Cách Sử Dụng Điện Thoại Làm Chuột Wi-Fi

Cách Sử Dụng Điện Thoại Làm Chuột Wi-Fi

Cách Sử Dụng Điện Thoại Làm Chuột Wi-Fi

Ai cần một con dao quân đội Thụy Sĩ khi bạn có điện thoại thông minh?

Thông tin cần biết

  • Cài đặt Điều khiển từ xa, Chuột từ xa hoặc Điều khiển từ xa hợp nhất trên máy tính và điện thoại của bạn.
  • Đảm bảo cả điện thoại và máy tính đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
  • Chọn các hoạt động mong muốn trong ứng dụng.

Bài viết này giải thích cách sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone làm chuột Wi-Fi , điều khiển từ xa và bàn phím bằng Điều khiển từ xa hợp nhất, Chuột từ xa hoặc PC Remote.

Ứng Dụng Chuột Điện Thoại Thông Minh Tốt Nhất

Các ứng dụng Unified Remote, Remote Mouse và PC Remote là những lựa chọn tuyệt vời để biến điện thoại thông minh thành chuột cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã cho mỗi người trong số họ chạy thử nghiệm bằng điện thoại thông minh Android và PC Windows.

Cả ba ứng dụng đều trực quan và chức năng chuột / bàn di chuột hoạt động mà không có độ trễ đáng kể trên mỗi ứng dụng. Chức năng bàn phím trên Điều khiển từ xa và Chuột từ xa hợp nhất hoạt động tốt, nhưng chúng tôi muốn mình có thể sử dụng bàn phím trên điện thoại thông minh của mình. Đối với bất kỳ ai cần điều khiển từ xa hoặc chuột không dây, chúng tôi đề xuất bất kỳ ứng dụng nào trong ba ứng dụng này. 

Điều Khiển Từ Xa Hợp Nhất

Unified Remote by Unified Intents hoạt động với máy tính Windows, Mac và Linux có sẵn trong các phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí bao gồm 18 điều khiển từ xa, nhiều chủ đề và hỗ trợ bàn phím của bên thứ ba. Phiên bản trả phí bổ sung hơn 40 điều khiển từ xa cao cấp và khả năng tạo điều khiển từ xa tùy chỉnh. Các tùy chọn từ xa bao gồm bàn phím và chuột. Phiên bản cao cấp cũng hỗ trợ phản chiếu màn hình trên PC, Mac và thiết bị Android. Nó có khả năng điều khiển bằng giọng nói và tích hợp với Wear (trước đây là Android Wear) và  Tasker . Ngoài ra còn có phiên bản dành cho TV, hộp giải mã tín hiệu số, máy chơi game và các thiết bị khác. Unified Remote cũng có thể điều khiển các thiết bị được kết nối khác, bao gồm cả Raspberry Pi.

Chuột Từ Xa

Chuột Từ xa (miễn phí khi mua trong ứng dụng) hoạt động với PC, Mac và Linux. Ứng dụng cung cấp bàn di chuột để điều khiển máy tính của bạn bằng các chuyển động vuốt và bàn phím ảo. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy và tốc độ như khi sử dụng chuột máy tính.

Pc Từ Xa

PC Remote (miễn phí từ Monect) hoạt động trên PC chạy Windows và biến điện thoại Android hoặc Windows của bạn thành bàn phím, bàn di chuột và bộ điều khiển trò chơi. Bạn có thể chơi các trò chơi PC với bố cục nút tùy chỉnh và chiếu hình ảnh từ điện thoại thông minh lên máy tính.

Cách Thiết Lập Chuột Di Động Của Bạn

Mỗi ứng dụng trong số ba ứng dụng này đều có ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động cùng nhau. Việc thiết lập tương tự nhau trên mỗi loại.

1. Cài đặt phần mềm máy chủ PC cho ứng dụng bạn sẽ sử dụng. Làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm hoặc thuật sĩ. Ví dụ này sử dụng Điều khiển từ xa hợp nhất.