Cách Bật Chủ Đề Tối Của YouTube

Cách Bật Chủ Đề Tối Của YouTube

Tùy chọn Chủ đề tối của YouTube, thường được gọi là "chế độ tối" của YouTube, là một cài đặt có sẵn cho tất cả người dùng muốn chuyển từ nền trắng mặc định của ứng dụng sang nền tối. Một số màu chữ cũng thay đổi để phù hợp với thẩm mỹ thiết kế mới. Cùng tham khỏa bài viết sau để biết lý do tại sao nó rất phổ biến và cách bạn có thể tự kích hoạt nó nhé!!!

 

Lợi Ích Của Chủ Đề Tối Của YouTube Là Gì?

Chủ đề tối của YouTube là một thay đổi về mặt thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến cách hoạt động của YouTube . Có một số lý do tại sao người dùng chọn kích hoạt nó:

  • Cài đặt màu ít gây mỏi mắt hơn trong môi trường ánh sáng yếu.
  • Chế độ tối có thể tiết kiệm pin trên các thiết bị có màn hình OLED như điện thoại thông minh iPhone X của Apple .
  • Một số người nghĩ rằng cách phối màu tối hơn trông mát mẻ hơn so với cách phối màu tiêu chuẩn.

 

Cách Bật Chủ Đề Tối Của YouTube Trên iOS

Ứng dụng YouTube chính thức của iOS cho phép người dùng bật và tắt chế độ tối trên iPhone, iPod touch và iPad. Dưới đây là cách bật Chủ đề tối của YouTube:

1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị thông minh iOS của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

2. Chọn Cài đặt .

3.Chọn Chủ đề tối để bật cài đặt.

 

****NOTE: Cài đặt Chủ đề tối của YouTube dành riêng cho thiết bị; bật nó trên một thiết bị sẽ không bật nó trên tất cả các thiết bị khác của bạn. Nếu muốn chế độ tối của YouTube trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, bạn cần bật chế độ này trên từng thiết bị.

 

Cách Bật Chủ Đề Tối Của YouTube Trên Android

Chủ đề tối của YouTube hiện có trên ứng dụng YouTube chính thức dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android . Đây là cách bật và tắt nó.

1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

****NOTE: Biểu tượng tài khoản YouTube của bạn có thể bị ẩn nếu bạn đang xem video hoặc thực hiện tìm kiếm trong ứng dụng YouTube dành cho Android. Để hiển thị, hãy kéo video bạn đang xem xuống cuối màn hình để thu nhỏ, sau đó nhấn Màn hình chính từ menu.

2. Chọn Cài đặt > Chung > Giao diện .

3. Chọn Chủ đề tối .

 

Cách Bật Chủ Đề Tối Của YouTube Trên Máy Tính Để Bàn

Chủ đề tối của YouTube có thể được bật trên PC hoặc máy tính Mac bằng bất kỳ trình duyệt internet nào, chẳng hạn như Google ChromeMozilla FirefoxOpera hoặc Microsoft Edge . Bất kể kết hợp máy tính và trình duyệt, hướng dẫn bật chế độ tối đều giống nhau.

1. Tới YouTube.com trên trình duyệt internet của bạn.

2. Chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

 

3. Chọn Giao diện: Chủ đề thiết bị trong menu thả xuống.

 

4. Chọn chủ đề tối .

 

5. Màn hình ngay lập tức chuyển sang chủ đề tối.

 

****NOTE: Tùy chọn Chủ đề tối của YouTube của bạn vẫn duy nhất đối với từng trình duyệt bạn sử dụng trên máy tính của mình. Ví dụ: nếu bạn bật chế độ tối trong Firefox, chế độ này vẫn bị tắt trong Chrome cho đến khi bạn bật chế độ này trong trình duyệt đó.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận