Cách Hiệu Chỉnh Pin Android Của Bạn

Cách Hiệu Chỉnh Pin Android Của Bạn

Cách Hiệu Chỉnh Pin Android Của Bạn

Đặt lại pin Android của bạn khi nó gây cho bạn sự cố

Thông tin cần biết

  • Tại sao pin cần hiệu chuẩn
  • Khi nào cần hiệu chỉnh
  • Kiểm tra trước khi hiệu chỉnh
  • Tôi có cần phải Root điện thoại của mình không?
  • Từng bước: Hiệu chỉnh pin của Android

Thông thường, khi pin của điện thoại hoạt động kỳ lạ, mọi người cho rằng đã đến lúc sử dụng điện thoại mới. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần hiệu chỉnh pin của mình. Đây là lý do tại sao bạn nên thực hiện hiệu chỉnh pin Android và cách thực hiện.

Tại Sao Tôi Cần Phải Hiệu Chỉnh Pin Của Mình?

Pin chắc chắn sẽ bị giảm hiệu suất theo thời gian. Đó chỉ là vật lý đơn giản: Khi các ion di chuyển giữa cực dương và cực âm của pin, cực âm bị mòn. Trên thực tế, điều này xảy ra ngay cả khi bạn để điện thoại trong ngăn kéo. Và nó áp dụng cho tất cả các loại pin, từ ô tô đến điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, sự sụt giảm hiệu suất này hiếm khi nghiêm trọng như điện thoại của bạn. Bạn có thể thấy các tuyên bố rằng pin sẽ sử dụng được trong “chỉ” 500 chu kỳ sạc, nhưng giống như bất kỳ sản phẩm nào, hiệu suất có thể khác nhau giữa các loại pin và thậm chí giữa các pin riêng lẻ cùng loại.

Nó cũng phụ thuộc vào thói quen sạc pin của bạn; Nếu bạn sạc điện thoại đến 100% và sau đó không sử dụng điện thoại thường xuyên, để điện thoại xả hết cỡ đến mức gần như cạn kiệt, bạn sẽ có thời lượng pin rất khác so với điện thoại bạn sử dụng liên tục