6 Ưu Điểm Của Vaping Mà Bạn Cần Biết

6 Ưu Điểm Của Vaping Mà Bạn Cần Biết

Ưu và nhược điểm của Vaping

- Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vaping . Bạn có thể đã bắt gặp một bài báo nói về lợi ích sức khỏe của thuốc lá điện tử , và ngay ngày hôm sau, bạn sẽ thấy một bản tin cho rằng vaping có vẻ nguy hiểm. Nếu gần đây bạn đang nghĩ đến việc thực hiện chuyển đổi sang thuốc lá điện tử thì trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm thực sự của vaping để bạn có một cách nhìn rõ ràng và quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

1. An toàn hơn hút thuốc: Đại học Y sĩ Hoàng gia là một tổ chức uy tín đại diện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới. Họ đã tuyên bố rằng vaping an toàn hơn ít nhất 95% so với hút thuốc dựa trên nghiên cứu sâu rộng của họ. Vì không có quá trình đốt cháy, hắc ín hoặc tro liên quan đến vaping, việc chuyển sang hút thuốc từ hút thuốc lá cho phép người dùng trải nghiệm những lợi ích sức khỏe từ việc không khói thuốc. Điều đó có nghĩa là vệ sinh răng miệng tốt hơn, sức khỏe làn da, tuần hoàn, dung tích phổi và khứu giác và vị giác được cải thiện.

2. Không có mùi độc hại: Một trong những lợi thế lớn nhất của vaping là bạn và môi trường của bạn sẽ không có mùi khói. Vaping có thể có mùi thơm từ các hương liệu được sử dụng, nhưng nó không phải là khói từ lá thuốc! Đối với một số người, mùi hơi khó nhận thấy. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhận được một vài bổ sung về mùi thơm.

3. Kiểm soát lượng nicotine nạp vào: Vaping cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn liều lượng nicotine của mình. Tinh dầu Vape có sẵn ở nhiều mức độ khác nhau, từ không chứa nicotine đến nicotine cường độ cao. Bạn có thể chọn chính xác lượng nicotine trong vape của mình, nếu bạn quyết định sử dụng bất kỳ loại nào. Hầu hết các vapers có xu hướng bắt đầu với nồng độ nicotine cao, và dần dần giảm xuống mức thấp hơn hoặc loại bỏ hoàn toàn.

4. Kiểm soát lượng hơi ra: Một ưu điểm chính của vaping là kiểm soát được lượng hơi bạn thở ra. Các thiết bị nhỏ hơn như pod vapes được thiết kế để thuận tiện và ít hơi, trong khi các mod công suất cao phù hợp hơn với những người thích nhả khói nhiều . Điều chỉnh công suất đầu ra, luồng không khí và loại cuộn dây cũng cho phép bạn tinh chỉnh lượng hơi của mình. Bạn có thể tối giản hoặc sặc sỡ tùy thích, tùy thuộc vào cách bạn chọn vape.

5. Hương vị cho mọi khẩu vị: Khi nói đến hương vị, hầu như có vô số lựa chọn để lựa chọn mùi tình dầu. Cũng có những hương vị mới luôn được tạo ra, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết những hương vị mới để thử. Một số món yêu thích phổ biến là tinh dầu trái cây, bạc hà,...

6. Mức giá cho mọi ví: Có một sản phẩm hơi dành cho bạn, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Thị trường vaping đã mở rộng trong vài năm qua và sự cạnh tranh rất phong phú. Có nhiều loại sản phẩm ở mọi mức giá từ các loại vape điện tử dùng một lần, đến các bản mod vape phức tạp và chất lỏng điện tử hàng đầu.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận