội dung bài viết

Thẻ lên máy bay di động, như cụm từ gợi ý, là một phiên bản của thẻ lên máy bay truyền thống được thiết kế để sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị thông minh khác như Apple Watch. Thẻ lên máy bay kỹ thuật số này, đôi khi được gọi là vé điện tử, được biểu thị bằng mã vạch có thể được xem từ trong ứng dụng.

Mã vạch được sử dụng trên thẻ lên máy bay di động giống với mã trên thẻ lên máy bay giấy và thường có thể được sử dụng ở mọi nơi chấp nhận phiên bản giấy. Hầu hết các hãng hàng không thương mại như United Airlines, Air Canada, American Airlines và Qantas đều hỗ trợ thẻ lên máy bay di động. Thậm chí Disney còn sử dụng công nghệ này để tạo thẻ lên máy bay di động cho Rise of the Resistance và các trò chơi phổ biến khác tại các công viên giải trí Disneyland và Disney World.

Cách Nhận Thẻ Lên Máy Bay Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bảng

Các hãng hàng không và các công ty khác hỗ trợ vé điện tử và thẻ lên máy bay kỹ thuật số thường gửi mã vạch liên quan cho bạn trong email . Trong trường hợp này, hình ảnh mã vạch thường hiển thị trong nội dung email hoặc trong tệp đính kèm chẳng hạn như tệp PDF .

           Lưu ý : Một số mã vạch có trong email của hãng hàng không thực sự có thể dùng để làm biên lai hoặc bằng chứng mua hàng. Chúng không thể được sử dụng làm thẻ lên máy bay.

Một số hãng hàng không sử dụng thẻ lên máy bay di động trông giống với phiên bản giấy trong khi những hãng khác có thể chỉ sử dụng một mã vạch duy nhất.