Cách Kiếm Tiền Trên TikTok

Cách Kiếm Tiền Trên TikTok

 

TikTok một ứng dụng mạng xã hội đang rất phổ biến và thịnh hành trên toàn thế giới, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn mà còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Vậy làm cách nào bạn có thể kiếm tiền qua ứng dụng TikTok và có những lợi ích gì?

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật cách kiếm tiền trên TikTok bằng chính các video hình ảnh dựa trên sự sáng tạo mà bạn đăng tải.

 

Bạn Có Thể Kiếm Tiền Trên TikTok?

Bạn có thể kiếm tiền trên TikTok không? Đó là câu hỏi của nhiều người dùng mới, những người tò mò về việc kiếm tiền trên ứng dụng TikTok được biết đến từ các video ngắn, lặp lại. Tóm lại, câu trả lời là có. Nhưng kiếm tiền với TikTok, giống như hầu hết các nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tuyến, có thể phức tạp hơn rất nhiều so với việc lao vào một công việc truyền.

Không phải tất cả người dùng TikTok đều kiếm tiền trên nền tảng này nhưng một số người có tư duy kinh doanh sự sáng tạo nhiều cống hiến chắc chắn sẽ làm được điều đó.

 

TikTokers Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền?

Có thể khó, gần như là không thể, để dự đoán bất kỳ tài khoản TikTok nào có thể kiếm được bao nhiêu vì thu nhập tiềm năng phụ thuộc rất nhiều vào cách người dùng kiếm tiền từ kênh của họ, loại hình thức kinh doanh và mức độ thân thiện với nhà quảng cáo đối với thương hiệu của họ. Điều này nghe có vẻ giống với bất kỳ ai đang cố gắng kiếm tiền trên Instagram .

Một số người dùng TikTok có thể kiếm được vài trăm đô la khi làm video quảng cáo cho một thương hiệu trong khi những người khác có thể kiếm được hàng triệu đô la nếu được chọn tham gia vào chiến dịch đánh dấu lớn của một tổ chức lớn. Có một số máy tính tiền TikTok trực tuyến tính toán số lượng người theo dõi và tỷ lệ tương tác của tài khoản để xác định ước tính về tiềm năng thu nhập của họ nhưng đây chỉ là ước tính và không hứa hẹn bất kỳ mức độ thành công tài chính nào.

 

Bạn Kiếm Tiền Bằng Cách Nào Trên TikTok?

Có rất nhiều chiến lược và kỹ thuật để kiếm tiền trên TikTok. Dưới đây là những phương pháp đã được chứng minh và đã có hiệu quả với nhiều người. 

 

Nhận Tiền Quyên Góp TikTok Trong Buổi Phát Trực Tiếp

Sau khi tài khoản của bạn đạt được một số lượng người theo dõi nhất định, khả năng phát trực tiếp trên Tiktok sẽ được mở khóaĐi kèm với tính năng phát trực tuyến là tính năng quà tặng kỹ thuật số. Điều này cho phép người xem của bạn chi tiêu tiền TikTok cho những món quà ảo để gửi cho bạn, sau đó sẽ được chuyển đổi lại thành tiền TikTok mà bạn có thể rút ra thành tiền trong thế giới thực. 

 TikTok có thanh toán trực tiếp cho bạn không? Đối với tiền kiếm được từ quà tặng ảo nhận được trong các luồng TikTok, vâng. Tuy nhiên, tất cả các chiến lược sau đây đều kết hợp các mô hình kinh doanh hoạt động với TikTok nhưng không trực tiếp là một phần của nó.

 

Quyên Góp Ca Bên Th Ba Trên TikTok

Cho dù bạn đang phát trực tuyến trên TikTok hay chỉ đăng một video ngắn, bạn hoàn toàn có thể tự do quảng bá các tùy chọn đóng góp hoặc đăng ký của bên thứ ba như Patreon , PayPal, Venmo hoặc thậm chí Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho người xem của mình. Những công cụ như vậy có thể được đề cập bằng lời nói trong video mặc dù nhiều người trích thêm liên kết vào trang hồ sơ TikTok của họ hoặc mô tả văn bản của video.

 

Ni Dung Được Tài Tr Trên TikTok

Tương tự như Instagram, YouTube và Twitch, nhiều người có ảnh hưởng trên TikTok kiếm tiền bằng cách quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty trên kênh của họ. Các khoản tài trợ như vậy có thể là đề cập một lần đến sản phẩm hoặc toàn bộ chuỗi video về một địa điểm hoặc sự kiện.

Những người có vài nghìn người theo dõi có thể nhận được vài trăm đô la khi quảng cáo một sản phẩm trong khi người dùng TikTok có vài trăm nghìn người theo dõi hoặc thậm chí hơn một triệu có thể nhận được nhiều hơn thế.

 Josh Richards , chẳng hạn, có hơn 20 triệu người theo dõi trên TikTok và đã tham gia vào các hợp đồng tài trợ với những cái tên như HouseParty và Reebok. Có thể hiểu được rằng thu nhập  chính xác cho các chiến dịch này vẫn chưa được công bố nhưng có thể nói rằng chúng sẽ khá cao.

****TIP:  Đừng ngại liên hệ với các thương hiệu để có cơ hội tài trợ. Đừng đợi họ đến với bạn.

 

Bán Các Sn Phm Và Dch V Ca Riêng Bn

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến có thể giúp những người có ảnh hưởng mới bắt đầu thiết kế, tạo và bán quần áo các sản phẩm mang thương hiệu của riêng họ thông qua TikTok như StreamElements và TeeSpring. Những người dùng TikTok lâu đời hơn với những người theo dõi lớn hơn, có thể sử dụng TikTok làm nền tảng để ra mắt dòng thời trang phù hợp của riêng họ, thương hiệu trang điểm, những gì bạn có. Charli là một trong những người dùng TikTok đã đi theo con đường này, bán dòng thời trang mang thương hiệu Charlie của riêng mình.

Ngoài các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số, bạn cũng có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách bán các dịch vụ như tư vấn trên mạng xã hội, các bài học ngôn ngữ hoặc thậm chí là các lớp huấn luyện viên cuộc sống.

 

 

Thúc Đy Lưu Lượng Truy Cp Đến Các Tài Khon Mng Xã Hi Khác Ca Bn

Một kỹ thuật hiệu quả được nhiều người dùng TikTok sử dụng là khuyến khích những người theo dõi họ trên nền tảng này cũng theo dõi họ trên các trang mạng xã hội và video khác. Đây là một cách tuyệt vời để tăng số lượng người theo dõi hoặc người đăng ký và có thể dẫn đến tăng trưởng doanh thu nhiều hơn.

 

Một số người phát trực tiếp trên Twitch, Facebook và YouTube thường làm là bắt đầu phát trực tiếp trên TikTok một giờ hoặc lâu hơn trước khi chương trình phát của họ bắt đầu trên nền tảng chính của họ và khi chúng sắp bắt đầu, hãy khuyến khích mọi người đang xem luồng TikTok nhảy qua để họ có thể bắt đầu chương trình phát sóng chính của mình với một lượng lớn khán giả đã tương tác. OfficerStealth là một streamer Twitch sử dụng kỹ thuật này để đạt được thành công lớn

 

Bán Lại Tài Khoản TikTok Của Bạn

Tự hào về lượng khán giả mà bạn đã xây dựng trên TikTok và cảm thấy sẵn sàng nghỉ hưu? Tại sao không bán tài khoản của bạn cho một người dùng khác hoặc một công ty để kiếm một số tiền nhanh chóng? Đó là những gì nhiều người dùng TikTok đang làm thông qua các trang web như FameBolt và EpicNPC , nơi họ có thể nhận được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la cho tài khoản của mình tùy thuộc vào số lượng người theo dõi, mức độ tương tác của khán giả và loại thương hiệu mà họ đã thiết lập.

 

 

S Dng TikTok Làm H Sơ Xin Vic Ca Bn Đ Có Thêm Công Vic

Hầu như không thể sử dụng TikTok mà không tình cờ bắt gặp người dùng đăng video tự hát và diễn xuất như một phần của thử thách TikTok với hy vọng được phát hiện và biến nó thành công lớn. Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ có được một hãng thu âm lớn hoặc hợp đồng diễn xuất sau khi đăng một vài video trên TikTok nhưng một số đã thành công và kết quả là họ cũng được đền bù về mặt tài chính.

 

Một số nhà quảng cáo, chẳng hạn như Dixie , tự tay nắm bắt sự nghiệp mới chớm nở của họ và sử dụng lượng khán giả TikTok khổng lồ của họ để giúp ra mắt album của riêng họ bằng cách hướng họ đến cửa hàng trực tuyến, iTunes, Spotify và YouTube.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận