2 Ứng Dụng Vape Bạn Nên Có Trên Thiết Bị Di Động

2 Ứng Dụng Vape Bạn Nên Có Trên Thiết Bị Di Động

- Nhờ sự phát triển không ngừng của ngành này, số lượng ứng dụng vape có sẵn cho các thiết bị iPhone và Android đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua, với nhiều tùy chọn và tính năng cho cả những vaper sành điệu nhất.

1/ Ứng dụng Vaffle.

- Vaffle là một ứng dụng bắt đầu vào năm 2018 nó có sẵn cho iOS hoặc Android. Với việc YouTube và Facebook nhanh chóng trở thành những nơi không thân thiện với vapers. Vaffle đang tìm cách lấp đầy khoảng trống đó. Vaffle kết hợp một định dạng tương tự như Instagram với khía cạnh chung của Facebook và nhanh chóng trở nên phổ biến với các nhân vật chuyên phát triển vape từ YouTube - và nó dành riêng cho vaping.

- Giao diện sạch sẽ và mọi thứ bạn đã quen với các ứng dụng chính. Mở ứng dụng sẽ đưa bạn đến nền tảng xã hội của Vaffle, với nguồn cấp dữ liệu cá nhân, nguồn cấp dữ liệu chung và tab để đánh giá vape. Nếu bạn là người đánh giá vape, bạn có thể tải lên các video ngắn ngay từ ứng dụng hoặc kết nối tài khoản YouTube của bạn để có nội dung dài hơn. 

2/ Ứng dụng Vape Boss.

- Vape Boss không chỉ là một ứng dụng. Đó là một nền tảng di động chính thức dành cho vapers, hoàn chỉnh với tin tức, mua sắm, mạng xã hội, chia sẻ ảnh, thủ thuật và hơn thế nữa.
- Ra mắt vào năm 2014, Vape Boss được thiết kế để cung cấp nguồn tài nguyên “một cửa” miễn phí, toàn diện cho các vapers. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tìm thấy các cửa hàng lân cận, địa điểm tinh dầu yêu thích của họ, đánh giá sản phẩm và một nền tảng để mua, bán, giao dịch và chia sẻ các sản phẩm vape.

- Sử dụng giao diện trực quan, sạch sẽ, Vape Boss không chỉ tồn tại dưới dạng ứng dụng của riêng nó mà nền tảng này có thể được cấp phép và tùy chỉnh bởi bất kỳ nhà bán lẻ vaping nào để quảng bá doanh nghiệp của họ. Vape Boss cũng mang đến cho các cửa hàng cơ hội trở thành nhà bán lẻ nổi bật, xây dựng các trang web dựa trên SEO.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận