Cách Kích Hoạt Chế Độ Hẹn Hò Trên Facebook

Cách Kích Hoạt Chế Độ Hẹn Hò Trên Facebook

 

Facebook Hẹn Hò là một tính năng mới giúp bạn kết nối nhiều người có cùng sở thích, nhu cầu giả trí với bạn.Tính năng hẹn hò của Facebook khác với Bumble Tinder ở chỗ bạn không cần phải tải ứng dụng về mà hầu như nó đã có sẵn trên ứng dụng Facebook. Facebook sẽ sử dụng thông tin hồ sơ hiện tại của bạn để tạo một trang riêng cho bạn trên ứng dụng hẹn hò của Facebook, và chỉ cần bạn kích hoạt chế độ hẹn hò thì sẽ tham gia được lúc đó hồ sơ của bạn cũng sẽ được giới thiệu cho những người khác cũng đã kích hoạt chế độ hẹn hò trên Facebook để dễ dàng tìm hiểu nhau.

 

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cũng như giải thích rõ cho bạn cách kích hoạt chế độ hẹn hò trên Facebook dành cho thiết bị di động, vậy hẹn hò trên Facebook sẽ hoạt động như thế nào, cách sử dụng Facebook Hẹn Hò ra làm sao, và nếu bạn không thích Facebook Hẹn Hò mà đã tham gia thì phải xóa như thế nào.

 

 

Cách kích hoạt chế độ hẹn hò trên Facebook

 

Để bắt đầu sử dụng Facebook Hẹn Hò:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào menu ở trên cùng bên phải nguồn cấp dữ liệu của bạn.

 

Bước 2: Nhấn vào Hẹn hò.

 

Bước 3: Làm theo lời nhắc để thiết lập hồ sơ hẹn hò của bạn. Sau khi bạn chia sẻ vị trí của mình và chọn ảnh, hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ được tạo bằng thông tin từ tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ Hẹn hò trên Facebook của mình bằng cách thêm nhiều thông tin, ảnh. Sau đó, nhấn vào Xong khi bạn hài lòng.

 

 

 

Hẹn hò trên Facebook sẽ hoạt động như thế nào?

 

Trước khi có thể kích hoạt chế độ hẹn hò trên Facebook, bạn phải thiết lập một tài khoản Facebook. Vì tính năng hẹn hò lấy thông tin từ hồ sơ thông thường của bạn, bạn nên điền vào thông tin đó càng nhiều càng tốt. Không có ứng dụng hẹn hò riêng trên Facebook hoặc trang hẹn hò trên Facebook; tính năng này được tích hợp vào ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Hình ảnh và nội dung khác mà bạn chia sẻ qua Facebook Hẹn Hò không xuất hiện trên hồ sơ Facebook thông thường của bạn. Các cuộc trò chuyện trên Facebook Hẹn hò cũng được tách biệt với các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn . Nếu bạn trở thành bạn bè trên Facebook của một số người sau khi kết bạn với họ trên Facebook Hẹn Hò, bạn vẫn có thể xem hồ sơ hẹn hò của họ.

 

 

Cách s dng hn hò trên Facebook

 

Facebook Hẹn Hò sẽ bắt đầu đề đề xuất từng hồ sơ một. Bạn có thể vào phần Hẹn hò trên ứng dụng Facebook bất cứ lúc nào để xem các đề xuất của mình.

-Chạm vào trái tim trên hồ sơ của người dùng để cho họ biết bạn thích họ hoặc chạm vào X để vượt qua. Nếu họ thích bạn trở lại, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện.

 

-Nếu ai đó thích hồ sơ của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Nhấn vào trái tim trên hồ sơ của họ để thích lại họ để bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp.

 

-Bạn có thể xem các trận đấu và cuộc trò chuyện của mình bằng cách nhấn vào Các trận đấu ở đầu ứng dụng.

 

-Cuộn xuống cuối hồ sơ của bạn và nhấn vào Trả lời câu hỏi để trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên sẽ giúp Facebook cải thiện các đề xuất đối sánh của bạn.

 

-Bạn cũng có thể thêm ảnh và chia sẻ các bài đăng trên Instagram ở cuối trang hồ sơ của mình.

 

Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Bạn có thể xóa hồ sơ Hẹn hò trên Facebook mà không cần xóa hồ sơ Facebook thông thường, nhưng xóa tài khoản đồng nghĩa với việc sẽ xóa bạn khỏi chế độ hẹn hò trên Facebook.

Bước 1: Nhấn vào hình bánh răng trên màn hình nơi Facebook đề xuất hồ sơ để truy cập cài đặt.

 

Bước 2: Nhấn vào tab Chung .

 

Bước 3: Nhấn vào Xóa hồ sơ trong Tài khoản .

 

Bước 4: Chọn lý do để thoát Hẹn hò trên Facebook, sau đó nhấn Tiếp theo .

 

 

 

An toàn khi hẹn hò trên Facebook

Trước khi gặp trực tiếp một ai đó trên mạng, bạn nên nói với một người bạn rằng bạn đang đi đâu. Bạn cũng nên giao tiếp với họ qua tin nhắn hoặc Facebook Messenger để họ biết bạn đang an toàn. Nếu muốn chặn người dùng liên hệ với bạn hoặc xem hồ sơ của bạn, bạn có thể thực hiện việc này trong tab Chung trong cài đặt Hẹn hò trên Facebook.

 

Theo “Lifewire”

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Ellen 21/03/2024

Hi there, its fastidious piece of writing regarding media print, we all be familiar with media is a fantastic source of information.

My blog post - https://penzu.com/p/c961de29

Lloyd 07/03/2024

What's up, the whole thing is going nicelly here andd ofcourse
every one is sharing data, that's actually good, keep up writing.


Take a look at my web blog - Https://Livegamevavada.Webgarden.Com/