Cách Đăng Xuất Khỏi Facebook Messenger

Cách Đăng Xuất Khỏi Facebook Messenger

Mặc dù không có tùy chọn đăng xuất trực tiếp trong ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android hoặc iOS, nhưng bài viết này sẽ mô tả cách ngắt kết nối tài khoản của bạn khỏi ứng dụng Messenger (về cơ bản tương đương với việc đăng xuất) mà không cần phải xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. 

 

Đăng Xuất Khỏi Messenger Qua Cài đặt Android

Đây là cách đăng xuất bằng cài đặt ứng dụng của bạn:

1. Mở ứng dụng Cài đặt .

2. Chọn Ứng dụng và thông báo .

 

3. Chọn Xem tất cả <#> ứng dụng . Cuộn xuống và nhấn vào Messenger . (Ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái)

4. Chọn Bộ nhớ và bộ nhớ cache .

 

5. Nhấn vào Xóa bộ nhớ .

6. Xác nhận bằng OK . Bây giờ, bạn có thể đóng ứng dụng Cài đặt và quay lại ứng dụng Messenger để xác minh rằng ứng dụng đã hoạt động.

 

Đăng Xuất Khỏi Messenger Thông Qua Ứng Dụng Facebook

Người dùng iOS phải sử dụng ứng dụng Facebook chính thức để đăng xuất. Người dùng Android cũng có thể làm như vậy.

1. Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản tương ứng mà bạn muốn ngắt kết nối khỏi Messenger.

2. Nhấn vào tùy chọn menu  (được biểu thị bằng biểu tượng bánh hamburger nằm ở cuối màn hình từ tab nguồn cấp dữ liệu trang chủ trên iOS và ở đầu màn hình trên Android).

3. Cuộn xuống và nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt .

4. Nhấn vào Bảo mật và Đăng nhập .

 

5. Trong phần có nhãn Nơi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị và vị trí của chúng mà Facebook ghi nhớ thông tin đăng nhập của bạn. Tên thiết bị của bạn (chẳng hạn như iPhone, iPad, Android, v.v.) sẽ được liệt kê bằng từ in đậm với nền tảng Messenger được gắn nhãn bên dưới nó.

6. Nếu bạn không thấy tên thiết bị của mình với nhãn Messenger bên dưới nó ngay lập tức, bạn có thể cần nhấn vào Xem tất cả để hiển thị thêm các thiết bị và nền tảng mà bạn đã đăng nhập.

 

7. Nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải của thiết bị bạn muốn đăng xuất, sau đó chọn Đăng xuất . Nó sẽ biến mất khỏi danh sách và bạn sẽ có thể mở ứng dụng Messenger để xác nhận rằng tài khoản của bạn đã bị ngắt kết nối , đăng xuất.

 

Đăng Xuất Khỏi Messenger Qua Facebook.Com

Các bước này rất giống với việc sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

1. Truy cập Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản tương ứng mà bạn muốn ngắt kết nối khỏi Messenger.

2. Nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của trang và nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt từ menu thả xuống.

 

3. Nhấp vào Bảo mật và Đăng nhập từ menu thanh bên.

4. Trong phần có nhãn  Nơi bạn đã đăng nhập, hãy tìm tên thiết bị của bạn (iPhone, iPad, Android, v.v.) và nhãn Messenger bên dưới nó.

 

5. Nhấn vào  ba dấu chấm  ở bên phải danh sách Messenger và chọn  Đăng xuất . Cũng giống như trên ứng dụng Facebook, danh sách của bạn sẽ biến mất và bạn có thể quay lại thiết bị của mình để xác nhận rằng bạn đã bị ngắt kết nối / đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger.

****NOTE: Để xác nhận rằng bạn đã đăng xuất khỏi Messenger, chỉ cần mở ứng dụng Messenger. Thay vì nhìn thấy các tin nhắn gần đây nhất, bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu bạn đăng nhập bằng chi tiết đăng nhập Facebook của bạn.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận