Các Bài Đánh Giá Sớm Cho Biết Airpods Max Sẽ Khiến Đôi Tai Của Bạn Hài Lòng

Các Bài Đánh Giá Sớm Cho Biết Airpods Max Sẽ Khiến Đôi Tai Của Bạn Hài Lòng

Các Bài Đánh Giá Sớm Cho Biết Airpods Max Sẽ Khiến Đôi Tai Của Bạn Hài Lòng

Giá đắt, nhưng giá trị nó?

Bài học chính rút ra

  • Tai nghe Apple AirPods Max trị giá 549 đô la mới chỉ bắt đầu đến tay những người đánh giá, nhưng cho đến nay phản ứng tích cực mặc dù giá cao. 
  • Chất lượng âm thanh là "ấn tượng" với một "âm trường rộng", theo một người đánh giá. 
  • Tuổi thọ pin được báo cáo là tốt, với một người đánh giá cho biết họ đáp ứng được yêu cầu của Apple là 20 giờ cho mỗi lần sạc.

Tai nghe AirPods Max mới của Apple đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người may mắn được tận tay sở hữu một cặp.

Với giá 549 đô la, tai nghe không dây mới rất đắt tiền. Nhưng chúng cung cấp âm thanh rõ ràng và dễ sử dụng chữ ký của công ty. AirPods Max được bán hết cho đến tháng 3, đây là một dấu hiệu cho thấy Apple phải làm điều gì đó đúng đắn. 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời là điều đầu tiên bạn muốn ở chiếc tai nghe đắt tiền này và sản phẩm mới nhất của Apple không bỏ qua lĩnh vực đó. David Carnoy viết cho CNET : "AirPods Max cho âm thanh ấn tượng, giống như tai nghe cao cấp, với âm trầm chặt chẽ, âm trung tự nhiên, âm cao rõ nét và âm trường rộng cho một tai nghe mặt sau" .

"Apple có cài đặt EQ (trong Âm nhạc trong Cài đặt) —cho Apple Music — và bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh nhỏ đối với cấu hình âm thanh. Nhưng tôi chủ yếu sử dụng cấu hình âm thanh mặc định trên nhiều dịch vụ âm nhạc, phù hợp với sở thích âm nhạc chiết trung của tôi bình thường." 

Âm Thanh Phạm Vi Rộng

Olivia Tambini, viết cho TechRadar , đồng ý, nói rằng, "Âm trường nhìn chung có cảm giác khá rộng, có chỗ cho tất cả các nhạc cụ thực sự tỏa sáng; bạn sẽ không có được cảm giác 'đóng cửa' mà đôi khi tai nghe over-ear mang lại. Có nhiều chi tiết, hình ảnh tuyệt vời và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ vấn đề nào về độ chính xác nhịp điệu trong thời gian ngắn mà chúng tôi dành để nghe với AirPods Max. "

Khử tiếng ồn là một trong những tính năng được hứa hẹn trên những chiếc tai nghe này và rõ ràng, AirPods Max không làm bạn thất vọng. "Về chủ đề khử tiếng ồn, chúng tôi đã hạn chế thử nghiệm trong nhà với tiếng ồn xung quanh tạo ra từ loa và bằng cách đứng gần lỗ thông hơi cho hệ thống HVAC của chúng tôi", Jacob Krol viết trên CNN . "AirPods Max khá đẹp và cổ với WH-1000XM4 của Sony về mặt này."

Tuổi thọ pin dường như cũng rất tốt. Brandt Ranj viết trên Rolling Stone : "Apple cho biết AirPods Max có thời lượng pin lên đến 20 giờ cho mỗi lần sạc và đó là trải nghiệm của tôi khi sử dụng chúng làm tai nghe chính của tôi trong khoảng một tuần" . "Tôi cắm chúng trong một giờ hoặc lâu hơn vài ngày một lần và điều đó giúp tôi trải qua các phiên nghe nhạc và podcast dài mà không lo lắng về pin."

Một Cái Nhìn Đặc Trưng Trong Năm Màu

Giao diện của Max là cao cấp, với thép không gỉ và lựa chọn năm màu khác nhau: xám không gian, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng. Nilay Patel viết trên The Verge viết: "Headband là thép không gỉ được bao phủ bằng vật liệu cao su trắng, với 'lưới đan lưới thoáng khí' ở phía trên; Apple cho biết điều này giúp phân phối trọng lượng của tai nghe trên đầu của bạn đồng đều hơn", Nilay Patel viết trên The Verge .

"(Tôi không thể nói nó có cảm giác khác nhiều so với Sony WH-1000XM2s của tôi, nhưng có thể tôi chỉ có một cái đầu rất lớn.) Băng đô kết nối với chụp tai có phần mở rộng bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh được, đỉnh điểm là một lò xo dễ chịu bản lề, tất cả đều đẹp hơn bất kỳ tai nghe cao cấp nào khác mà tôi đã sử dụng. "

Sự tối giản cũng mở rộng đến thiết kế, mặc dù AirPods Max nặng 384 gram, nhiều hơn một số đối thủ cạnh tranh. "Các nút được giữ ở mức tối thiểu và mô phỏng Apple Watch — có nút Kiểm soát tiếng ồn để chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn (bật, tắt hoặc trong suốt / môi trường xung quanh) và một phiên bản lớn hơn của vương miện kỹ thuật số để điều khiển âm lượng và cho phép bạn chơi / tạm dừng các chức năng, " Stuart Miles viết trên Pocket-lint .

"Chúng tôi đã phát hiện ra mình đang nhấn nút Kiểm soát tiếng ồn đó khi định vị tai nghe trên đầu. Điều đó có thể gây phiền nhiễu theo thời gian. Nếu các nút không phải là thứ của bạn, bạn cũng có thể nói chuyện với Siri."

Sự thoải mái là rất quan trọng khi nói đến thứ bạn sẽ đội trên đầu trong thời gian dài. Andrew O'Hara viết trên AppleInsider : “Cho đến nay, họ vô cùng thoải mái . "Những chiếc tai nghe trước đây khiến chúng tôi hơi khó chịu trên đỉnh đầu hoặc khi đeo kính, nhưng sau vài giờ, điều này dường như không còn vấn đề gì đối với AirPods Max. Phần lưới dệt trên đầu của chúng tôi vừa đủ. "

Mức giá 549 đô la đó là một sự ngớ ngẩn, nhưng tôi gần như đã thuyết phục bản thân rằng chúng xứng đáng với chi phí dựa trên việc đọc các bài đánh giá ban đầu. Thật tệ là tôi sẽ phải đợi đến năm sau để có được một đôi.

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận