Airpods Pro Conversation Boost Hiện Đang Trong Giai Đoạn Thử Nghiệm

Airpods Pro Conversation Boost Hiện Đang Trong Giai Đoạn Thử Nghiệm

Airpods Pro Conversation Boost Hiện Đang Trong Giai Đoạn Thử Nghiệm

Dự kiến ​​phát hành ra công chúng vào mùa thu năm 2021

Hôm thứ Năm, Apple đã phát hành phiên bản beta của tính năng "Conversation Boost" cho AirPods Pro, với kế hoạch phát hành công khai vào cuối năm nay.

Conversation Boost cho AirPods Pro đã được đề cập ngắn gọn vào tháng 6 trong sự kiện WWDC 2021 của Apple , nhưng bây giờ bạn có thể tự mình kiểm tra nó để có hiệu quả đầy đủ. Tính năng mới này nhằm giúp những người bị khiếm thính nhẹ có thể theo dõi các cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

Conversation Boost sử dụng micrô rạng rỡ được sử dụng trong AirPods Pro cùng với âm thanh tính toán để tập trung và nâng cao người nói trước mặt bạn. Giảm tiếng ồn xung quanh cũng được sử dụng để át đi những âm thanh nền có khả năng gây mất tập trung có thể khiến việc hiểu cuộc trò chuyện trở nên khó khăn hơn.

Phần mềm mới cho AirPods Pro sẽ cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng Conversation Boost khi thấy phù hợp, cũng như điều chỉnh mức giảm tiếng ồn xung quanh mà bạn muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cân bằng sang trái hoặc phải, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm phần mềm Conversation Boost hoặc AirPods Pro beta và bạn có tài khoản Nhà phát triển Apple, bạn có thể thực hiện việc này thông qua trang web Nhà phát triển Apple . Điều quan trọng cần lưu ý là phần mềm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có thể có một số lỗi hoặc các vấn đề khác vẫn chưa được giải quyết.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm cài đặt phần mềm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm hoặc nếu bạn không có tài khoản Nhà phát triển Apple, Conversation Boost sẽ có bản phát hành công khai vào mùa thu này.

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận