Cách Mua Ipad Giá Rẻ Hoặc Trân Trang

Cách Mua Ipad Giá Rẻ Hoặc Trân Trang

Nội dung chính

1. Mini

2. Thế hệ cuối cùng

3. Thế hệ nhỏ và thế hệ mới nhất

4. Mua một chiếc iPad được tân trang lại

5. Mua đồ đã sử dụng

6. Mua từ một người bạn

7. Be Wary of Craigslist

8. Tránh các web đấu giá đồng xu

Có gì tốt hơn iPad? Một chiếc iPad giá rẻ. IPad là một thiết bị tuyệt vời, nhưng nó vẫn có thể đắt ngang với một chiếc máy tính xách tay cấp thấp ngay cả khi bạn sử dụng mẫu rẻ nhất hiện có. Và nếu bạn cần kết nối dữ liệu, bạn có thể bỏ thêm tiền vào giá. Nhưng trước khi bạn quyết định rằng bạn không đủ khả năng mua một chiếc, hãy xem một số cách bạn có thể mua iPad rẻ hơn.

Mini

Bạn có muốn giảm giá tiền của iPad? Đừng bỏ qua iPad Mini. Các iPad Mini 4 là chiếc máy tính bảng chính xác tương tự như iPad Air 2 và 2019 làm mới trong hình thức của iPad Mini 5 giữ yếu tố hình thức cơ bản giống nhau. Điều duy nhất "nhỏ" về nó là kích thước, và đó thực sự có thể là một lợi thế.

Máy tính bảng 7,9 inch nhỏ hơn có thể dễ sử dụng khi di chuyển hơn nhiều so với người anh lớn 9,7 inch của nó. Nó không chỉ cơ động hơn khi bạn ở ngoài nhà mà còn di động hơn khi ở trong nhà, giúp bạn dễ dàng vào bếp trong khi vẫn sử dụng ứng dụng yêu thích của mình. Điều bất lợi lớn nhất ở đây là bạn có thể gặp phải một số việc làm bừa bộn trong nhà bếp.

Đi Cùng Thế Hệ Cuối Cùng

Một cách dễ dàng khác để giảm giá iPad là sử dụng thế hệ cũ hơn là sử dụng thế hệ mới nhất và tốt nhất. Giống như iPad Mini 4, iPad thế hệ cuối có xu hướng bắt đầu rẻ hơn khoảng 100 USD so với mẫu hiện tại.

Bạn hy sinh những tính năng cập nhật nhất, nhưng nếu bạn đang muốn tiết kiệm một ít tiền và bạn thực sự cần màn hình lớn hơn đó, thì mẫu cũ hơn có thể là giải pháp tốt nhất của bạn.

Go Mini Và Last Generation

Đây là nơi bạn có thể nhận được một chiếc iPad khá tốt. Bạn thực sự hy sinh các tính năng tương tự bằng cách sử dụng thế hệ trước và nó sẽ có trong gói nhỏ hơn, nhưng có thể không có máy tính bảng nào khác trên hành tinh này có thể gần làm được mọi thứ mà Mini thế hệ cuối cùng có thể làm và vẫn xuất hiện vài trăm đô la. 

Mua Một Chiếc iPad Được Tân Trang Lại

Một cách dễ dàng khác để giảm giá iPad là mua thiết bị tân trang. Trên thực tế, đây là một thủ thuật hay với nhiều thiết bị từ máy tính xách tay đến máy chơi game. Cửa hàng trực tuyến của Apple bán nhiều loại iPad tân trang và bạn thường có thể tiết kiệm được giá. Nếu bạn kết hợp điều này với việc mua iPad thế hệ cuối cùng hoặc iPad mini, bạn có thể nhận được một thiết bị tuyệt vời với giá khá rẻ. Lo lắng về việc mua một thiết bị tân trang? IPad tân trang của Apple đi kèm với bảo hành 1 năm giống như bạn nhận được với iPad mới, điều này có thể giảm bớt lo lắng về việc mua hàng tân trang.

Bạn cũng có thể mua iPad tân trang lại từ các nhà bán lẻ khác như Best Buy hoặc Newegg, nhưng nếu thiết bị bạn đang tìm không có sẵn từ Apple, thì tốt nhất bạn nên đợi một vài tuần để xem liệu mẫu cụ thể đó có bán được hay không.

Mua Hàng Đã Qua Sử Dụng Từ Amazon Hoặc eBay

Bạn có biết bạn có thể mua các sản phẩm đã qua sử dụng từ Amazon? Truy cập Amazon, tìm kiếm iPad và nhấp vào mẫu bạn muốn mua. Khi đến trang chi tiết của sản phẩm, bạn sẽ thấy họ có bao nhiêu đơn vị đã qua sử dụng để bán. Những chiếc iPad này được bán từ nhiều cửa hàng khác nhau và bạn không chỉ có thể xem thông tin chi tiết về iPad như tình trạng của thiết bị mà còn có thể xem đánh giá mức độ hài lòng của người bán.

Một lựa chọn tốt khác để mua iPad đã qua sử dụng là eBay. Trang web đấu giá phổ biến cung cấp hai cách để mua iPad: đấu giá tiêu chuẩn trong đó bạn là người trả giá cao nhất và "Mua ngay", tức là khi người bán đặt một mức giá cụ thể cho mặt hàng. Khi mua hàng từ eBay, điều quan trọng là phải đọc tất cả các thông tin chi tiết trước khi đặt giá thầu. Bạn sẽ muốn kiểm tra tình trạng của iPad, chính sách hoàn trả của người bán và đánh giá của người bán trước khi mua iPad. Bạn cũng sẽ muốn ghi chú chi phí vận chuyển và so sánh tổng giá với các tùy chọn khác. Đôi khi, một giao dịch tốt trên eBay đi kèm với giá vận chuyển khá cao.

Mua một món hàng đã qua sử dụng hoặc mở hộp từ Amazon hoặc eBay đi kèm với sự đảm bảo hài lòng, vì vậy nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ nhận được một chiếc iPad bị hỏng, hoặc tệ hơn là không có iPad nào cả, đừng lo lắng. Nếu bạn không nhận được hàng trong tình trạng được mô tả trên trang, chỉ cần liên hệ với Amazon hoặc eBay.

Mua Từ Một Người Bạn

Có lẽ cách dễ nhất, không phức tạp để tiết kiệm trên một chiếc iPad đã qua sử dụng là mua một chiếc từ bạn bè. Bạn không phải lo lắng về việc nhận được thứ gì đó khác với quảng cáo vì bạn có thể dùng thử trước khi mua, và bạn không phải lo lắng về việc đổi trả như khi mua hàng từ Craigslist. Một rắc rối ở đây là tìm ra một mức giá tốt là giá trị hợp lý cho tất cả những người có liên quan. Vẫn còn một số điều bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng bạn đã làm trước khi mua iPad đã qua sử dụng, chẳng hạn như đặt lại nó về mặc định ban đầu để đảm bảo Find My iPad đã được tắt.

Be Wary Of Craigslist

Craigslist và các quảng cáo được phân loại trực tuyến khác có thể là một cách tuyệt vời để có được một hợp đồng tốt cho một sản phẩm, nhưng chúng cũng có một yếu tố rủi ro.

Nếu iPad còn nguyên bao bì, hãy luôn mở hộp và bật iPad để đảm bảo nó hoạt động. Làm quen với cách thiết lập iPad cho lần đầu sử dụng để bạn biết những gì bạn sẽ thấy và thực hiện một số bước đầu tiên để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, nhưng không hoàn thành bước yêu cầu Apple của bạn.

Tránh Các Trang Web Đấu Giá Đồng Xu

Có thể bạn đã từng thấy những quảng cáo hứa hẹn cho bạn cơ hội mua được một chiếc iPad với giá rẻ tới 34,92 đô la hoặc một số mức giá vô lý tương đương. Và nếu bạn đã nghĩ rằng đó phải là một trò lừa đảo thuộc một dạng nào đó, thì bạn đã đúng một phần. Thật khó để phân loại chúng là lừa đảo trực tiếp bởi vì chúng bán sản phẩm, nhưng cách thức hoạt động của hệ thống là bạn phải trả tiền để đặt giá thầu sản phẩm. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn đặt giá thầu $ 16,41 hoặc $ 17,23, bạn đang trả tiền cho trang web bất kể bạn có thắng giá thầu cuối cùng hay không.

Nếu rất may mắn, bạn có thể sở hữu một chiếc iPad giá rẻ mà không phải trả nhiều. Nhưng đối với mỗi người trúng thầu giá rẻ, có hàng chục, thậm chí hàng trăm người chi 5 đô la, 10 đô la hoặc thậm chí 20 đô la trở lên cho sản phẩm không thắng thầu. Và do tính chất gây nghiện của việc đặt giá thầu, bạn có thể dễ dàng chi hàng trăm đô la để giành được một trong những sản phẩm này mà không bao giờ thắng được giá thầu cuối cùng.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận