Cách PodSwap Làm Cho Airpods Bền Vững

Cách PodSwap Làm Cho Airpods Bền Vững

Nội dung chính:

  • PodSwap gửi cho bạn những chiếc AirPods đã tân trang lại để thay thế những chiếc đã chết của bạn.
  • Hiện chỉ có AirPods thông thường mới được cung cấp.
  • Apple không cung cấp dịch vụ thay pin dễ dàng.

Gửi AirPods cũ, hết pin của bạn đến PodSwap và họ sẽ gửi cho bạn một cặp thay thế, hoàn chỉnh với pin mới. Dịch vụ tuyệt vời này biến AirPods từ một thứ xa xỉ đắt tiền, dùng một lần thành một sản phẩm bền vững.

Pin AirPod có tuổi thọ tối đa vài năm và khi hết pin thì chúng sẽ chết. Apple không cung cấp dịch vụ thay thế pin, mặc dù nếu bạn chơi đúng cách, bạn có thể lừa Apple “sửa chữa” chúng cho bạn. Có một dịch vụ pin ngoài bảo hành có sẵn, nhưng điều này có giá 49 đô la cho mỗi đơn vị và bạn phải nhảy qua các vòng để thậm chí đủ điều kiện. Mặt khác, PodSwap rẻ hơn và dễ dàng hơn.

Rex Freiberger, Giám đốc điều hành của Gadget Review, nói với Lifewire qua email: “Các thiết bị dùng một lần chắc chắn (dần dần) đã tạo điều kiện cho chúng tôi chi tiêu nhiều tiền hơn cho công nghệ .

"Chúng tôi quen với việc mua các thiết bị mới vài năm một lần, thay vì mua những sản phẩm sẽ tồn tại lâu dài."

PodSwap

PodSwap hoạt động như sau: Bạn đặt hàng AirPods thay thế và chúng được vận chuyển ngay trong ngày. Khi chúng đến nơi, bạn đặt AirPods cũ của mình vào hộp (bạn giữ lại hộp sạc) và gửi chúng trở lại.

Ghép nối các thiết bị thay thế với vỏ cũ của bạn và bạn đã hoàn tất. Sau đó, PodSwap sẽ lấy AirPods cũ của bạn, làm sạch chúng và thay pin, sẵn sàng cho khách hàng tiếp theo.

"Đó cũng là một sự lãng phí lớn vật liệu không có xu hướng phân hủy tốt trong các bãi chôn lấp, vì vậy cá nhân tôi không thích công nghệ theo hướng dùng một lần đang sử dụng."

Đó là một mô hình khéo léo và phổ biến. Những người sáng lập nói rằng có "nhu cầu toàn cầu đối với dịch vụ của chúng tôi." Hiện tại, ưu đãi chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ và AirPods.

Tính năng hoán đổi pin của AirPods Pro vẫn chưa khả dụng. Nếu bạn bị mất AirPod, bạn có thể chọn thay thế hai tặng một đắt hơn và nếu bạn không gửi lại AirPod cũ, thì PodSwap sẽ chỉ tính phí thẻ tín dụng của bạn. Dễ dàng.

Tại Sao Apple Không Làm Điều Này?

Điều gây hoài nghi là Apple không cung cấp thay thế pin dễ dàng vì họ muốn bạn mua AirPods mới.

Freiberger nói: “Một trong những vấn đề khi mua các sản phẩm của Apple là không có cách nào để tự thay thế các thành phần bên trong. "Về cơ bản, họ buộc bạn phải gửi thiết bị của mình đến Apple Store và chi thêm tiền cho họ để thiết bị hoạt động trở lại."

Một nhà bình luận hào phóng hơn có thể nói rằng Apple không quan tâm đến vấn đề hậu cần của nó, mặc dù họ có quản lý để thay thế pin trong iPhone. Dù bằng cách nào, các cửa hàng sửa chữa của bên thứ ba như PodSwap là rất cần thiết, không chỉ theo nghĩa thực tế mà còn theo nghĩa đạo đức.

Quyền Sửa Chữa

Trên thực tế, ném một cặp AirPods vào thùng rác có thể sẽ lãng phí ít vật liệu hơn là vứt bỏ bao bì trong chuyến đi hàng tuần của bạn đến siêu thị, nhưng rác thải điện tử lại làm bẩn môi trường.

Freiberger nói: “Đó cũng là một sự lãng phí lớn các vật liệu không có xu hướng phân hủy tốt trong các bãi chôn lấp, vì vậy cá nhân tôi không thích công nghệ định hướng dùng một lần đang sử dụng”.

Cũng rất lãng phí nếu bạn vứt bỏ một thứ vẫn còn sử dụng được khi bạn thay pin của nó. Đặc biệt là khi AirPods có giá rất cao và rất bền.

Hãy nghĩ về tất cả những cặp EarPods có dây cũ mà bạn vẫn còn để rải rác trong nhà. Tất cả chúng có lẽ vẫn hoạt động tốt. Không có lý do gì AirPods không tồn tại lâu như vậy.

PodSwap hỗ trợ hoạt động Quyền sửa chữa , được bắt đầu bởi những người tại iFixit. Các chính phủ vận động hành lang Quyền sửa chữa trên khắp thế giới để buộc các công ty công nghệ phải làm cho sản phẩm có thể sửa chữa được. Và mặc dù điều này nghe có vẻ như là một đề xuất một chiều, nhưng cuối cùng thì nó cũng có lợi cho các nhà cung cấp.

Biết rằng một thiết bị có thể được sửa chữa có thể khiến bạn có nhiều khả năng mua nó hơn.

John Stevenson, chuyên gia tiếp thị tại trang web luyện thi My GRE Exam Prepation, nói với Lifewire qua email : “Hiện đã có những loại pin có thể thay thế được cung cấp cho AirPods . "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng của mình khi biết rằng nó sẽ tồn tại lâu hơn với tôi trước khi phải thay thế chúng."

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận