Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android

Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android

Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android

Ba cách để loại bỏ quảng cáo trên YouTube dành cho Android

Thông tin cần biết

  • Chặn quảng cáo bằng cách truy cập trang web YouTube bằng ứng dụng trình duyệt chặn quảng cáo.
  • VPN chặn quảng cáo có thể chặn quảng cáo từ bất kỳ trình duyệt nào, cho phép bạn giữ lại ứng dụng trình duyệt hiện tại của mình.
  • Để có trải nghiệm mượt mà hơn và truy cập vào nhiều nội dung hơn, YouTube premium cũng loại bỏ quảng cáo.

Bài viết này giải thích cách chặn quảng cáo YouTube trên Android, với ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tránh xem quảng cáo trong video YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.

Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android

Có ba cách chính để chặn quảng cáo YouTube trên Android, bao gồm một phương pháp yêu cầu ứng dụng trình duyệt đặc biệt, một phương pháp yêu cầu ứng dụng VPN và một phương pháp hoạt động với chính ứng dụng YouTube.

Nếu bạn không ngại cài đặt trình duyệt web thứ hai, thì cách tốt nhất để chặn quảng cáo YouTube trên Android là cài đặt trình duyệt web chặn quảng cáo. Các trình duyệt này có sẵn trực tiếp từ Cửa hàng Google Play và có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web chặn quảng cáo chỉ với YouTube hoặc chuyển đổi hoàn toàn cho tất cả các nhu cầu duyệt web của mình nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên tất cả các trang web.

Nếu bạn muốn giữ trình duyệt hiện tại của mình, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN chặn quảng cáo. Các ứng dụng này kết nối bạn với một VPN để xóa quảng cáo khỏi bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng trình duyệt Chrome mặc định hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn thích. Nhược điểm là tất cả dữ liệu mạng của bạn đều đi qua VPN, điều này ảnh hưởng đến bảo mật.

Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trực tiếp trong ứng dụng YouTube, thì tùy chọn tốt nhất là đăng ký YouTube Premium. Có nhiều cách để chặn quảng cáo trực tiếp trong ứng dụng YouTube, nhưng chúng yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt phần mềm của bên thứ ba và thay đổi cài đặt để cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Bằng Ứng Dụng Trình Duyệt Chặn Quảng Cáo

Cách dễ nhất và ít xâm lấn nhất để chặn quảng cáo YouTube trên Android là cài đặt ứng dụng trình duyệt chặn quảng cáo. Bạn có thể giữ trình duyệt ban đầu của mình và sử dụng nó cho mọi thứ khác, nhưng bạn sẽ cần truy cập trang web YouTube bằng trình duyệt chặn quảng cáo và xem video bằng trình phát web trong trình duyệt, nếu bạn không muốn thấy quảng cáo. 

Dưới đây là cách chặn quảng cáo trên YouTube bằng trình duyệt chặn quảng cáo:

1. Tải xuống và cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo.

 Lưu ý : Có nhiều trình duyệt chặn quảng cáo dành cho Android. Hướng dẫn này sử dụng Brave làm ví dụ.

2. Khởi chạy trình duyệt chặn quảng cáo của bạn.

3. Điều hướng đến m.youtube.com và bắt đầu xem video.