Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Trên Instagram

Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Trên Instagram

Cùng tham khảo bài viết sau để được giải thích chi tiết cách truy cập, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động hoặc từ Instagram trên máy tính để bàn.

****NOTE: Facebook đã hợp nhất tính năng nhắn tin giữa Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp, vì vậy nếu Instagram của bạn được cập nhật lên giao diện mới, bạn sẽ sử dụng Messenger trong tính năng nhắn tin trực tiếp trên Instagram của mình.

 

Kiểm Tra Tin Nhắn Trên Ứng Dụng Instagram

Thật dễ dàng để truy cập hộp thư đến tin nhắn trực tiếp của bạn từ màn hình chính của Instagram, nơi bạn thấy nguồn cấp dữ liệu hiện tại của mình với các bài đăng từ những người và doanh nghiệp mà bạn theo dõi.

Bạn không thể tắt biên nhận đã đọc trên Instagram, nhưng vẫn có cách giải quyết

1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc chuyển sang tài khoản thích hợp, nếu cần.

2. Nhấn vào biểu tượng Messenger . Các thư trong hộp thư đến của bạn được liệt kê từ gần đây nhất đến ít nhất. Tin nhắn chưa đọc có một chấm màu xanh lam.

****NOTE: Nếu chưa cập nhật Instagram, bạn sẽ thấy biểu tượng máy bay giấy.

3. Nhấn vào bất kỳ tin nhắn nào để mở chuỗi hội thoại, sau đó sử dụng trường văn bản và các nút phương tiện ở dưới cùng để gửi trả lời.

****NOTE: Sử dụng trường tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm tin nhắn từ một người dùng nhất định hoặc để tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ.

 

4. Để trả lời tin nhắn có ảnh hoặc video, hãy nhấn vào Máy ảnh trong hộp tin nhắn. Giao diện máy ảnh mở ra với các tùy chọn. Chụp ảnh hoặc quay video, sau đó nhấn Gửi . Nhấn Gửi cho Người khác để gửi ảnh hoặc video đến các liên hệ Instagram khác.

****NOTE: Để gửi nhanh ảnh hoặc video trả lời mà không cần mở cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào máy ảnh ở bên phải của mọi thư được liệt kê trong hộp thư đến của bạn.

 

5. Nếu bạn đang tự hỏi liệu người nhận đã xem tin nhắn của mình chưa, màn hình tin nhắn sẽ cập nhật cho bạn. Bạn sẽ thấy trạng thái của một tin nhắn trên màn hình hộp thư đến, bao gồm thời điểm nó được nhìn thấy hoặc khi bạn đã gửi nó nếu nó chưa được mở.

****NOTE: Nếu bạn nhận được tin nhắn Instagram từ người mà bạn không theo dõi, tin nhắn đó sẽ xuất hiện dưới dạng một yêu cầu trong hộp thư đến của bạn chứ không phải là một cuộc trò chuyện. Nếu bạn chấp nhận yêu cầu, bạn có thể trả lời mà không cần theo dõi người dùng khác. Nếu bạn từ chối yêu cầu, người dùng khác sẽ không thể liên hệ lại với bạn trừ khi bạn làm theo họ.

 

Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Instagram Trên Màn Hình

Bạn cũng có thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp của mình bằng Instagram trên trình duyệt web.

1. Tới trang web của Instagram chính thức và đăng nhập.

2. Chọn biểu tượng Messenger .

3. Các cuộc trò chuyện hiện tại của bạn xuất hiện trong ngăn bên trái. Nhấp vào một cuộc trò chuyện để mở nó trong ngăn bên phải.

4. Nhập tin nhắn vào thanh tin nhắn. Nếu bạn thích, hãy chọn biểu tượng mặt cười để thêm biểu tượng cảm xúc.

****NOTE: Instagram trên máy tính để bàn không có nhiều tính năng của ứng dụng Instagram, chẳng hạn như gửi ảnh và video bằng tin nhắn trực tiếp.

 

Tích Hợp Instagram-Facebook Messenger

Theo một báo cáo trên tờ The Verge , vào tháng 8 năm 2020, Facebook bắt đầu tung ra hệ thống nhắn tin mới của mình, hợp nhất chức năng nhắn tin của Instagram, Facebook và WhatsApp với Messenger.

Nếu ứng dụng Instagram của bạn vẫn sử dụng giao diện cũ hơn, bạn sẽ thấy biểu tượng tin nhắn trực tiếp kiểu máy bay giấy thay vì biểu tượng Facebook Messenger.

Việc tích hợp nhắn tin này nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như cho phép người dùng Instagram gửi tin nhắn đến những người dùng Facebook thậm chí không có trên Instagram.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận