Cách Đăng Video Giống GIF Lên Instagram Bằng Boomerang

Cách Đăng Video Giống GIF Lên Instagram Bằng Boomerang

Ảnh GIF dường như ở khắp mọi nơi trên mạng, với việc người dùng đăng ảnh GIF trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr và Reddit. Tuy nhiên, Instagram không hỗ trợ định dạng GIF. Mặc dù có những cách giải quyết dưới dạng ứng dụng chuyển đổi GIF thành tệp video, chẳng hạn như Giphy và GifLab , một trong những cách tốt nhất để chia sẻ video giống GIF trên Instagram là Boomerang từ Instagram.

 

Boomerang Trên Instagram Là Gì?

Boomerang trên Instagram là một ứng dụng video từ Instagram có chức năng chụp các loạt ảnh và ghép các hình ảnh lại với nhau trong một video nhỏ phát tới và lùi. Chia sẻ những video ngắn, đầy hành động này lên Instagram, Facebook hoặc các nơi khác trực tuyến.

Video Boomerang phải được quay trong ứng dụng Boomerang. Tuy nhiên, bạn không cần có tài khoản Instagram để sử dụng công cụ này.

****NOTE: Đừng nhầm lẫn Boomerang từ Instagram với các công cụ năng suất Boomerang cho Gmail, Outlook và thiết bị di động.

 

Cách Sử Dụng Boomerang

Boomerang rất đơn giản, dễ sử dụng .Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí. Đây là cách tạo video Boomerang và đăng nó lên Instagram.

1. Tải xuống Boomerang từ Instagram từ App Store hoặc Google Play Store.

 

2. Khi Boomerang yêu cầu quyền truy cập vào máy ảnh của bạn, hãy nhấn OK .

3. Khi Boomerang yêu cầu quyền truy cập Ảnh của bạn, hãy nhấn OK .

 

4. Chọn máy ảnh mặt trước hoặc mặt sau bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn ở góc dưới bên phải màn hình.

5. Hướng máy ảnh vào những gì bạn muốn quay và nhấn vào nút Ghi (nút màu trắng). Thao tác này thực hiện một loạt 10 ảnh, sau đó ghép các ảnh lại với nhau, tăng tốc trình tự để tạo một video nhỏ.

 

6. Bạn sẽ thấy bản xem trước của video nhỏ giống GIF của mình. Video quay lại phần bắt đầu khi kết thúc.

 

Đăng Boomerang Của Bạn

Sau khi tạo video, bạn có tùy chọn chia sẻ video đó ngay lập tức lên Instagram hoặc Facebook. Chọn Thêm để nhắn tin hoặc gửi email cho Boomerang hoặc chia sẻ nó qua các ứng dụng khác.

Đây là cách chia sẻ video Boomerang trên Instagram.

1. Trên bản xem trước video đã hoàn thành, hãy chọn Instagram .

2. Chọn Câu chuyện để thêm Boomerang vào Câu chuyện trên Instagram của bạn hoặc chọn Nguồn cấp dữ liệu để thêm nó như một phần của bài đăng trên Instagram.

 

3. Khi Instagram mở ra, hãy thêm ảnh hoặc video bổ sung, nếu bạn thích, sau đó chọn Tiếp theo .

4. Thêm bộ lọc nếu bạn thích, rồi chọn Tiếp theo .

5. Viết chú thích, gắn thẻ mọi người, thêm vị trí và chọn bạn muốn chia sẻ nó trên Facebook, Twitter hay Tumblr. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn Chia sẻ .

6. Boomerang của bạn hiện được chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện Instagram của bạn và bất kỳ trang web bổ sung nào mà bạn đã chỉ định.

 

Sau Khi Bạn Đăng Boomerang Của Mình

Khi bạn đăng Boomerang của mình, nó sẽ tự động phát và lặp lại trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn. Bạn sẽ thấy một nhãn nhỏ bên dưới video có nội dung "được làm bằng Boomerang". Nếu ai đó chạm vào nhãn này, một hộp sẽ xuất hiện để giới thiệu họ với ứng dụng với liên kết trực tiếp để tải xuống Boomerang từ Instagram.

Bài đăng Boomerang của bạn sẽ không hiển thị biểu tượng máy quay nhỏ như các video được đăng thường xuyên. Khía cạnh này của Boomerang cũng làm cho những video này thực sự giống như ảnh GIF.

****NOTE: Instagram có các ứng dụng độc lập khác dành cho ảnh và video, chẳng hạn như Bố cục (miễn phí cho iOS và Android ), tạo ảnh ghép với tối đa 9 ảnh và Hyperlapse (chỉ dành cho iOS ), tạo video tua nhanh thời gian trông chuyên nghiệp sử dụng công nghệ ổn định tiên tiến.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận