Cách Cài Đặt Lại Bluetooth

Cách Cài Đặt Lại Bluetooth

Nội Dung Chính:

  • Trước tiên, hãy ngắt ghép nối loa: Menu Bluetooth > (tìm tên loa hoặc số kiểu máy)> tìm “quên thiết bị” hoặc “hủy ghép nối”.
  • Sau đó đặt lại: Giữ tổ hợp nút như nút nguồn, nút Bluetooth và hoặc nút âm lượng. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết.
  • Thay thế: Nếu kết hợp nút không hoạt động, hãy tìm nút lỗ kim có nhãn “đặt lại”. Một số nhà sản xuất sử dụng phương pháp này để đặt lại loa của họ.

Bài viết này giải thích cách đặt lại loa Bluetooth của bạn nếu chúng hoạt động không chính xác hoặc bạn muốn sử dụng chúng với một hệ thống khác.

Cách Reset Bluetooth Của Bạn Vào Chế Độ Ghép Nối

Bạn không cần phải đặt lại hoàn toàn loa Bluetooth trong một số trường hợp, nhưng thay vào đó, bạn muốn buộc nó vào chế độ ghép nối. Trước khi bạn chuyển sang chế độ khôi phục cài đặt gốc hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn nên thử các bước này trước.

1. Nhấn nút logo Bluetooth (hình trên) để vào chế độ ghép nối.

2. Điều hướng đến menu Bluetooth của thiết bị của bạn. Trên iOS, Mac và Windows, bạn có thể tìm thấy điều này trong cài đặt hệ thống. Trên Android, bạn có thể nhấn và giữ nút Bluetooth trong ngăn thông báo của mình.

3. Tìm và chọn tên hoặc số kiểu loa Bluetooth trên danh sách.

4. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, có thể phải khôi phục cài đặt gốc.

Cách Khôi Phục Và Cài Đặt Gốc Cho Bluetooth

Hầu như tất cả các loa Bluetooth đều có tính năng khôi phục cài đặt gốc hoàn toàn, xóa mọi mối quan hệ với các thiết bị Bluetooth và cho phép bạn “bắt đầu lại từ đầu” giống như thể bạn vừa kéo loa ra khỏi hộp. Tốt nhất là trước tiên hãy “quên” hoặc “hủy ghép nối” loa khỏi tất cả các thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách điều hướng đến menu Bluetooth như được chỉ định ở trên, tìm tên hoặc số kiểu loa của loa và chọn tùy chọn hủy ghép nối.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng khôi phục cài đặt gốc cho loa. Đôi khi khôi phục cài đặt gốc là một nút nhỏ, lỗ kim có nhãn rõ ràng là “đặt lại”, nơi bạn sử dụng bút chì hoặc vật sắc nhọn để buộc đặt lại. Nếu lỗ kim đó không tồn tại, thường có sự kết hợp của các nút bạn phải giữ đồng thời để đạt được. Hướng dẫn của các thương hiệu phổ biến được liệt kê bên dưới nhưng hãy tham khảo hướng dẫn đi kèm với thiết bị của bạn nếu bạn nghi ngờ.

Cách Đặt Lại Loa Bluetooth Anker Soundcore

1. Nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây.

2. Bây giờ nhấn nút Bluetooth để vào chế độ ghép nối.

3. Ghép nối các thiết bị mới giống như bạn ghép nối với một loa mới.

Cách Đặt Lại Loa Bluetooth JBL

1. Bật loa JBL.

2. Nhấn và giữ nút “phát” và “tăng âm lượng” trong 5–10 giây cho đến khi loa tự động tắt nguồn.

Cách Thiết Lập Lại Loa Bluetooth Ultimate Ears

1. Trong khu vực điều khiển của thiết bị (thường bên dưới nắp cao su), có một nút nhỏ, lỗ kim có nhãn “đặt lại”. Dùng bút chì hoặc vật nhọn khác để nhấn nút này.

2. Nhấn và giữ cả nút nguồn và nút “giảm âm lượng” trong khoảng 6 giây cho đến khi bạn nghe thấy thiết bị tắt nguồn.

3. Bật loa và sử dụng nó như cách bạn sử dụng loa mới.

Cách Thiết Lập Loa Không Dây Sony

1. Trong khu vực điều khiển của thiết bị (thường bên dưới nắp cao su), có một nút nhỏ, lỗ kim có nhãn “đặt lại”. Dùng bút chì hoặc vật nhọn khác để nhấn nút này.

2. Loa của bạn hiện đã được đặt lại và có thể được sử dụng như một chiếc loa mới. Xin lưu ý: việc đặt lại loa Sony không tự động xóa danh sách ghép nối Bluetooth, vì vậy tốt nhất bạn nên làm theo bước một ở trên.

Cách Đặt Lại Loa Bluetooth Bose

1. Bật loa Bose của bạn.

2. Tùy thuộc vào thiết bị Bose của bạn, hãy nhấn và giữ nút nguồn hoặc nút tắt tiếng trong khoảng 10 giây cho đến khi lời nhắc thoại tắt loa hoặc yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ mới.

3. Bật loa hoặc chọn một ngôn ngữ mới và sử dụng ngôn ngữ đó như cách bạn sử dụng một loa mới.

Cách Đặt Lại Loa Sonos (Có Dây Hoặc Bluetooth)

1. Nếu loa Sonos của bạn được cắm vào, hãy rút phích cắm của thiết bị. Sau đó, tùy thuộc vào thiết bị của bạn, trong khi giữ kết nối hoặc nút phát / tạm dừng, hãy cắm loa vào và đợi cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu cam và màu trắng.

2. Nếu loa Sonos của bạn sạc qua đế (như Sonos Roam), hãy làm theo các bước ở trên, ngoại trừ đặt loa trên đế thay vì cắm và rút phích cắm.

3. Khi quá trình đặt lại hoàn tất, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho phép bạn sử dụng loa như thể mới.

Cách Đặt Lại Loa Bluetooth Bang & Olufen

1. Bật loa B&O của bạn.

2. Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Bluetooth trong vài giây cho đến khi đèn báo chuyển từ đỏ sang trắng.

3. Bật loa và sử dụng nó như cách bạn sử dụng loa mới.

Cách Đặt Lại Loa Bluetooth Tribit

1. Bật loa Tribit.

2. Nhấn và giữ đồng thời nút “tăng âm lượng” và “giảm âm lượng” trong khoảng 5 giây.

3. Bật loa và sử dụng nó như cách bạn sử dụng loa mới.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận