Cách Sử Dụng Lưu Bản Nháp Cho Instagram

Cách Sử Dụng Lưu Bản Nháp Cho Instagram

Lưu bản nháp" có lẽ là một trong những tính năng Instagram được yêu cầu nhiều nhất bởi những người dùng thành thạo hàng ngày và các nhà chiến lược truyền thông xã hội. Chắc chắn đó là một bước đi từ sự hài lòng "tức thì" mà Instagram dựa trên nhưng đó thực sự là điều cần phải có. Cùng tham khỏa bài viết sau để biết thêm nhé!

 

Lưu Bản Nháp Là Gì?

Tóm lại, điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể bắt đầu làm việc trên một bài đăng trên Insta, sau đó lưu nó dưới dạng bản sao với các chỉnh sửa của bạn trên ảnh và chỉnh sửa trên văn bản sẽ được hoàn thành sau đó. Trước khi tính năng này được triển khai, tính năng cần thiết này không khả dụng. Nếu bạn đã cố gắng rời khỏi bài đăng của mình, thì bạn sẽ phải quay lại và bắt đầu lại.

Hãy tìm hiểu chi tiết hơn một chút về cách bạn có thể truy cập và sử dụng tính năng "lưu bản nháp".

1. Đầu tiên, khởi chạy Instagram của bạn và chụp ảnh hoặc sử dụng một bức ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Nhấn vào tính năng Chỉnh sửa và thực hiện một số chỉnh sửa mà bạn thường làm - thiết lập độ tương phản của bạn, xử lý độ mờ, làm thẳng hoặc thậm chí cắt xén - bất cứ điều gì phù hợp với sở thích của bạn.

2. Sau khi hài lòng với các chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chuyển sang phần chú thích và nhập các thẻ bắt đầu bằng # của mình. Đối với một số người, chú thích hoặc tiêu đề cũng quan trọng đối với việc đăng bài trên Instagram, vì vậy nếu bạn là một trong những người đó - trước tiên tôi khuyên bạn nên gõ văn bản của mình vào sổ tay. Sau khi hài lòng và đã đặt định dạng văn bản trong các ứng dụng đó, bạn có thể sao chép và dán vào bài đăng của mình trên Instagram. 

3. Vì vậy, với mục đích của bài viết này, thay vì di chuyển về phía trước và nhấn "tiếp theo", hãy nhấn nút quay lại để rời đi. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn giữ lại bài đăng và lưu vào bản nháp hoặc thùng rác. 

4. Một cảnh báo cũng sẽ xuất hiện cho biết, "Nếu bạn quay lại ngay bây giờ, các chỉnh sửa hình ảnh của bạn sẽ bị hủy."

5. Một lần nữa với mục đích của bài viết này, hãy nhấn "giữ" và bài đăng sẽ đi thẳng vào bản nháp của bạn. Bây giờ bạn có thể quay lại nó sau. Bạn luôn có thể cùng nhau dọn rác sau này nhưng hiện tại, nó sẽ được lưu để sử dụng sau.

Bản nháp của bạn được lưu vào điện thoại thông minh của bạn chứ không phải trên máy chủ Instagrams.

****NOTE: Một điều cần nhớ là hình ảnh đã có một số chỉnh sửa hoặc bài đăng mà bạn đã thêm một số văn bản vào là những hình ảnh duy nhất có sẵn để lưu vào bản nháp. Những nội dung chưa được chỉnh sửa sẽ không có tùy chọn được lưu.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận