12 ứng dụng gọi điện video nhóm tốt nhất năm 2021

12 ứng dụng gọi điện video nhóm tốt nhất năm 2021

12 ứng dụng gọi điện video nhóm tốt nhất năm 2021

Các ứng dụng trò chuyện video này giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình

Khi bạn không thể gặp mặt trực tiếp, có vô số ứng dụng nhắn tin được thiết kế để giúp chúng ta kết nối với nhau. Ứng dụng video nhóm  cho phép chúng ta vừa nhìn thấy vừa nghe thấy hàng loạt bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp cùng một lúc. Có các ứng dụng video nhóm được thiết kế cho doanh nghiệp, trò chuyện, giải trí và Tools trực tuyến... Dưới đây là 12  ứng dụng gọi điện video nhóm tốt nhất cho nhu cầu của bạn

01 FaceTime

Quan điểm của FaceTime

Ưu Điểm : 

 • Dễ sử dụng.

 • Lên đến 32 người tham gia.

 • Mọi người dùng iPhone và iPad đều đã có nó. 

Nhược Điểm

 • Chỉ dành cho iOS.

 • Không có công cụ chia sẻ hoặc Tools

Hầu hết mọi người đều có ít hoặc không có kinh nghiệm trò chuyện video cho đến khi Apple thêm FaceTime vào iOS vào năm 2010 và nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng. FaceTime giúp dễ dàng thiết lập cuộc gọi nhóm với tối đa 32 người và bạn có thể thêm mọi người vào cuộc gọi đang diễn ra.

FaceTime bị hạn chế một cách đáng ngạc nhiên. Nó không có công cụ cộng tác chia sẻ tài nguyên, bạn không thể ghi lại cuộc gọi (mặc dù công bằng mà nói, có nhiều ứng dụng trò chuyện video không cho phép ghi âm) và nó chỉ dành cho thiết bị của Apple, vì vậy chủ sở hữu Android cũng như Windows không thể sử dụng. Nhưng giữa các chủ sở hữu Apple, nó đơn giản và liền mạch. 

Tải xuống cho iOS

 

02 Google Duo

Ba chế độ xem của Google Duo

Nhược Điểm :

 • Có sẵn cho cả iOS và Android.

 • Có thể kết nối tối đa 32 người.

 • Knock Knock cho phép bạn xem video của người gọi trước khi bạn trả lời.

Nhược Điểm :

 • Không có công cụ chia sẻ hoặc Tools.

Câu trả lời của Google cho FaceTime, Duo cũng bắt đầu là một ứng dụng trò chuyện video 1-1, đã mở rộng thành dịch vụ trò chuyện nhóm. Google Duo cho phép bạn tạo các nhóm lên đến 12 người và thực hiện các cuộc trò chuyện video (tất nhiên là trò chuyện thoại). Nhưng không giống như FaceTime, Google Duo chạy trên cả thiết bị iOS và Google, vì vậy đây là một ứng dụng thuận tiện để trò chuyện với mọi người bất kể họ sở hữu loại điện thoại nào.

Danh tính của bạn trên Duo là số điện thoại của bạn, vì vậy không cần tạo tài khoản hoặc thậm chí sử dụng tài khoản Google của bạn, đó là những gì mọi người mong đợi vì đây là một dịch vụ của Google. Nó có lợi thế là được cài đặt sẵn trên nhiều điện thoại Android và tính năng Knock Knock của ứng dụng rất phổ biến; nó cho phép bạn xem trước video của người đang gọi cho bạn trước khi bạn trả lời mà không cần hiển thị bản thân. Nó giống như nhìn qua một lỗ nhìn trộm kỹ thuật số. 

Sử dụng Google Duo trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

03 Messenger Facebook

Ba chế độ xem của Facebook Messenger

Nhược Điểm :

 • Hầu như tất cả mọi người bạn biết đều đã có nó.

 • Hỗ trợ 50 người dùng.

 • Các cuộc họp tức thì và được lên lịch.

Nhược Điểm :

 • Không có tính năng chia sẻ thân thiện với doanh nghiệp.

Tôi cá là bạn có Facebook, vì vậy Facebook Messenger là một cách tự nhiên để trò chuyện với những người dùng khác. Nó không chỉ cho phép trò chuyện trực tiếp mà còn có thể tạo Phòng trò chuyện với số lượng lớn lên đến 50 người tham gia cùng một lúc. Bạn có thể tạo một phòng đặc biệt bất kỳ lúc nào hoặc lên lịch cho phòng đó sau và bạn có thể mời những người cụ thể hoặc cho phép bất kỳ ai có liên kết tham gia.

Messenger đa nền tảng với các ứng dụng dành cho Android và iOS, cũng như Windows và Mac. Thậm chí còn có một thiết bị gọi điện video độc lập được gọi là Facebook Portal. 

Sử dụng Facebook Messenger trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

04 Zoom

Ba chế độ xem của Zoom

Ưu Điểm : 

 • Lên đến 100 người tham dự.

 • Các công cụ hợp tác nhóm tuyệt vời.

 • Các cuộc họp có thể được ghi lại. 

Nhược Điểm : 

 • Các cuộc họp được giới hạn trong 40 phút. 

Vào năm 2020, sự phổ biến của Zoom bùng nổ, một phần lớn là do đại dịch COVID-19 và vì đây là cách miễn phí để trò chuyện video chất lượng cao với tối đa 100 người cùng một lúc. Dịch vụ này đa nền tảng, hoạt động trên PC và Mac, trình duyệt web, iPhone và Android. Nhược điểm đáng kể duy nhất là cuộc gọi điện video bị giới hạn trong 40 phút, có thể không đủ dài cho các cuộc họp kinh doanh và việc cần kết nối lại với một phiên mới có thể gây khó khăn. Tất nhiên, có những phiên bản trả phí cho những người dùng có nhu cầu gọi điện không giới hạn.

Zoom bao gồm các công cụ cộng tác và chia sẻ tuyệt vời, thậm chí bạn có thể ghi lại các cuộc họp và chia sẻ chúng với những người khác. Và các cuộc họp có thể được bắt đầu đột xuất hoặc được lên lịch trước. 

Sử dụng tính năng Thu phóng trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

05 WhatsApp

Ba góc nhìn của WhatsApp

Ưu Điểm :

 • Do Facebook sở hữu nên khá dễ tiếp cận 

 • Hỗ trợ trò chuyện video với tối đa 50 người. 

 • Dễ dàng tìm thấy mọi người bằng số điện thoại của họ. 

Nhược Điểm : 

 • Bạn chỉ có thể trò chuyện video trên ứng dụng di động.

 

Một thực tế đáng ngạc nhiên: WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất được sử dụng hiện nay tại Mỹ. Điều đó có thể đúng vì đây là một ứng dụng giao tiếp đa nền tảng ban đầu cho phép mọi người sử dụng Wi-Fi thay vì nhắn tin khi đi du lịch quốc tế. Ngày nay, ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin, gọi thoại và thậm chí là video và rất có thể bạn cũng như hầu hết bạn bè và đồng nghiệp của bạn đã cài đặt ứng dụng này. Và việc tìm kiếm mọi người trên dịch vụ rất dễ dàng vì bạn sử dụng số điện thoại của mình thay vì tên người dùng để tham gia.

Ứng dụng có thể xử lý các cuộc gọi điện video nhóm với tối đa 50 người tham gia bằng cách tận dụng tính năng Phòng của Facebook Messenger (WhatsApp hiện thuộc sở hữu của Facebook). Thật không may, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể trò chuyện video với người dùng trên ứng dụng di động (iOS hoặc Android), thay vì người dùng trình duyệt hoặc máy tính để bàn.

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho Windows hoặc Mac

 

06 Skype

Ba góc nhìn của Skype

Ưu Điểm: 

 • Lên đến 50 người dùng cùng một lúc.

 • Tương thích đa nền tảng.

 • Chất lượng video HD tuyệt vời.

Nhược Điểm :

 • Không hoàn toàn miễn phí. Ví dụ, bạn cần trả tiền để gọi điện thoại cố định. 

 

Skype đã có từ rất lâu; Người dùng máy tính cũ có thể nhớ khi Microsoft mua dịch vụ này với giá 8,5 tỷ USD. Tuy nhiên, nó đã tiếp tục phát triển qua nhiều năm và ngày nay nó tồn tại trên mọi nền tảng bao gồm điện thoại thông minh, Web, máy tính để bàn và thậm chí cả Xbox. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó để thực hiện các cuộc gọi video với tối đa 50 người tham gia miễn phí mà còn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi thoại tới các thiết bị khác và thậm chí cả điện thoại cố định. Đó là một giải pháp giao tiếp khá toàn diện. 

Nó được trang bị cho các cuộc gọi công việc cũng như các cuộc trò chuyện video cá nhân; bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ màn hình của mình, chia sẻ tệp và thậm chí hiển thị phụ đề trực tiếp để chú thích những gì đang được nói.  

Sử dụng Skype trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho Windows hoặc Mac

 

07 Houseparty

Ba góc nhìn của Houseparty

Ưu Điểm :

 • Trải nghiệm video nhóm trực tuyến thông thường. 

 • Các trò chơi thông thường cài sẵn để chơi trong các cuộc trò chuyện video. 

 • Đồng bộ hóa với danh bạ từ Facebook và Snapchat. 

Nhược Điểm :

 • Các cuộc trò chuyện video có thể hơi quá tự phát. 

 

Một trong những ứng dụng gọi điện video nhóm bình thường nhất hiện có, Houseparty có kiểu rung cảm "chỉ đi chơi". Bạn không lên lịch hoặc lên kế hoạch cho các cuộc họp trong Houseparty; bạn có thể đột nhiên thấy mình trực diện với bạn bè mà hầu như không có cảnh báo trước, vì ứng dụng không có tính năng giống như "Knock Knock" của Google Duo. Nhân khẩu học của Houseparty nghiêng về phía trẻ hơn và có một số trò chơi tích hợp sẵn mà bạn có thể chơi trong các cuộc trò chuyện video nhóm của mình, bao gồm các trò chơi đố vui và các tựa game giống như Pictionary.

Houseparty hoạt động trên iOS, Android, Mac và Chrome, vì vậy hầu hết mọi người đều có thể tham gia và ứng dụng thu hút các địa chỉ liên hệ trên Facebook và Snapchat của bạn để giúp bạn kết nối với những người bạn biết, trực tiếp hoặc theo nhóm lên đến 8 người cùng một lúc. 

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho Mac

Sử dụng trên Chrome

 

08 Bunch

Ba góc nhìn của Bunch

Ưu Điểm :

 • Đó là một nơi tuyệt vời để chơi trò chơi với bạn bè. 

 • Nhiều trò chơi được hứa hẹn. 

 • Tám người có thể chơi cùng một lúc. 

Nhược Điểm :

 • Một vài người nữa (có lẽ là 12 người) sẽ là hoàn hảo.

 • Ứng dụng cố gắng quá nhiều để có được danh bạ của bạn. 

 

Đây là một ứng dụng trò chuyện video thú vị tập trung gần như hoàn toàn vào các trò chơi tiệc tùng để chơi với bạn bè và gia đình của bạn (có chút nghi ngờ tại sao nó lại trở nên phổ biến trong suốt năm 2020). Bunch muốn kết nối bạn với bạn bè của bạn, vì vậy sẽ hơi quá khích trong quá trình thiết lập ban đầu về việc truy cập vào các danh sách liên hệ khác nhau của bạn từ điện thoại và các dịch vụ truyền thông xã hội.

Nhưng khi bạn đã vượt qua điều đó, bạn có thể thiết lập phòng với tối đa 8 người và chọn trong số một loạt trò chơi để chơi cùng nhau. Hiện tại, Bunch có 7 trò chơi để bạn lựa chọn bao gồm trò chơi đố vui, bản sao Flappy Bird, bi-a, v.v. 

Tải xuống cho iOS

 

09 Instagram

Ba lượt xem Instagram

Ưu Điểm :

 • Ảnh trong ảnh trong ứng dụng Instagram.

 • Người dùng không mong muốn rất dễ bị chặn.

 • Dễ dàng mời người dùng trong Instagram; không phải là một ứng dụng riêng biệt như Facebook Messenger. 

Nhược điểm: 

 • Giới hạn trong nhóm sáu người.

 • Chỉ ứng dụng di động.

Thành thật mà nói: Có những người dành rất nhiều thời gian trên Instagram. Cho dù đó là công việc, điều tra thương hiệu để tiếp cận xã hội hay giải trí, hãy xem @dogsworkingfromhome, có thể trò chuyện video từ bên trong Instagram là một tính năng mạnh mẽ. Các cuộc trò chuyện có thể ở chế độ toàn màn hình hoặc chỉ chiếm một cửa sổ nhỏ trong ứng dụng, cho phép bạn tiếp tục duyệt Instagram trong khi trò chuyện.

Thật không may, Instagram đứng đầu với tổng cộng sáu người, nhưng dù sao thì đó cũng có thể là quá nhiều cho hầu hết các tình huống. Không có máy tính để bàn hoặc trò chuyện web, vì vậy nó chỉ giới hạn ở các ứng dụng di động. 

Sử dụng Instagram trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

10. Discord

Ba quan điểm của Discord

Ưu Điểm: 

 • Tối đa 25 người dùng cùng một lúc.

 • Dễ dàng chia sẻ màn hình của bạn.

 • Khả năng tương thích đa nền tảng. 

Nhược Điểm : 

 • Tính thẩm mỹ tổng thể có thể gây khó chịu nếu bạn không phải là một game thủ hoặc kỹ thuật cao. 

Sự bất hòa là một cái gì đó của sự mâu thuẫn. Đó là một công cụ giao tiếp nhóm tuyệt vời và thường được sử dụng bởi các lập trình viên, các nhóm sở thích đặc biệt và các loại câu lạc bộ khác, nhưng nguồn gốc của nó là từ trò chơi máy tính và nhân khẩu học chính của nó vẫn là game thủ. Máy chủ có tính thẩm mỹ của game thủ và thu hút người dùng kỹ thuật hơn. Nhưng điều đó sang một bên, đó là một cách tuyệt vời để các nhóm duy trì kết nối với các cuộc trò chuyện văn bản, thoại và video. Thường giới hạn ở 10 người trong cuộc trò chuyện video cùng một lúc, Discord đã nâng giới hạn lên 25 người do các sự kiện vào năm 2020, nhưng giới hạn đó cuối cùng có thể giảm xuống.

Discord vẫn là một công cụ tuyệt vời, giống như Slack, để tiếp tục chạy bên lề trong khi bạn chơi game, viết mã hoặc cộng tác trong một dự án. Về cơ bản không có nền tảng nào không được hỗ trợ, từ PC và Mac đến Linux, iOS và Android.  

Sử dụng Discord trên web

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

11 Marco Polo

Ba góc nhìn của Marco Polo

Ưu Điểm :

 • Các video clip không đồng bộ, giống bộ đàm là thiên tài. 

 • Hiệu ứng giọng nói và bộ lọc máy ảnh. 

 • Lên đến 200 người trong một nhóm video cùng một lúc. 

Nhược Điểm :

 • Video HD bị khóa sau tường trả tiền. 

Hãy nghĩ về Marco Polo giống như một bộ đàm trò chuyện video. Hoặc một phiên bản video của email. Bạn chọn một người (hoặc một nhóm) và bắt đầu nói chuyện. Video của bạn được để lại dưới dạng clip để người nhận xem khi họ đăng ký, lúc đó họ có thể trả lời. Đó là một cách để trò chuyện mà không cần mọi người có mặt cùng lúc.

Ứng dụng hỗ trợ video nhóm thực sự lớn với tối đa 200 người cùng một lúc, hoàn chỉnh với các hiệu ứng lọc giọng nói và video, tất cả đều miễn phí. Có đăng ký Marco Polo Plus; với $ 5 mỗi tháng, bạn nhận được một số tính năng bổ sung như hỗ trợ video HD và điều khiển tốc độ phát lại video, nhưng hầu hết mọi người có thể hoàn toàn hài lòng với phiên bản miễn phí của dịch vụ. 

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

 

12 Viber

Ba góc nhìn của Viber

Ưu điểm :

 • Người nói hiện tại trong video nhóm chiếm toàn bộ màn hình.

 • Hỗ trợ đa nền tảng tốt.

 • Các tính năng cộng đồng được tích hợp sẵn. 

Nhược điểm :

 • Viber không đặc biệt phổ biến và bạn bè của bạn có thể sẽ không sử dụng nó. 

Viber là một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời làm được tất cả. Bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi văn bản, thoại và video và đây là một dịch vụ đa nền tảng hoạt động với Android, iPhone, Windows, Mac và thậm chí cả Linux. Nó không chỉ hữu ích để giữ kết nối bạn bè và gia đình, mà ứng dụng còn bao gồm cộng đồng bảng tin trực tuyến của riêng nó mà bạn có thể tham gia.

Tất nhiên, ứng dụng hỗ trợ gọi video nhóm. Nó có thể xử lý tối đa 20 người cùng một lúc và sử dụng hiệu quả màn hình bằng cách cho phép người nói hiện tại tiếp quản toàn bộ màn hình để bạn thực sự tập trung vào bất kỳ ai đang nói chuyện. Một vấn đề có thể bạn sẽ gặp phải với Viber là, với sự phổ biến của hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách này, đủ thuyết phục bạn bè và gia đình của bạn dùng thử. 

Tải xuống cho iOS

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho Windows hoặc Mac

 

Theo Lifewire

Thanks ae đã đọc bài !!! Đê lại ý kiến để nội dung được hoàn thiện hơn nhé :D

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Manuel 19/02/2024

I've read several just right stuftf here. Definitely price bookmarking foor revisiting.
I surprise hhow a lot attempt you place to create this kind of wonderful informative website.


My page - Maura