Cách Chặn Kênh YouTube

Cách Chặn Kênh YouTube

Bài viết này sẽ hướng dẫn tất tần tật cho bạn cách cách chặn các kênh YouTube cụ thể trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 

Cách Chặn Kênh YouTube Trên Máy Tính Để Bàn

Tùy chọn chặn đã di chuyển khá nhiều trên trang web của YouTube trong những năm qua, vì vậy sẽ dễ hiểu nếu bạn không tìm thấy nó. Dưới đây là cách tìm nút chặn YouTube và sử dụng nó tốt.

1. Mở trình duyệt web ưa thích của bạn và điều hướng đến trang kênh YouTube mà bạn muốn chặn.

****NOTE: Đảm bảo rằng bạn đang truy cập đúng kênh vì bạn không muốn vô tình chặn nhầm tài khoản.

2. Nhấp vào Giới thiệu .

 

3. Nhấp vào biểu tượng cờ bên dưới thống kê kênh.

 

4. Nhấp vào Chặn người dùng .

 

5. Nhấp vào Gửi .

 

Cách Chặn Kênh YouTube Trên Thiết Bị Di Động

Bạn có thể chặn kênh YouTube trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android không? Chắc chắn rồi. Đây là cách thực hiện.

1. Mở ứng dụng YouTube chính thức trên iPhone hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn và truy cập tài khoản YouTube mà bạn đang theo dõi.

****NOTE: Bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc này bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ vòng kết nối của tài khoản gần một trong các video của họ.

2. Nhấn vào dấu ba chấm (ba chấm dọc) ở góc trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào Chặn người dùng .

4. Một thông báo xác nhận sẽ bật lên — nhấn vào Chặn .

 

Cách Chặn Video Trên YouTube

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy các video của cùng một tài khoản được đề xuất cho bạn trong nguồn cấp dữ liệu của mình khi duyệt YouTube, bạn có thể thực hiện một số hành động thực tế bằng cách nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh tiêu đề của tài khoản đó trên cả thiết bị di động và web.

Một menu sẽ xuất hiện với nhiều lựa chọn. Dưới đây là ba cách mà bạn có thể muốn xem xét sử dụng để chặn video này và những người khác thích video này khỏi trải nghiệm YouTube của bạn.

  • Không quan tâm . Tùy chọn này sẽ yêu cầu YouTube ngừng đề xuất video này và những người khác thích video đó. Nếu bạn chọn tùy chọn này trên video về cà chua, YouTube sẽ hiển thị cho bạn ít video hơn về cà chua bất kể kênh nào.
  • Không giới thiệu kênh . Chọn tùy chọn này sẽ thông báo cho YouTube ngừng hiển thị cho bạn các video về bất kỳ chủ đề nào từ kênh YouTube cụ thể này. Tùy chọn này có thể hữu ích nếu bạn muốn nhận tin tức về một chủ đề cụ thể từ nhiều nguồn và muốn loại trừ các tài khoản cụ thể.
  • Báo cáo . Nếu bạn thấy video trên YouTube gây khó chịu, nguy hiểm hoặc gây hiểu lầm, bạn có thể chọn tùy chọn này để thông báo cho YouTube. Việc báo cáo sẽ ngăn video này hiển thị cho bạn và cũng sẽ cho YouTube biết rằng họ nên điều tra video và có khả năng xóa hoàn toàn video này khỏi nền tảng.
  • Dùng thử YouTube Kids . YouTube Kids là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được thiết kế cho người xem nhỏ tuổi. Nó tự động lọc ra nội dung dành cho người lớn và đề xuất các phương tiện dành cho trẻ em xem mà không có sự giám sát của cha mẹ. Tuy nhiên, vẫn có thể đáng để kiểm tra lịch sử xem YouTube, đề phòng trường hợp một số clip đáng ngờ bị trượt qua thuật toán.
  • Ở trên nguồn cấp dữ liệu Đăng ký của bạn . Nguồn cấp dữ liệu đăng ký của bạn sẽ chỉ hiển thị cho bạn các video từ các tài khoản đã đăng ký của bạn. YouTube thường có thể lừa bạn sử dụng nguồn cấp dữ liệu Trang chủ nhưng hãy cẩn thận vì nguồn cấp dữ liệu Trang chủ không phải là nguồn cấp dữ liệu Đăng ký của bạn.
 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận