Cách Khắc Phục Khi Bạn Không Thể Gọi Hoặc Nhận Cuộc Gọi Trên Android

Cách Khắc Phục Khi Bạn Không Thể Gọi Hoặc Nhận Cuộc Gọi Trên Android

Cách Khắc Phục Khi Bạn Không Thể Gọi Hoặc Nhận Cuộc Gọi Trên Android

Khi điện thoại của bạn ngừng hoạt động, hãy thử các mẹo sau

Khi bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên điện thoại thông minh Android, nguyên nhân có thể là do bất kỳ sự cố nào. 

          Lưu ý : Nếu bạn có thể thực hiện các cuộc gọi đi, nhưng điện thoại của bạn không đổ chuông khi bạn nhận được cuộc gọi đến, đó là một vấn đề riêng. Sửa điện thoại Android của bạn nếu nó không đổ chuông .

Phải Làm Gì Khi Điện Thoại Của Bạn Không Hoạt Động

Hãy thử các bước khắc phục sự cố này theo thứ tự. Ngay cả khi bạn không tìm ra chính xác điều gì sai, những chiến thuật này có thể giải quyết một loạt các vấn đề của điện thoại thông minh Android.

1. Xác minh rằng bạn đang ở trong mạng . Trong khi tương đối hiếm, các điểm chết vẫn tồn tại. Bạn có thể gặp phải điều này khi ở dưới lòng đất (trong tầng hầm hoặc trên các phương tiện giao thông công cộng) hoặc ở khu vực nông thôn. Sự cố tiếp nhận cũng có thể xảy ra nếu bạn ở gần biên giới của một quốc gia khác và điện thoại của bạn cho rằng bạn đang chuyển vùng.

2. Đảm bảo rằng chế độ trên máy bay không được bật . Khi chế độ này được bật, các mạng di động sẽ bị tắt và các cuộc gọi điện thoại đến sẽ chuyển đến hộp thư thoại. Tuy nhiên, nếu Wi-Fi được bật, bạn vẫn có thể lướt web và gửi tin nhắn bằng dữ liệu. Kéo xuống từ phía trên cùng của màn hình điện thoại để truy cập Cài đặt nhanh hoặc đi tới Cài đặt > Mạng và internet > Chế độ trên máy bay để kiểm tra trạng thái.