6 Trang Web Tốt Nhất Để Bán Hoặc Kinh Doanh Đồ Điện Tử Đã Qua Sử Dụng Năm 2021

6 Trang Web Tốt Nhất Để Bán Hoặc Kinh Doanh Đồ Điện Tử Đã Qua Sử Dụng Năm 2021

6 Trang Web Tốt Nhất Để Bán Hoặc Kinh Doanh Đồ Điện Tử Đã Qua Sử Dụng Năm 2021

Dưới đây là một số nơi bán đồ điện tử đã qua sử dụng trực tuyến miễn phí

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi tại đây . Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Thật dễ dàng để vứt bỏ máy tính, điện thoại, TV, tai nghe và các thiết bị điện tử khác không sử dụng, hỏng hoặc cũ. Bên cạnh việc quyên góp hoặc tái chế, một lựa chọn phổ biến khác là bán đồ điện tử đã qua sử dụng của bạn để lấy tiền, một việc bạn có thể làm ngay tại nhà hoặc cơ quan, thường không tính phí.

Để bán đồ điện tử đã qua sử dụng trực tuyến, bạn phải trả lời một số câu hỏi để xác định giá trị của mặt hàng, in nhãn vận chuyển miễn phí, đóng gói sản phẩm trong hộp mà bạn hoặc công ty cung cấp, sau đó gửi đi. Sau khi họ nhận được các mặt hàng và xác minh rằng tình trạng như bạn mô tả, thông thường họ sẽ thanh toán cho bạn qua séc, PayPal , thẻ quà tặng hoặc một số phương tiện khác chỉ vài ngày sau đó.

Đó có thể là cho một công ty mua chúng để làm các bộ phận hoặc bán lại chúng cho khách hàng của họ, hoặc bạn có thể bán trực tiếp cho những người khác muốn những sản phẩm đã qua sử dụng, rẻ tiền.

Hãy xem qua các trang web trao đổi này trước khi vứt bỏ điện thoại cũ, máy tính xách tay, máy tính bảng, trò chơi điện tử, máy nghe nhạc MP3, v.v. Bạn có thể thấy rằng chúng thực sự đáng giá hoặc ít nhất là giá trị hơn khi chúng ở trong thùng rác!

Làm Gì Trước Khi Giao Dịch

Có thể hấp dẫn nếu bạn chỉ lướt qua các câu hỏi bạn được hỏi trên trang web giao dịch, in nhãn vận chuyển và gửi máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để chờ thanh toán. Có hai lý do tại sao đó không phải là một ý kiến ​​hay.

Đầu tiên, những câu hỏi bạn được hỏi trên các trang web này rất quan trọng trong việc định giá mặt hàng bạn muốn bán. Mọi thứ bạn gửi sẽ được xem xét trước khi bạn nhận được bất kỳ khoản tiền nào, vì vậy nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác hoặc chi tiết sai hoàn toàn, họ có thể sẽ gửi lại mặt hàng đó và buộc bạn phải lặp lại toàn bộ quy trình. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm điều đó, thay vì chỉ trả lời trung thực và chậm rãi trong lần đầu tiên.

Một lý do khác khiến bạn mất thời gian là có rất nhiều dữ liệu cá nhân mà bạn cần xem qua và quyết định xóa hay sao lưu trước khi bán chúng.

Nếu bạn đang bán một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và bạn đã lưu mọi thứ bạn muốn giữ lại, bạn nên nghiêm túc xem xét việc xóa sạch ổ cứng. Thao tác này sẽ xóa mọi tệp trên ổ cứng và ngăn chủ sở hữu tiếp theo có thể truy xuất thông tin của bạn.

Có khả năng một số dịch vụ trao đổi này sẽ xóa sạch điện thoại hoặc ổ cứng của bạn, nhưng một số nói rõ ràng rằng bạn  hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc xóa bất kỳ dữ liệu nào. May mắn thay, không khó để xóa ổ cứng và bạn có thể dễ dàng đặt lại điện thoại hoặc máy tính bảng của mình (cả iOS và  Android ) nếu bạn đang kinh doanh một trong những thứ đó.

Cũng nên nhớ rằng bất kỳ tai nghe, nhãn dán hoặc các vật dụng cá nhân khác có trên hoặc trong thiết bị có thể sẽ không được trả lại cho bạn nếu bạn cho chúng vào hộp. Chỉ có trong hộp (các) sản phẩm chính xác mà bạn đang bán.

Decluttr

Ưu Điểm

 • Chính sách vận chuyển tốt.
 • Điều hướng trang web đơn giản.
 • Tích hợp ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nhược Điểm

 • Thị phần tương đối nhỏ.

Decluttr cho phép bạn bán (và mua) tất cả các loại đồ điện tử mới và cũ. Bạn sẽ được thanh toán vào ngày sau khi họ nhận được đồ của bạn, tất cả các lô hàng đều được bảo hiểm miễn phí và bạn được đảm bảo mức giá đầu tiên mà bạn đã báo, nếu không họ sẽ gửi lại hàng miễn phí cho bạn.

Trang web thực sự dễ sử dụng. Chỉ cần tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn bán và chọn giữa Tốt , Kém hoặc Lỗi để đánh giá tình trạng của sản phẩm trước khi thêm vào giỏ của mình. Bạn thậm chí có thể quét các mục vào tài khoản của mình bằng ứng dụng di động Decluttr.

Bạn có thể bao gồm tối đa 500 mặt hàng trong một giỏ và bạn sẽ luôn thấy giá trị của từng mặt hàng trước khi thêm chúng vào giỏ hàng của mình. Nếu bạn thêm nhiều thứ, bạn sẽ thấy tổng số tiền mà Decluttr sẽ trả cho bạn cho mọi thứ bạn muốn bán.

Khi bạn đã sẵn sàng xác nhận đơn đặt hàng, bạn sẽ có thể in nhãn vận chuyển miễn phí để gắn vào hộp (mà bạn cần tự cung cấp) và gửi đi mà không tính phí.

Theo Decluttr, " bạn được đảm bảo sẽ nhận được mức giá đầu tiên mà chúng tôi đưa ra với Lời hứa về giá kỹ thuật của chúng tôi hoặc bạn có thể yêu cầu trả lại hàng của mình MIỄN PHÍ! "

 • Cách bạn được thanh toán : PayPal hoặc tiền gửi trực tiếp. Bạn cũng có thể quyên góp thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện.
 • Những thứ họ lấy : Phụ kiện Apple, máy tính Apple, TV Apple, điện thoại di động, máy chơi game, phụ kiện chơi game, tai nghe, iPod, Kindle E-reader, máy tính bảng, DVD / CD và thiết bị đeo được .

BuyBackWorld

Ưu Điểm

 • Rất nhiều loại mặt hàng.
 • Hệ thống đánh giá vật phẩm đơn giản.

Nhược Điểm

 • Tập trung vào bán hàng, không phải thương mại.
 • Không rõ tiêu chí nào xác định giá ưu đãi cho các báo giá tùy chỉnh.

Lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là sử dụng BuyBackWorld, tính năng này sẽ mua lại hơn 30.000 sản phẩm! Trên thực tế, nếu bạn không thể tìm thấy thứ bạn muốn bán trên trang web của họ, bạn có thể nhận được báo giá tùy chỉnh.

Giống như một số trang web buôn bán đồ điện tử khác, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để trả lời các câu hỏi về mặt hàng và sau đó in nhãn vận chuyển. Bạn không cần cung cấp nhiều thông tin về từng sản phẩm ngoài tình trạng, thông tin này đối với hầu hết các sản phẩm là:  Kém ,  Trung bình , Xuất sắc hoặc  Mới . 

Nếu bạn không thể in nhãn vận chuyển, họ cũng cho phép bạn yêu cầu một bộ vận chuyển miễn phí, bao gồm một gói bọc bong bóng và nhãn vận chuyển trả trước. Tuy nhiên, điều đó có thể mất một tuần để đến nơi, trong khi việc in nhãn cho phép bạn giao hàng ngay trong ngày.

Một tính năng khác khiến BuyBackWorld trở thành một nơi độc đáo để bán đồ điện tử là đối với các mặt hàng đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng tùy chọn "Thanh toán nhanh cho BuyBackWorld" để được thanh toán vào ngày hôm sau sau khi họ nhận được đơn đặt hàng của bạn. Bạn phải giảm giá để làm điều này, nhưng nếu bạn muốn có tiền sớm hơn, đây có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Nếu bạn cần bán số lượng lớn, bạn cũng có thể làm được điều đó!

 • Cách bạn được thanh toán : PayPal, Venmo hoặc séc.
 • Những gì họ sử dụng : Điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính và phụ kiện của Apple, bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh và ống kính, đồng hồ thông minh, GPS (ví dụ: thiết bị cầm tay, trong xe hơi, đồng hồ), máy tính, PDA, điểm phát sóng không dây , tai nghe, thiết bị đeo được, trình phát đa phương tiện , thiết bị tự động hóa gia đình, máy bay không người lái, v.v.

Gazelle

Ưu Điểm

 • Các ki-ốt trực tiếp là một cách thú vị để nhận tiền mặt nhanh chóng.
 • Tùy chọn dễ dàng báo giá lại nếu mặt hàng của bạn không như mô tả.
 • Khả năng hiển thị thị trường tốt.

Nhược Điểm

 • Giá cả không phải lúc nào cũng cạnh tranh.
 • Họ sẽ chấp nhận các danh mục hạn chế của mặt hàng.

Giống như các trang web bán hàng điện tử khác trong danh sách này, Gazelle cung cấp cho bạn một ưu đãi cho mặt hàng bạn muốn bán để bạn có thể giao hàng cho họ và được thanh toán.

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng khi bán một thứ gì đó như điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn cần mô tả nó hoạt động tốt như thế nào. Bạn có thể được hỏi liệu thiết bị có bật nguồn hay không hoặc có vết xước hoặc vết nứt ở bất kỳ đâu.

Sau khi chạy qua phần "Nhận ưu đãi" để chọn sản phẩm và mô tả tình trạng của nó, hãy chọn một trong các tùy chọn thanh toán, sau đó cung cấp địa chỉ của bạn để họ có thể tạo cho bạn nhãn giao hàng miễn phí được cá nhân hóa.

Chúng tôi thích điều đó nếu Gazelle từ chối mặt hàng của bạn khi họ nhận được nó (nếu họ quyết định rằng nó ở trong tình trạng tồi tệ hơn những gì bạn mô tả), họ sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị sửa đổi mà bạn có năm ngày để chấp nhận. Nếu bạn từ chối mức giá mới, họ sẽ gửi lại hàng miễn phí cho bạn.

Ưu đãi có hiệu lực trong 30 ngày và thanh toán thường được xử lý một tuần sau khi họ nhận được hàng của bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp cần bán đồ điện tử đã qua sử dụng và bạn có hơn 10 mặt hàng để kinh doanh cùng một lúc, bạn có thể gửi hàng loạt điện thoại, máy tính và các thiết bị cũ đó cho Gazelle.

 • Cách bạn được thanh toán : thẻ quà tặng Amazon, PayPal hoặc séc. Bạn cũng có thể sử dụng Kiosk ở một số địa điểm để nhận tiền mặt ngay lập tức.
 • Những gì họ sử dụng : Điện thoại, máy tính bảng, máy tính Apple và iPod.

Amazon

Ưu Điểm

 • Bạn có thể đã có một tài khoản Amazon.
 • Hệ thống Thanh toán tức thì tốt nếu giao dịch của bạn đủ điều kiện.

Nhược Điểm

 • Chỉ giới hạn ở tín dụng Amazon, không có tiền mặt.
 • Mô hình logic định giá của Amazon không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Amazon là một trong những nơi phổ biến nhất để mua và bán mọi thứ trực tuyến giữa các khách hàng khác của Amazon. Tuy nhiên, họ cũng có chương trình trao đổi cho phép bạn bán đồ điện tử trực tiếp cho Amazon để đổi lại thẻ quà tặng. Tất cả những gì bạn phải làm là in nhãn vận chuyển và gửi hàng đến Amazon.

Bạn có thể dễ dàng phát hiện các sản phẩm Amazon có thể được giao dịch thành tiền bằng cách tìm nút giao dịch trên bất kỳ trang sản phẩm nào. Bạn cũng có thể theo liên kết bên dưới để tìm kiếm các sản phẩm nằm trong chương trình đổi hàng của Amazon.

Sau khi bạn trả lời một số câu hỏi về tình trạng của sản phẩm, hãy nhập địa chỉ của bạn và in nhãn vận chuyển trên hộp. Amazon không cung cấp hộp vận chuyển cho bạn.

Ngoài ra còn có một tùy chọn trong quá trình thanh toán, nơi bạn có thể chọn những gì Amazon sẽ làm nếu mặt hàng bạn gửi có giá trị thấp hơn những gì bạn được báo trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu họ giao hàng lại cho bạn miễn phí hoặc bạn có thể chọn tự động chấp nhận mức giá thấp hơn.

Một số sản phẩm của Amazon đủ điều kiện cho cái gọi là “Thanh toán tức thì”, có nghĩa là nếu bạn kinh doanh một trong những mặt hàng đó, bạn sẽ được thanh toán ngay sau khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận. Những người khác chỉ thanh toán sau khi Amazon nhận được và xác nhận đơn đặt hàng.

 • Cách bạn được thanh toán : Thẻ quà tặng Amazon.
 • Những gì họ sử dụng : Kindle E-reader, điện thoại, máy tính bảng, loa Bluetooth, trình phát đa phương tiện trực tuyến, sách, trò chơi điện tử, bảng điều khiển trò chơi, v.v.

Canitcash

Ưu Điểm

 • Một số tùy chọn thanh toán độc đáo.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Sự lựa chọn đa dạng.

Nhược Điểm

 • Không nổi tiếng và không khác biệt về cơ bản so với các trang web tương tự.
 • Các câu hỏi hạn chế về mặt hàng của bạn làm tăng tỷ lệ các vấn đề sau này

Canitcash là một nơi khác mà bạn có thể bán đồ điện tử bị hỏng, cũ hoặc không sử dụng trực tuyến và trang này rất dễ sử dụng. Có một số tùy chọn thanh toán duy nhất với tùy chọn này, vì vậy rất có thể bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nhận lại tiền.

Giống như một số công ty kinh doanh hàng điện tử khác, Canitcash cung cấp cho bạn một báo giá tức thì trực tuyến trước khi bạn gửi hàng cho họ. Sau khi xác định thương hiệu và kiểu máy của thiết bị, bạn chỉ được hỏi hai câu hỏi: tình trạng và chức năng của thiết bị.

Nếu bạn hài lòng với ước tính, hãy in nhãn vận chuyển UPS hoặc USPS miễn phí, dán vào gói hàng của bạn, sau đó gửi nó tại địa điểm UPS hoặc bưu điện địa phương của bạn.

 • Cách bạn được thanh toán : Séc, PayPal, Ứng dụng tiền mặt, Zelle , Venmo , thẻ quà tặng Amazon, Google Pay hoặc Chase QuickPay.
 • Những gì họ lấy : Máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh, loa, bảng điều khiển trò chơi, robot hút bụi , iMac, máy ảnh, thiết bị gia đình thông minh , GPU, CPU, SSD, thanh RAM, màn hình, thiết bị đeo được, máy bay không người lái, máy in 3D, trình phát đa phương tiện và màn hình thông minh.

Best Buy

Ưu Điểm

 • Dễ sử dụng.
 • Làm việc với các vị trí gạch và vữa.

Nhược Điểm

 • Thanh toán trong tín dụng cửa hàng.
 • Logic định giá không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Best Buy cũng có chương trình đổi hàng riêng cho đồ điện tử. Trên thực tế, họ hỗ trợ nhiều sản phẩm hơn phần lớn các trang web trong danh sách này. Thêm vào đó, trang web rất dễ sử dụng.

Để bán đồ điện tử cũ cho Best Buy, hãy truy cập liên kết ở trên để duyệt hoặc tìm kiếm mặt hàng bạn muốn bán, sau đó trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm đó để bạn có thể nhận được báo giá chính xác. Khi bạn thêm mặt hàng vào giỏ của mình, hãy chọn tùy chọn trao đổi qua thư và sau đó nhập thông tin giao hàng của bạn để in nhãn giao hàng miễn phí. 

Điều chúng tôi thích nhất về dịch vụ thương mại của Best Buy là nó thực sự chi tiết nhưng cũng có chỗ cho những sản phẩm thậm chí không được liệt kê. Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh một máy tính xách tay cũ, có hơn một chục thương hiệu bạn có thể chọn nhưng bạn cũng có thể chọn Thương hiệu khác nếu nó không được liệt kê. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chọn "khác" cho CPU và hệ điều hành, và miễn là máy tính hoạt động, bạn có thể sẽ nhận được thứ gì đó cho nó.

Giống như các trang web tương tự mua đồ điện tử đã qua sử dụng, Best Buy cho phép bạn gửi nhiều mặt hàng trong cùng một hộp và có cùng nhãn vận chuyển. Chỉ cần sử dụng nút Thêm Sản phẩm Khác khi bạn đang ở trên trang giỏ hàng để bao gồm một thứ khác.

Bạn phải cung cấp hộp của riêng mình để vận chuyển mặt hàng, nhưng nhãn là miễn phí 100%. Nếu bạn không có hộp hoặc muốn có tiền mua đồ điện tử nhanh hơn, hãy hoàn thành ước tính mua bán trực tuyến và sau đó mang các mặt hàng đó vào cửa hàng Best Buy .

 • Cách bạn được thanh toán : Thẻ quà tặng Best Buy.
 • Những gì họ sử dụng : Điện thoại, máy tính xách tay, máy tính để bàn, Apple TV, máy tính bảng, iPod, máy nghe nhạc MP3, Microsoft Surface, điều khiển từ xa TV, phần cứng chơi game, trò chơi điện tử, đồng hồ thông minh, tai nghe, máy ảnh, v.v.

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận