Cách Sử Dụng Samsung Secure Folder.

Cách Sử Dụng Samsung Secure Folder.

Một cách dễ dàng để ẩn các tệp và ứng dụng trên

SamsungSamsung Secure Folder là một lựa chọn an ninh cao cấp mà giữ an toàn thông tin nhạy cảm từ các cuộc tấn công độc hại. Nó sử dụng nền tảng bảo mật Samsung My Knox để mã hóa một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, lý tưởng để lưu trữ dữ liệu quan trọng. Bạn cũng có thể thêm mật mã hoặc khóa sinh trắc học để giữ an toàn cho nội dung thư mục khỏi những con mắt tò mò. Đây là cách nó hoạt động.

Chú ý: Hướng dẫn này áp dụng cho điện thoại Samsung chạy Android 7.0 trở lên.

Tại Sao Sử Dụng Samsung Secure Folder?

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Thư mục bảo mật của Samsung, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho những ai muốn điện thoại cá nhân của họ tăng gấp đôi thành điện thoại công việc. Đặt thông tin bạn muốn tách biệt với phần còn lại của điện thoại trong Thư mục Bảo mật của bạn. Khi nó được thiết lập, tất cả những gì bạn làm là nhập mật mã hoặc sử dụng tùy chọn sinh trắc học để mở khóa và truy cập các tệp và thông tin của bạn.

Thư mục Bảo mật cũng có thể là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ có con nhỏ. Cha mẹ có thể đưa cho con cái điện thoại thông minh của họ để chơi trò chơi trong khi ngăn trẻ truy cập hoặc sử dụng các ứng dụng và tính năng nhất định hoặc vô tình xóa thông tin quan trọng.

Cách Tạo Thư Mục Bảo Mật Của Samsung.

Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tạo Thư mục bảo mật trên thiết bị Samsung của bạn:

1. Mở ứng dụng Cài đặt của điện thoại .

2. Chọn Màn hình khóa và bảo mật hoặc Sinh trắc học và bảo mật > Thư mục Bảo mật .

3. Nếu chưa có tài khoản Samsung, bạn cần tạo một tài khoản. Nếu bạn có tài khoản, hãy đăng nhập. Nhấn vào Đăng nhập hoặc Tiếp tục .

4. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy chọn phương thức khóa bạn muốn sử dụng ( Hình mở khóa , mã PIN hoặc Mật khẩu ), sau đó nhấn Tiếp theo .

Mẹo: Để tăng cường bảo mật, hãy đặt Hình mở khóa, mã PIN hoặc Mật khẩu khác với mật mã bạn sử dụng để mở khóa phần chính của thiết bị Samsung.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập bất kỳ phương pháp khóa nào bạn đã chọn.

Chú ý: Để sử dụng tùy chọn vượt qua sinh trắc học, bao gồm máy quét vân tay và mống mắt, hãy đặt Mẫu, mã PIN hoặc Mật khẩu làm bản sao lưu.

6. Sau khi phương thức khóa của bạn được thiết lập, lối tắt đến Thư mục bảo mật sẽ xuất hiện trên Màn hình chính và màn hình Ứng dụng.