Cách Đặt Chuyến Bay Phút Cuối Trực Tuyến

Cách Đặt Chuyến Bay Phút Cuối Trực Tuyến

Cách Đặt Chuyến Bay Phút Cuối Trực Tuyến

Đi du lịch trong tâm trí của bạn? Đã sẵn sàng!

Thông tin cần biết

  • Đăng ký nhận thông báo hoặc email về chuyến bay giá rẻ. Theo dõi các hãng hàng không trong khu vực của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm các giao dịch. Đặt chỗ trên trang web của hãng hàng không.
  • Kiểm tra các dịch vụ đặt vé máy bay như Skyscanner và Momondo để biết các chuyến bay vào phút chót. Đặt trên trang web hoặc ứng dụng.

Bài viết này giải thích các cách để lưu ý các lựa chọn chuyến bay giá rẻ và giờ chót trực tuyến. Nó cũng bao gồm thông tin về giá trị của chương trình khách hàng thường xuyên.

Đăng Ký Email Hoặc Thông Báo Chuyến Bay Giá Rẻ

Cho dù bạn đang cố gắng tiết kiệm một vài đô la hoặc đột nhiên thấy mình cần phải đi đâu đó sớm, một số trang web và ứng dụng du lịch có thể giúp bạn tìm chi tiết chuyến bay vào phút chót và đặt vé giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp thông báo qua email hoặc điện thoại thông minh miễn phí có thể được tùy chỉnh để cho bạn biết về các giao dịch chuyến bay mới đến các địa điểm cụ thể hoặc trong một số cửa sổ nhất định. Các dịch vụ này có thể là một cách để luôn cập nhật các chiến dịch khuyến mại mới nhất và thời gian đi lại rẻ hơn.

Nhiều hãng hàng không có bản tin email miễn phí mà bạn có thể chọn nhận. Các chương trình này thường xuyên khuyến mãi các chuyến bay giảm giá sắp tới và các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.

Theo Dõi Các Hãng Hàng Không Trên Mạng Xã Hội

Ngoài việc đăng ký nhận bản tin và thông báo qua email của các hãng hàng không, hãy theo dõi các hãng hàng không ưa thích của bạn trên các mạng xã hội như Instagram , Facebook và Twitter . Điều này giúp bạn cập nhật về các giao dịch mới. Thêm vào đó, các tài khoản xã hội của hãng hàng không có thể truyền cảm hứng và có thể thúc đẩy bạn đi du lịch đến một địa điểm mà bạn chưa từng cân nhắc.

Đừng Quên Chương Trình Khách Hàng Thường Xuyên Của Bạn

Đôi khi, bạn nên trả thêm một chút để bay với một hãng hàng không hỗ trợ chương trình khách hàng thường xuyên ưa thích của bạn hơn là một hãng không hỗ trợ. Ngoài việc tích điểm có thể đổi để được giảm giá chuyến bay hoặc các chuyến bay miễn phí trong tương lai, bay với một hãng hàng không khách thường xuyên còn kiếm được điểm trạng thái. Những điểm này có thể nâng cấp thành viên của bạn và giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn.

Trạng thái hành khách thường xuyên hơn có thể thưởng cho bạn quyền sử dụng miễn phí phòng chờ của hãng hàng không tại sân bay, tùy chọn hành lý bổ sung và làm thủ tục ưu tiên. Nếu trả thêm $ 100 hoặc lâu hơn cho một chuyến bay nâng cao vị thế khách hàng thường xuyên của bạn, thì điều đó có thể đáng giá.

Hai trang web phổ biến để tìm kiếm và so sánh các chuyến bay giá rẻ là Skyscanner và Momondo.

Đặt Chuyến Bay Vào Phút Cuối Với Skyscanner