Cách Đặt Liên Kết Trong Tiểu Sử Instagram

Cách Đặt Liên Kết Trong Tiểu Sử Instagram

Việc tạo một liên kết trên trang cá nhân sẽ thuận lợi cho việc buôn bán của bạn, giúp bạn quảng cáo trang web, blog, hồ sơ xã hội hoặc nội dung dựa trên web cho những người theo dõi bạn dễ dàng tiếp cận đến thông tin sản phẩm mà bạn giới thiệu cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

 

Cách Thêm Liên Kết Đến Tiểu Sử Của Bạn Từ Ứng Dụng Instagram

Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thêm liên kết vào hồ sơ Instagram của bạn bằng ứng dụng iOS hoặc Android. Ảnh chụp màn hình chỉ được cung cấp cho phiên bản iOS. Tuy nhiên, người dùng Android có thể làm theo các bước tương tự.

1. Điều hướng đến hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ trong menu dưới cùng.

2. Nhấn vào nút Chỉnh sửa hồ sơ .

3. Trong trường Trang web , thêm liên kết của bạn bằng cách nhập thủ công hoặc sao chép và dán vào đó từ một nguồn khác.

4. Nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải.

 

5. Liên kết của bạn sẽ xuất hiện bên dưới thông tin tiểu sử trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể chạm vào nó để tự động mở nó trong trình duyệt.

****TIP: Nếu hồ sơ Instagram của bạn được đặt ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể nhấp vào liên kết của bạn. Nếu hồ sơ của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể đọc tiểu sử của bạn và nhấp vào liên kết của bạn.

 

Cách Thêm Liên Kết Đến Tiểu Sử Của Bạn Từ Instagram.com

Ngoài ứng dụng, bạn có thể thêm liên kết đến tiểu sử của mình từ Instagram trên web.

1. Điều hướng đến hồ sơ của bạn bằng cách chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó là Hồ sơ từ danh sách thả xuống.

 

2. Chọn nút Chỉnh sửa hồ sơ .

 

3. Trong trường Trang web , thêm liên kết của bạn bằng cách nhập thủ công hoặc sao chép và dán vào đó từ một nơi khác.

 

4. Cuộn xuống và chọn Gửi để lưu các thay đổi của bạn.

 

 

Mẹo Liên Kết Sinh Học Instagram

Bạn có thể chỉnh sửa liên kết của mình, xóa hoặc thêm liên kết mới thường xuyên nếu bạn muốn — không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn cũng không nhất thiết phải đặt HTTPS: // hoặc HTTP: // trước liên kết của mình để có thể nhấp vào.

Các liên kết dài trông có vẻ spam, vì vậy nếu liên kết dài của bạn, hãy cân nhắc việc rút ngắn nó trước tiên bằng một công cụ rút ngắn liên kết như Bitly . Bạn có thể muốn thử nghiệm với việc bao gồm cụm từ "liên kết trong tiểu sử" trong một số chú thích và câu chuyện của bài đăng của mình, một xu hướng Instagram nổi tiếng mà mọi người sử dụng để khuyến khích người theo dõi truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào liên kết của họ.

Nếu bạn muốn quảng bá nhiều liên kết đến những người theo dõi của mình, bạn có thể làm như vậy với một công cụ có tên là Linktree , rất phổ biến đối với người dùng. Nó hoạt động như một trang đích đơn giản cho tất cả các liên kết của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm liên kết Linktree vào tiểu sử Instagram của bạn bằng các bước ở trên.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Bernadette 27/03/2024

I know this if off topic butt I'm looking into starting myy ownn weblog and was curious what alll is required to get
setup? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?
I'm not very internet smart so I'm not 100% positive.
Any recommendations or advice would be greatly appreciated.
Kudos

Here is my website ... https://sites.google.com/view/vavada-online-casino