Cách Chụp Màn Hình Trên Samsung S21

Cách Chụp Màn Hình Trên Samsung S21

Nội Dung Chính:

  • Có ba cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung.
  • Bạn có thể nhấn các nút Nguồn + Giảm âm lượng , có thể vuốt lòng bàn tay trên màn hình, có thể nhờ trợ lý kỹ thuật số thực hiện.
  • Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể nhấn vào một nút để mở rộng ảnh chụp màn hình xuống để chụp toàn bộ ứng dụng nếu bạn muốn.

Điều quan trọng là phải tìm hiểu cách chụp màn hình trên Samsung S21. Như câu nói, "ảnh chụp màn hình hoặc nó đã không xảy ra." Có ba cách khác nhau để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Samsung S21.

Chụp Ảnh Màn Hình Bằng Các Nút Nguồn Và Giảm Âm Lượng

Đi tới màn hình bạn muốn chụp ảnh màn hình và nhấn và giữ nút Nguồn và Giảm âm lượng trong một giây. 

Màn hình sẽ nhấp nháy và bạn sẽ thấy một ảnh chụp màn hình thu nhỏ trong một vòng tròn ở góc dưới cùng của điện thoại cùng với một chuỗi biểu tượng. Nhấn vào Xem trước trong vòng tròn để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.

Chụp Ảnh Màn Hình Bằng Lòng Bàn Tay Của Bạn

Một cách khác để chụp ảnh màn hình là vuốt toàn bộ lòng bàn tay của bạn trên màn hình. Bạn có thể vuốt từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy tinh tế và bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình thu nhỏ ở góc dưới cùng. Một lần nữa, bạn có thể nhấn vào ảnh chụp màn hình nhỏ để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.

Chụp Ảnh Màn Hình Bằng Trợ Lý Kỹ Thuật Số

Bạn cũng có thể yêu cầu trợ lý kỹ thuật số của mình chụp ảnh màn hình. Nó hoạt động với Trợ lý Google hoặc Bixby. Kích hoạt Bixby bằng cách nhấn và giữ nút nguồn hoặc truy cập Trợ lý Google bằng cách vuốt lên từ góc dưới cùng của điện thoại.

Khi bạn nhìn thấy lời nhắc bằng giọng nói, chỉ cần nói, " Chụp ảnh màn hình ". Bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy, theo sau là phiên bản thu nhỏ của ảnh chụp màn hình ở góc dưới cùng. Một lần nữa, bạn có thể nhấn vào ảnh chụp màn hình để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.

Cách Chụp Màn Hình Toàn Bộ Ứng Dụng (Ngay Cả Khi Nó Ở Ngoài Màn Hình)

Bạn cũng có thể mở rộng ảnh chụp màn hình của mình để bao gồm toàn bộ cửa sổ ứng dụng. Nếu bạn đang ở trong một ứng dụng hoặc một trang web dài hơn màn hình có thể hiển thị, bạn có thể kéo dài ảnh chụp màn hình của mình xuống để chụp toàn cảnh.

Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng bên cạnh bản xem trước ảnh chụp màn hình được biểu thị dưới dạng hai mũi tên trỏ xuống bên trong hộp. Nhấn và giữ vào nút đó trong khi trang cuộn xuống. Thả nút khi bạn đã nhận được nhiều trang như bạn muốn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận