Cách Lưu Ảnh Trên Instagram

Cách Lưu Ảnh Trên Instagram

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách lưu ảnh Instagram của riêng bạn và ảnh của những người dùng khác thì hãy tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết nhé và sẽ không quá mất nhiều thời gian của bạn.

 

Cách Lưu Ảnh Instagram Của Riêng Bạn Vào Thiết Bị Di Động

Nếu bạn tải một bức ảnh hiện có lên Instagram mà không sử dụng bất kỳ tính năng chỉnh sửa hoặc bộ lọc trong ứng dụng nào để thực hiện thay đổi, thì rõ ràng bạn đã có một bản sao của nó trên thiết bị của mình.

Nhưng đối với những người chụp ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc tải lên ảnh hiện có với bộ lọc Instagram và hiệu ứng chỉnh sửa được áp dụng cho chúng, việc lưu bản sao thành phẩm để đăng có thể dễ dàng và tự động bằng cách bật một cài đặt đơn giản.

Đây là cách thực hiện:

1. Từ tab hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào nút menu ở trên cùng.

2. Nhấn vào Cài đặt .

 

3. Nhấn vào Tài khoản .

 

4. Chọn Ảnh gốc trên iOS hoặc Bài đăng gốc trên Android.

Miễn là cài đặt này được bật, tất cả các bài đăng của bạn sẽ được sao chép tự động khi bạn đăng chúng vào album ảnh hoặc thư mục mới có nhãn "Instagram" trong ứng dụng album ảnh trên thiết bị di động của bạn.

 

Cách Lưu Ảnh Của Người Dùng Khác Trong Ứng Dụng

Instagram có một tính năng tiết kiệm được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng. Mặc dù nó chỉ cho phép bạn đánh dấu tab bài đăng ảnh hoặc video và không thực sự tải bất kỳ thứ gì xuống thiết bị của bạn , nhưng nó vẫn tốt hơn là không có gì.

Trước đây, cách duy nhất để bạn thực sự có thể đánh dấu ảnh hoặc video cho vấn đề đó từ một người dùng khác trong ứng dụng Instagram là thích nó và sau đó truy cập các bài đăng đã thích trước đó của bạn từ tab cài đặt.

 

Cách Sử Dụng TAB Lưu Của Instagram

Để lưu bất kỳ bài đăng nào vào tab Đã lưu của bạn , hãy nhấn vào biểu tượng dấu trang ở góc dưới cùng bên phải. Để truy cập tab này, hãy nhấn vào nút menu từ trang hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào Đã lưu .

 

Sẽ không có thông báo nào được gửi đến người dùng đã đăng nó.

Hai nhược điểm lớn đối với tính năng lưu của Instagram là:

  • Bạn cần có kết nối internet để có thể xem lại bài đăng đã lưu trong ứng dụng
  • Hình ảnh đã lưu sẽ biến mất nếu người dùng đã đăng nó rối sau đó xóa nó. Hãy nhớ rằng, sử dụng tính năng đánh dấu chỉ là một liên kết đến ảnh. Không có gì được lưu vào tài khoản hoặc thiết bị của bạn.

Mặt khác, nếu bạn muốn theo dõi các nhận xét trên một bài đăng phổ biến, bạn có thể lưu bài đăng đó và quay lại sau đó để đọc các nhận xét mới, đây ít nhất là một cách rất hữu ích để sử dụng nó.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận