Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

Các hướng dẫn này áp dụng cho Instagram dành cho Android, iOS và iPadOS.

 

Cách Xem Ai Đã Xem Câu Chuyện Trên Instagram Của Bạn

1. Nhấn vào bong bóng ảnh hồ sơ của bạn ở đầu nguồn cấp dữ liệu để xem câu chuyện của bạn.

2. Nhìn vào góc dưới bên trái của câu chuyện của bạn. Nếu bất kỳ người theo dõi nào của bạn đã xem nó, bạn sẽ thấy một hoặc nhiều bong bóng ảnh hồ sơ có nhãn được xem bên dưới nó.

 

Nếu bạn chưa thấy chỉ báo này, hãy nhấn vào X ở góc trên cùng bên phải để đóng câu chuyện và đợi một chút thời gian để những người theo dõi của bạn xem nó. Sau khi chờ đợi, hãy lặp lại bước ba và bước bốn.

3. Nhấn vào bong bóng ảnh hồ sơ có nhãn Đã xem bởi # để mở tab xem. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người đã xem câu chuyện của bạn, cùng với tổng số lượt xem ở trên cùng bên trái. Nhấn vào X ở trên cùng bên phải khi bạn hoàn tất.

 

****NOTE: Nhấn vào bất kỳ ảnh hồ sơ hoặc tên của người xem nào để truy cập trực tiếp vào hồ sơ của họ. Bạn cũng có thể nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh tên của họ để ẩn câu chuyện để người đó không thể xem lại hoặc biểu tượng thư bên cạnh tên của họ để gửi tin nhắn trực tiếp .

4. Tùy chỉnh cài đặt xem và chia sẻ câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của câu chuyện. Từ đây, bạn có thể định cấu hình các tùy chọn sau:

  • Ẩn câu chuyện khỏi : Chọn những người từ danh sách theo dõi của bạn để ẩn câu chuyện này với họ.
  • Bạn thân : Tạo danh sách bạn thân nếu bạn chỉ muốn chia sẻ câu chuyện này với những người cụ thể.
  • Cho phép trả lời tin nhắn : Cho phép những người theo dõi của bạn hoặc chỉ những người theo dõi bạn theo dõi trả lời câu chuyện của bạn hoặc tắt hoàn toàn trả lời.
  • Cho phép chia sẻ : Cho phép những người theo dõi bạn chia sẻ ảnh và video từ câu chuyện của bạn dưới dạng tin nhắn.

****NOTE: Tùy chỉnh cài đặt câu chuyện của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn, ngay cả khi bạn hiện không có bất kỳ câu chuyện trực tiếp nào, từ cài đặt tài khoản của bạn. Mở hồ sơ của bạn, chạm vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải, chạm vào Cài đặt , cuộn xuống Quyền riêng tư và Bảo mật và chọn Điều khiển câu chuyện .

5. Kiểm tra thông báo của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở menu dưới cùng sau khoảng thời gian hết hạn câu chuyện 24 giờ. Khi hết hạn, bạn sẽ nhận được một thông báo tự động cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem câu chuyện của bạn. Nhấn vào thông báo đó để mở tab xem của câu chuyện để xem ai đã xem nó.

****NOTE: Tăng khả năng câu chuyện của bạn được nhiều người theo dõi hơn bằng cách giữ câu chuyện lâu hơn khoảng thời gian 24 giờ mặc định. Để làm được điều này, tất cả những gì bạn cần làm là đặt câu chuyện của mình thành Điểm nổi bật. Nhấn để xem câu chuyện của bạn rồi nhấn vào nút Đánh dấu ở dưới cùng bên phải. Mặc dù nó sẽ biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn sau khoảng thời gian 24 giờ, nó sẽ vẫn còn trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn xóa nó.

6. Cân nhắc đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư nếu bạn không muốn những người không theo dõi xem câu chuyện của mình. Miễn là hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để xem các câu chuyện của bạn.

****NOTE: Bất cứ khi nào bạn xem câu chuyện của người khác, người đó có thể biết rằng bạn đã xem câu chuyện đó. Không có cách nào để xem câu chuyện của người khác một cách ẩn danh, vì vậy nếu bạn không muốn ai đó biết rằng bạn đang xem câu chuyện của họ, thì lựa chọn duy nhất của bạn là xem nó qua tài khoản của người khác hoặc hoàn toàn không xem nó.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận