Cách Kết Nối Instagram Với Facebook

Cách Kết Nối Instagram Với Facebook

 

Instagram và Facebook là hai mạng xã hội phổ biến thịnh hành hiện nay và được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Trong khi Instagram lại thuộc sở hữu của Facebook,không phải ai cũng sử dụng cả hai mạng xã hội này. Có nhiều người chỉ sử dụng Facebook và thường không sử dụng Instagram. Và mỗi ứng dụng nó sẽ mang lại một trải nghiệm mới theo cách riêng nếu bạn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook sẽ giúp bạn có thể chia sẻ đồng thời các bài đăng trên cả hai ứng dụng và biết thêm nhiều điều hay ho.

 

Lợi ích Của Việc Liên Kết Tài Khoản Instagram Của Bạn Với Facebook

Khi liên kết tài khoản Instagram và Facebook, bạn sẽ có thể:

  • Tăng cơ hội có nhiều bạn bè và người theo dõi nhìn thấy nội dung của bạn.
  • Tiết kiệm cho bạn thêm thời gian từ việc đăng cùng một nội dung trên hai mạng xã hội riêng biệt.
  • Chọn xem bạn muốn đăng nội dung Instagram của mình lên hồ sơ Facebook hay Trang mà bạn quản lý .
  • Tự động chia sẻ các bài đăng trên Instagram lên Facebook hoặc chọn thủ công các bài đăng bạn muốn đăng lên Facebook từ chú thích của bài đăng.
  • Để các bài đăng ảnh và video trên Instagram hiển thị dưới dạng bài đăng ảnh và video trên Facebook (trái ngược với các liên kết đến các bài đăng Instagram gốc).
  • Chọn xem bạn muốn gửi bài đăng, uhay cả bài đăng và câu chuyện lên Facebook.
  • Đăng câu chuyện trên Instagram của bạn tự động dưới dạng câu chuyện trên Facebook.

         Khi bạn liên kết tài khoản Instagram của mình với Trang Facebook mà bạn quản lý thay vì hồ sơ cá nhân, bạn có thể thêm tab Instagram trên Trang Facebook của mình.

 

Cách Liên Kết Tài Khoản Instagram Của Bạn Với Trang Hoặc Hồ Sơ Facebook Của Bạn

Bạn chỉ có thể liên kết tài khoản Instagram của mình với Facebook thông qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động dành cho iOS hoặc Android. Bạn không thể làm điều đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên web tại Instagram.com.

         Các hướng dẫn này áp dụng cho iOS và Android. Ảnh chụp màn hình hiển thị ứng dụng Instagram dành cho iOS.

1. Chọn biểu tượng hồ sơ từ thanh menu dưới cùng.

2. Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải của hồ sơ của bạn.

3. Chọn Cài đặt .

4.Chọn Tài khoản.

 

5. Chọn Tài khoản được Liên kết.

6. Nhấn vào Facebook và nhập chi tiết đăng nhập của bạn.

7. Chọn Kết nối.

 

8. Để tự động chia sẻ các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của bạn lên Facebook, hãy chọn Bắt đầu chia sẻ lên Facebook . Nếu bạn muốn tắt tính năng này và bật tính năng này sau, hãy chọn Không phải bây giờ .

****NOTE: Chọn Không ngay bây giờ sẽ giữ liên kết tài khoản Instagram và Facebook của bạn, nhưng bây giờ bạn có thể chọn thủ công bài đăng Instagram nào bạn muốn đăng lên Facebook. Khi bạn tạo một bài đăng Instagram mới và đến tab chú thích, hãy chọn Facebook để đăng trên cả hai nền tảng. (Một cửa sổ bật lên bổ sung có thể xuất hiện hỏi bạn có muốn tự động chia sẻ tất cả các bài đăng hay không. Chọn lại Không phải Bây giờ để giữ nó theo cách thủ công)

9. Trên tab Facebook, tài khoản Instagram của bạn được kết nối với hồ sơ Facebook của bạn theo mặc định. Bạn có thể thay đổi điều này để các bài đăng được gửi đến Trang Facebook mà bạn quản lý.

 

Để chọn một trang, hãy chọn Hồ sơ Facebook trong cột Chia sẻ lên. Danh sách các Trang Facebook mà bạn quản lý sẽ xuất hiện trên tab tiếp theo. Nhấn vào bất kỳ trang nào để chọn nó để bạn có thể chia sẻ các bài đăng trên Instagram của mình với nó.

****NOTE: Bạn chỉ có thể chia sẻ các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của mình lên một hồ sơ hoặc Trang Facebook tại một thời điểm. Tuy nhiên, bạn có thể chọn chỉ chia sẻ bài đăng, chỉ câu chuyện hoặc cả hai. Chọn các nút bên cạnh Chia sẻ câu chuyện của bạn lên Facebook và Chia sẻ bài đăng của bạn lên Facebook để bật hoặc tắt chúng.

 

Hủy Liên Kết Tài Khoản Facebook Của Bạn Khỏi Instagram

Nếu bạn muốn hủy liên kết tài khoản Facebook khỏi tài khoản Instagram , hãy chuyển đến tab Facebook từ Cài đặt > Tài khoản > Tài khoản được liên kết và chọn Hủy liên kết tài khoản.

Bạn có thể liên kết lại tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của mình bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo các bước ở trên. Nếu bạn quyết định liên kết lại, bạn có thể không phải đăng nhập lại Facebook nếu Instagram nhớ thông tin đăng nhập của bạn.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận