Cách Sử Dụng Đèn Chụp Ảnh Tự Sướng

Cách Sử Dụng Đèn Chụp Ảnh Tự Sướng

Cách Sử Dụng Đèn Chụp Ảnh Tự Sướng

Tỏa sáng bản thân với ánh sáng tâng bốc

Chụp ảnh tự sướng hoàn hảo khó hơn vẻ ngoài, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không tự nhiên. Với sự hỗ trợ của đèn selfie, bạn có thể làm sáng mọi thứ để ảnh tự chụp của bạn không bao giờ trông xỉn, bóng, nhiễu hạt hoặc hoàn toàn không đẹp. Thêm vào đó, những cải tiến này diễn ra mà không cần bất kỳ công việc xử lý hậu kỳ nào.

         Lưu ý : Đèn selfie có thể được gắn vào bất kỳ iPhone nào, cũng như bất kỳ điện thoại Android nào bất kể nhà sản xuất nào (ví dụ: Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, v.v.).

Đèn Tự Sướng Là Gì?

Đèn selfie là một vật cố định ánh sáng mà bạn có thể đặt trước mặt mình hoặc gắn vào điện thoại thông minh của mình.

Những thứ bạn tự thiết lập ở phía trước thường chỉ là đèn vòng tiêu chuẩn . Đèn selfie có thể gắn vào điện thoại thường là đèn vòng thu nhỏ bao quanh camera điện thoại mặt trước hoặc vỏ điện thoại đặc biệt có các mặt phát sáng.

Đèn Vòng Tiêu Chuẩn

Tất nhiên, đèn vòng tiêu chuẩn không chỉ dành cho ảnh tự chụp; hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều sử dụng chúng, đặc biệt nếu họ chuyên chụp chân dung. Đèn flash được gắn trong một vòng tròn với tâm rỗng. Loại đèn vòng này đi kèm với giá đỡ riêng hoặc được gắn vào chân máy . Điện thoại thông minh hoặc máy ảnh đặt ở giữa vòng để ảnh tự chụp được chiếu sáng đồng đều.

Đèn vòng tiêu chuẩn lý tưởng cho các nghệ sĩ trang điểm và những người thích sáng tạo khác, những người muốn thể hiện kỹ năng của mình mà không cần phải cầm thiết bị của họ. Cho dù bạn muốn tạo dáng hay ghi lại một hướng dẫn về cách kẻ mắt có cánh, thì tốt nhất là đèn vòng tiêu chuẩn vì nó khiến bạn rảnh tay. Một nhược điểm lớn là tiêu chuẩn lớn hơn nhiều và do đó, kém tiện lợi hơn nhiều so với tiêu chuẩn gắn vào điện thoại của bạn. Chúng cũng có thể đắt tiền.

Đèn Vòng Tự Sướng Mini Có Thể Gắn Được

Đèn vòng selfie có thể gắn được cũng giống như đèn vòng tiêu chuẩn, nhưng nhỏ hơn nhiều và không có giá đỡ hoặc chân máy. Chúng kẹp vào phần trên cùng của thiết bị của bạn để các cảm biến máy ảnh được bao quanh.