Cách In Từ Máy Tính Bảng Samsung

Cách In Từ Máy Tính Bảng Samsung

Cách In Từ Máy Tính Bảng Samsung

Tìm hiểu cách in nội dung từ máy tính bảng của bạn trên máy in mạng

Thông tin cần biết

  • Tải xuống / cài đặt plugin trên máy tính bảng Samsung của bạn: Đi tới Kết nối> Cài đặt kết nối khác > In > Tải xuống plugin .
  • Chọn plugin máy in của bạn, nhấp vào Cài đặt . Sau đó, tìm nội dung bạn muốn in và chọn In hoặc Chia sẻ ; chọn máy in của bạn và nhấp vào In .
  • Đối với các máy tính bảng Android khác, hãy kết nối máy tính bảng Android của bạn với máy in bằng ứng dụng .

Bài viết này trình bày cách in từ máy tính bảng Samsung của bạn , bao gồm cả cách kết nối máy tính bảng với máy in.

Làm Cách Nào Để Bạn Kết Nối Máy Tính Bảng Samsung Với Máy In?

Giống như bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào, bạn có thể in nội dung trực tiếp từ máy tính bảng, đưa tài liệu, hình ảnh và các nội dung khác ra giấy. Bởi vì hầu hết các máy tính bảng Samsung không có dây cứng, nghĩa là chúng đồng bộ không dây với mạng và các thiết bị khác, không có cách nào để cắm chúng trực tiếp vào máy in. Vì lý do đó, bạn sẽ cần sử dụng máy in được kết nối với mạng cục bộ của mình . Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kết nối nó với một máy tính đã có trong mạng của bạn hoặc nó cần hỗ trợ in OTA qua Wi-Fi .

Trước khi có thể in bất cứ thứ gì, bạn cần thiết lập plugin thích hợp trên máy tính bảng Samsung của mình. Đây là cách thực hiện:

1. Từ màn hình chính, hãy vuốt xuống để mở khay nhanh và nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

 

2. Điều hướng đến Kết nối > Cài đặt kết nối khác và nhấn vào tùy chọn In .

3. Bên dưới phần Dịch vụ in, chọn Tải xuống plugin .

4. Thao tác này sẽ mở Cửa hàng Google Play, nơi bạn sẽ thấy danh sách các plugin máy in có sẵn. Chọn một cái phù hợp với thương hiệu máy in của bạn, chẳng hạn như HP, Lexmark, Canon, Brother, v.v. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin HP.