7 Mẹo Để Trở Thành Ngôi Sao YouTube

7 Mẹo Để Trở Thành Ngôi Sao YouTube

Một ngôi sao YouTube mới được sinh ra dường như mỗi ngày. Bạn cũng có thể trở thành ngôi sao YouTube với các mẹo này để tăng mạng video và lượt xem video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

 

Trở Thành Ngôi Sao YouTube Với Video Viral

Tạo video lan truyền mà mọi người trên thế giới xem là cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao YouTube. Tuy nhiên, việc tạo ra một video lan truyền không hề dễ dàng hay công thức. Hầu hết các ngôi sao YouTube tạo video lan truyền của họ một cách tình cờ. Bạn có thể đi con đường này, nhưng nó có thể khó khăn.

 

Xây Dựng Mạng YouTube Của Bạn

Bạn bè và người hâm mộ trên YouTube của bạn là những người có nhiều khả năng xem video của bạn nhất . Nếu bạn có một mạng lưới lớn, video của bạn sẽ được xem và chia sẻ nhiều hơn, tăng cơ hội trở thành ngôi sao YouTube.

Xây dựng mạng YouTube của bạn bằng cách tiếp cận với những người khác sản xuất và xem video về các chủ đề tương tự như của bạn. Nếu bạn xem và nhận xét về video của người khác, nhiều khả năng họ sẽ đáp lại sự yêu thích và xem video của bạn.

 

Tạo Kênh YouTube

Một kênh YouTube cung cấp cho bạn một nơi để giới thiệu về mình và quảng bá mình là một ngôi sao YouTube. Tùy chỉnh nội dung kênh YouTube của bạn để có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung đó trong các tìm kiếm.

Khi bạn cập nhật kênh của mình thường xuyên bằng video và nội dung mới, bạn cho người hâm mộ lý do để quay lại thường xuyên. Nội dung mới này có thể xây dựng những người theo dõi bạn như một ngôi sao YouTube .

 

Tối Ưu Hóa Video YouTube Của Bạn

Nếu bạn muốn trở thành ngôi sao YouTube, video của bạn cần phải được xem. Và để video của bạn được xem, chúng cần được tìm thấy.

Tối ưu hóa video của bạn bằng các thẻ và mô tả phù hợp với những gì người hâm mộ đang tìm kiếm để giúp bạn trở thành ngôi sao YouTube.

 

Gặp Gỡ Các Ngôi Sao YouTube Khác

Các ngôi sao YouTube khác có thể là một số người hữu ích nhất nếu bạn muốn bản thân trở thành ngôi sao. Tìm những người dùng YouTube nổi tiếng và có video mà bạn ngưỡng mộ. Thu hút họ bằng cách kết bạn, đánh dấu yêu thích và nhận xét về video của họ.

Bằng cách này, bạn có thể phát triển mối quan hệ với các ngôi sao, những người có thể đưa ra lời khuyên và khuyến khích (và truy cập vào mạng lưới của họ) để xây dựng sức mạnh ngôi sao của riêng bạn.

 

Tham Gia Cuộc Thi Video Trên YouTube

Các bài dự thi video trên YouTube nhìn chung nhận được rất nhiều lượt xem. Bạn có thể không giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng tham gia một video là một cách hay để giành được một số người theo dõi và người hâm mộ mới, điều mà mọi ngôi sao YouTube đều cần.

 

Tuân Theo Quy Tắc YouTube

Các ngôi sao YouTube cẩn thận trong việc tuân theo các quy tắc của YouTube. Họ biết rằng nếu không, họ sẽ bị đình chỉ khỏi trang web.

Các quy tắc chính cần tránh là vi phạm bản quyền trong bất kỳ video nào đã tải lên của bạn và chơi tốt với những người dùng YouTube khác.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận