Apple Vừa Thêm Mã Nhận Dạng Bài Hát Tức Thì Vào iPhone

Apple Vừa Thêm Mã Nhận Dạng Bài Hát Tức Thì Vào iPhone

iphone ios 14 shazam

- Từ lâu, iPhone của bạn đã có thể xác định các bài hát mà bạn nghe thấy xung quanh mình, nhưng đó chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn có thể hỏi Siri hoặc khởi chạy ứng dụng Shazam, cả hai đều tốn thời gian và công sức. Với iOS 14.2, có một cách dễ dàng hơn nhiều.

- Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Shazam (nếu chưa, bạn có thể tải xuống tại đây ), bạn sẽ có thể thêm nút nhận dạng bài hát mới vào Trung tâm điều khiển có thể nhận dạng bài hát chỉ bằng một lần nhấn. 

- Lần tới khi bạn nghe một bài hát, chỉ cần kéo xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển, chạm vào nút Shazam ở cuối màn hình và đợi tên bài hát xuất hiện trong biểu ngữ thông báo tại trên cùng của màn hình. Nhấn vào nó và bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Shazam, nơi bạn có thể mua hoặc phát trực tuyến bài hát hoặc album qua Apple Music và tìm thêm thông tin về nghệ sĩ.

Thật không may, bạn sẽ phải nhấn vào nút mỗi khi bạn muốn xác định một bài hát, nó không giống như điện thoại Pixel của Google, tự động nhận dạng nhạc trong nền. Nhưng ngay cả như vậy thì nó vẫn rất nhanh chóng, tiện lợi và là một bổ sung tuyệt vời cho Trung tâm điều khiển. Vì vậy, hãy đi thử nó ngay bây giờ.

 

Mr.Nhut - Theo Macworld.com

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận