Cách Đặt Lại Fitbit Của Bạn

Cách Đặt Lại Fitbit Của Bạn

Nếu trình theo dõi hoạt động Fitbit của bạn không đồng bộ hóa với điện thoại, theo dõi hoạt động của bạn một cách chính xác hoặc phản hồi với các lần nhấn, nhấn hoặc vuốt, thì việc đặt lại thiết bị có thể giải quyết được những sự cố đó.

Tuy nhiên, cách bạn đặt lại Fitbit và đưa nó về cài đặt gốc khác nhau giữa các thiết bị và một số kiểu máy không cung cấp tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Để tìm cách đặt lại thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần bên dưới phù hợp với kiểu Fitbit mà bạn có.

Chú ý: Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu đã lưu trữ trước đó, cũng như mọi dữ liệu chưa được đồng bộ hóa với tài khoản Fitbit của bạn. Nó cũng đặt lại cài đặt cho thông báo, mục tiêu, báo thức, v.v. Khởi động lại, cũng có thể giải quyết các vấn đề nhỏ, chỉ cần khởi động lại thiết bị và không có dữ liệu nào bị mất (ngoại trừ các thông báo đã lưu). Luôn thử khởi động lại trước và sử dụng phương án cuối cùng là đặt lại.

Cách Đặt Lại Fitbit Flex Và Fitbit Flex 2

Bạn sẽ cần một chiếc kẹp giấy, bộ sạc Flex, máy tính và một cổng USB đang hoạt động để đặt lại Fitbit Flex hoặc Flex 2. Bật PC và uốn cong chiếc kẹp giấy thành hình chữ S trước khi bắt đầu.

Để đặt lại thiết bị Fitbit Flex về cài đặt gốc:

  1. Lấy viên sỏi ra khỏi Fitbit.
  2. Cắm viên sỏi vào cáp sạc.
  3. Kết nối bộ sạc / đế sạc Flex với cổng USB của PC.
  4. Xác định vị trí lỗ đen nhỏ trên viên sỏi.
  5. Đặt kẹp giấy vào đó và nhấn và giữ trong khoảng 3 giây.
  6. Tháo kẹp giấy.
  7. Fitbit sẽ sáng lên và trải qua quá trình thiết lập lại.

Cách Đặt Lại Fitbit Charge Và Charge HR

Để đặt lại Fitbit Charge and Charge HR, bạn thực hiện một quy trình để xóa dữ liệu trên đó và dữ liệu liên quan đến nó. Bạn sẽ cần thiết bị Fitbit, cáp sạc và cổng USB đang hoạt động để bắt đầu.

Để đặt lại thiết bị Fitbit Charge về cài đặt gốc:

  1. Gắn cáp sạc cho Fitbit và sau đó kết nối này để một sẵn, bật nguồn USB port.
  2. Tìm nút có sẵn trên Fitbit và giữ nó trong khoảng hai giây.
  3. Nếu không để cho đi của nút đó, loại bỏ của bạn Fitbit từ sạc cáp.
  4. Tiếp tục giữ nút trong 7 giây.
  5. Hãy buông nút và sau đó nhấn lại và giữ.
  6. Khi bạn thấy từ ALT và màn hình nhấp nháy, hãy buông nút.
  7. Nhấn nút một lần nữa.
  8. Khi bạn cảm thấy rung, hãy buông nút.
  9. Nhấn nút một lần nữa.
  10. Khi bạn thấy từ LỖI, hãy buông nút
  11. Nhấn nút một lần nữa.
  12. Khi bạn nhìn thấy từ XÓA, hãy buông nút.
  13. Thiết bị sẽ tự tắt.
  14. Bật lại Fitbit.

Cách Đặt Lại Fitbit Blaze Hoặc Fitbit Surge

Fitbit Blaze không có tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Tất cả những gì bạn có thể làm là xóa trình theo dõi khỏi tài khoản Fitbit của mình và yêu cầu điện thoại của bạn quên thiết bị Bluetooth cụ thể đó.

Để xóa Fitbit Blaze hoặc FitBit Surge khỏi tài khoản Fitbit của bạn:

  1. Truy cập www.fitbit.com và đăng nhập.
  2. Từ Trang tổng quan, hãy nhấp vào thiết bị bạn muốn xóa.
  3. Cuộn xuống cuối trang.
  4. Nhấp vào Xóa Fitbit này (Blaze hoặc Surge) khỏi tài khoản của bạn và nhấp vào OK.
  5. Bây giờ, bạn sẽ cần chuyển đến khu vực Cài đặt của điện thoại, nhấp vào Bluetooth. Xác định vị trí thiết bị và nhấp vào nó, sau đó chọn quên thiết bị.

Cách Đặt Lại Fitbit Iconic Và Fitbit Versa

Fitbits mới hơn có tùy chọn đặt lại thiết bị bên trong Cài đặt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xóa Fitbit khỏi tài khoản Fitbit của mình và bỏ quên thiết bị trên điện thoại.

Để xóa Fitbit Iconic hoặc FitBit Versa khỏi tài khoản Fitbit của bạn:

  1. Truy cập www.fitbit.com và đăng nhập.
  2. Từ Trang tổng quan, hãy nhấp vào thiết bị bạn muốn xóa.
  3. Cuộn xuống cuối trang.
  4. Nhấp vào Xóa Fitbit này (Iconic hoặc Versa) khỏi tài khoản của bạn và nhấp vào OK.
  5. Bây giờ, bạn sẽ cần phải đi tới khu vực Cài đặt của điện thoại, nhấp vào Bluetooth, định vị thiết bị và nhấp vào nó, sau đó chọn quên thiết bị.
  6. Cuối cùng, nhấp vào Cài đặt > Giới thiệu > Khôi phục cài đặt gốc và làm theo lời nhắc để đưa thiết bị của bạn về cài đặt gốc.
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận