Cách Kết Nối Với Wi-Fi Của Starbucks

Cách Kết Nối Với Wi-Fi Của Starbucks

Cách Kết Nối Với Wi-Fi Của Starbucks

Nhận Wi-Fi miễn phí của Starbucks với đồ uống cà phê yêu thích của bạn

Thông tin cần biết

  • Xác định danh sách các mạng Wi-Fi có trong phạm vi phủ sóng trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Chọn mạng có nhãn Google Starbucks . Nhập tên, địa chỉ email và mã zip của bạn. Sau đó, chấp nhận các điều khoản và điều kiện.
  • Trong những lần truy cập tiếp theo, bạn sẽ tự động đăng nhập vào mạng Wi-Fi của Starbucks khi đến nơi mà không cần phải nhập thông tin của mình.

Bài viết này giải thích cách kết nối với Wi-Fi của Starbucks để bạn có thể trực tuyến trong vài giây khi thưởng thức Grande Macchiato của mình.

Kết Nối Với Wi-Fi Của Starbucks

Wi-Fi của Starbucks rất tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro tiềm ẩn cần cân nhắc trước khi sử dụng. Như với bất kỳ mạng công cộng nào , bảo mật không mạnh như trên Wi-Fi riêng. Một số quá trình truyền dữ liệu của nó có thể không được mã hóa. Miễn là bạn ghi nhớ điều này trước và hành động phù hợp, bạn sẽ ổn khi nhâm nhi cà phê và duyệt web.

Để truy cập trực tuyến tại Starbucks:

1. Xác định danh sách các mạng Wi-Fi có trong phạm vi phủ sóng trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

2. Chọn mạng có nhãn Google Starbucks .

3. Mở trình duyệt web.

4. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối, hãy nhập họ và tên, địa chỉ email và mã zip của bạn tại lời nhắc. Chọn Chấp nhận & Kết nối để tiếp tục.

       Lưu ý : Khi bạn chọn nút này, bạn đồng ý nhận email từ Starbucks về tin tức, chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Để xóa chính bạn khỏi danh sách gửi thư này, hãy chọn liên kết Hủy đăng ký ở chân trang của bất kỳ email nào có nguồn gốc từ Starbucks.

5. Sau khi nhập thông tin cần thiết và đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ thấy một trang web có thông báo. Thông báo cho biết bạn đã kết nối và thiết bị sẽ tự động đăng nhập vào Wi-Fi tại các cửa hàng Starbucks tham gia.

       Lưu ý : Ở cuối trang chào mừng này là tùy chọn tham gia Starbucks Rewards, một chương trình miễn phí, nơi bạn kiếm được đồ uống miễn phí và nhận các ưu đãi độc quyền theo thời gian.

6. Trong những lần truy cập tiếp theo, bạn sẽ tự động đăng nhập vào mạng Wi-Fi của Starbucks khi đến, thay vì nhập tên và các chi tiết khác của bạn mỗi lần.

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận