Cách Khôi Phục Tin Nhắn Văn Bản Đã Xóa Trên Mọi Điện Thoại

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Văn Bản Đã Xóa Trên Mọi Điện Thoại

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Văn Bản Đã Xóa Trên Mọi Điện Thoại

Tin nhắn của bạn có thể không bị mất mãi mãi

Thông tin cần biết

  • iPhone: Đi tới Cài đặt > Chung > Đặt lại và chạm vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt . Khôi phục từ bản sao lưu iCloud.
  • Android: Điều này không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa.
  • Tất cả các phương pháp khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa đều dựa vào sao lưu thường xuyên để khôi phục lại tin nhắn đã xóa.

Bài viết này giải thích cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone bằng iCloud và iTunes (iOS 10 trở lên), cùng với cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba (và những ứng dụng nào) để khôi phục tin nhắn văn bản trên Android (2.3 trở lên).

Cách Nhận Tin Nhắn Văn Bản Đã Xóa Cho Iphone Bằng Icloud

Quá trình này liên quan đến việc khôi phục thiết bị của bạn với dữ liệu từ bản sao lưu iCloud gần đây. Mọi tin nhắn có trên điện thoại của bạn tại thời điểm sao lưu đều có thể truy xuất được.

Lưu ý rằng điện thoại của bạn có thể không sao lưu vào iCloud và ngay cả khi có, nó có thể không sao lưu thông tin từ ứng dụng Tin nhắn. Trước khi làm theo các bước bên dưới, bạn có thể cần sao lưu tin nhắn văn bản của mình .

         Lưu ý : Chỉ dữ liệu và tin nhắn có trên thiết bị của bạn tại thời điểm sao lưu mới xuất hiện trên iPhone của bạn sau khi quá trình khôi phục kết thúc.

1. Đi tới Cài đặt > Chung . Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào Đặt lại .

  Cảnh báo : Phương pháp này không dành cho người yếu tim. Bạn xóa dữ liệu hiện đang được lưu trữ trên iPhone của mình và sau đó khôi phục iPhone của bạn với dữ liệu từ một bản sao lưu gần đây. Mọi tin nhắn mới hoặc nội dung khác xảy ra sau lần sao lưu cuối cùng sẽ bị mất.

2. Nhấn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt .

3. Bật iPhone của bạn và bắt đầu thiết lập nó như mới.

4. Khi bạn đến cửa sổ có tiêu đề Ứng dụng và dữ liệu , hãy chọn Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud .

   Lưu ý : Ngoài ra, bạn có thể chọn Khôi phục từ iTunes Backup nếu bạn đã sao lưu trực tiếp vào máy tính của mình bằng iTunes.

5. IPhone của bạn có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Làm như vậy để tiếp tục.

6. Danh sách các bản sao lưu gần đây xuất hiện. Nếu có nhiều hơn một bản sao lưu, bạn có thể chọn bản sao lưu bạn muốn sử dụng bằng cách kiểm tra ngày và giờ của nó.

7. Chờ một lúc để quá trình truyền dữ liệu hoàn tất. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có tất cả các tin nhắn và dữ liệu mà bạn có tại thời điểm sao lưu mà bạn đã chọn.

Khôi Phục Tin Nhắn Văn Bản Iphone Đã Xóa Bằng Itunes

Nếu bạn thường xuyên đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes trên máy Mac thay vì iCloud, iTunes có sẵn một bản sao lưu cho mỗi lần bạn đồng bộ hóa - trừ khi bạn tắt tính năng tự động đồng bộ hóa iPhone với máy tính của mình. Nếu bạn muốn lấy lại tin nhắn văn bản đó và bạn đã sao lưu iPhone của mình vào máy tính, thì bạn có thể lấy lại nó bằng cách sử dụng một bản sao lưu gần đây.

          Cảnh báo : Phương pháp này sẽ xóa dữ liệu hiện có trên iPhone và thay thế nó bằng ảnh chụp nhanh dữ liệu có trên iPhone của bạn vào lần cuối cùng bạn sao lưu nó. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm điều này, bạn có thể thích phương pháp khác.

1. Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp thích hợp. IPhone có thể yêu cầu bạn mở khóa. Nếu có, hãy tiếp tục và làm như vậy.

2. Nếu iTunes không tự động mở, hãy mở iTunes trên máy tính theo cách thủ công.

3. Để tìm iPhone của bạn trong iTunes, hãy tìm một biểu tượng nhỏ cho iPhone của bạn ngay bên dưới và bên phải nút Play. Chọn nó. Nếu bạn có nhiều thiết bị được kết nối, hãy chọn iPhone từ menu thả xuống.