11 Cách Tốt Nhất Để Có Thêm Người Đăng Ký Trên YouTube

11 Cách Tốt Nhất Để Có Thêm Người Đăng Ký Trên YouTube

Bạn có kênh YouTube của mình và thậm chí có thể bạn đã thấy một số thành công ban đầu, nhưng bạn phải làm thế nào để xây dựng cơ sở người đăng ký của mình? Nếu bạn muốn nhìn thấy nút Play YouTube bằng bạc, vàng hoặc thậm chí là kim cương trên tường của mình, bạn cần chú ý đến những thứ không chỉ thu hút người xem mà còn khiến họ nhấn vào nút đăng ký đó và theo dõi.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu thu hút nhiều người đăng ký hơn trên YouTube , chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu đó cùng tham khảo bài viết sau nhé!

 

1. Xây Dựng Cơ Sở Người Đăng Ký YouTube Của Bạn Một Cách Tự Nhiên

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải suy nghĩ về lý do bạn muốn hoặc cần người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Mặc dù thật tuyệt khi thấy một số lượng lớn trên trang kênh của bạn, nhưng thực tế không có vấn đề gì nếu những người đăng ký đó không tương tác với kênh của bạn. Vì vậy, mặc dù các video lan truyền nổi tiếng có thể thúc đẩy lượng người đăng ký bùng nổ, nhưng tốt hơn hết bạn nên xây dựng từ từ bằng cách thu hút khán giả yêu thích nội dung của bạn và tiếp tục quay lại xem nhiều hơn.

Cũng trong bối cảnh đó, hãy tránh xa các chương trình thuê bao và các dịch vụ thuê bao trả phí. Việc tăng số lượng người đăng ký của bạn một cách giả tạo có thể rất hấp dẫn, nhưng sẽ tốt gì nếu có 100.000 hoặc thậm chí 1.000.000 người đăng ký nếu không ai trong số họ là thật và không ai trong số họ thực sự xem video của bạn?

 

2. Tập Trung Vào Nội Dung Của Bạn

Nếu bạn đã có kênh của mình một thời gian và kênh chứa đầy nội dung kém hiệu quả và không có nhiều định hướng, thì hãy bắt đầu bằng cách xóa hoặc ẩn nội dung cũ hơn, hoạt động kém hơn để những người đăng ký tiềm năng không sợ hãi trước một biển tầm thường.

Trong tương lai, hãy tập trung vào việc sản xuất nội dung chất lượng cao phù hợp với thị trường cụ thể của bạn, bất kể đó là gì.

 

3. Nghiên Cứu Trước Khi Tạo Nội Dung Của Bạn

Nếu có thể, hãy sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt. Đừng ngại nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Xem rất nhiều video trong lĩnh vực hoặc thị trường ngách của bạn và cảm nhận điều gì hiệu quả và điều gì không. Học hỏi từ những sai lầm của đồng nghiệp của bạn và sử dụng thông tin đó để tạo ra các video hay hơn.

Khi tải video lên, hãy sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để xác định những gì mọi người đang tìm kiếm và kết hợp các từ khóa có hiệu suất cao vào tiêu đề, mô tả và thẻ meta của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng nó thực sự phù hợp. Nếu mọi người nhận được những gì họ đang tìm kiếm từ video của bạn, nhiều khả năng họ sẽ nhấn vào nút đăng ký đó.

 

4. Suy Nghĩ Lại Về Studio Và Thiết Bị Của Bạn

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một kênh YouTube mà hầu như không cần đầu tư ban đầu, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng dẫn đến nội dung chất lượng cao nhất. Ví dụ: nếu bạn làm video kiểu vlog , bạn nên đầu tư vào thiết lập studio cơ bản, bao gồm giá ba chân cho máy ảnh của bạn, một số loại phông nền hoặc phông nền chuyên nghiệp và ánh sáng studio.

Bạn có thể bỏ qua việc quay video bằng điện thoại của mình, nhưng hãy cân nhắc đầu tư vào thiết bị âm thanh cơ bản như mic ngưng tụ, bộ lọc pop và bọt âm được đặt ở vị trí chiến lược.

Tuy nhiên, bạn chọn sản xuất video của mình, một vài thao tác chuyên nghiệp có thể giúp bạn kiếm được nhiều người xem lặp lại.

 

5. Tạo Đoạn Giới Thiệu Kênh Sát Thủ

YouTube cho phép bạn quảng cáo video trên trang chủ của kênh, đây là cơ hội tuyệt vời để tạo đoạn giới thiệu kênh thu hút người đăng ký. Đoạn giới thiệu kênh phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm, không dài quá một phút và cung cấp cho người xem mới hiểu biết vững chắc về kênh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể quay một video có hiệu suất cao nhất và sử dụng video đó làm đoạn giới thiệu kênh của mình. Nếu bạn có một video thúc đẩy nhiều đăng ký hơn bất kỳ video nào khác, hãy cân nhắc giới thiệu video đó trên trang kênh của bạn.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ muốn điều hướng đến kênh của mình, chọn Tùy chỉnh kênh > Làm nổi bật nội dung , sau đó chọn đoạn giới thiệu kênh hoặc video có hiệu suất cao và chọn Lưu .

 

6. Bám Sát Những Video Ngắn Hơn Mang Lại Nhiều Giá Trị

Bạn sẽ nghe thấy rất nhiều lời khuyên trái ngược nhau về độ dài video và sự thật là không có một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp. Một số kênh và ngách cho phép video có kích thước nhỏ hơn, trong khi những kênh khác hoạt động rất tốt với nội dung dài hơn nhiều.

Khi bạn chỉ mới bắt đầu và đang cố gắng kiếm người đăng ký, hãy cân nhắc sử dụng các video ngắn hơn và tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Hãy đóng gói càng nhiều giá trị vào một video dài năm phút càng tốt và bạn có nhiều khả năng khiến người xem xem hết toàn bộ nội dung và thậm chí có thể xem video tiếp theo.

 

7. Chỉ Xem Xét Các Video Dài Hơn Nếu Bạn Có Thể Giữ Thời Gian Xem Cao

Nếu bạn thấy rằng bạn có thể giữ thời gian xem của mình ở mức cao, thì thực tế là các video dài hơn có nhiều khả năng được quảng cáo hơn thông qua thuật toán nội bộ của YouTube.

Điều quan trọng là giữ chất lượng và giữ chân mọi người xem, miễn là các video dài mà mọi người đóng sau vài phút sẽ không xuất hiện theo thuật toán của YouTube và sẽ không thúc đẩy người đăng ký mới.

Như một phần thưởng bổ sung, các video đạt mốc 10 phút cao nhất sẽ đủ điều kiện cho nhiều vị trí đặt quảng cáo hơn các video ngắn hơn. Chỉ cần không theo đuổi quảng cáo bổ sung đó với chi phí chất lượng, nếu không sẽ không có ai đăng ký.

 

8. Đưa Người Xem Đến Những Video Có Hiệu Suất Cao Nhất Của Bạn

Sử dụng phân tích YouTube để xác định các video có hiệu suất cao nhất của bạn. Chuyển đến YouTube Studio > Analytics > Xem thêm , sau đó sắp xếp theo Người đăng ký . Chọn ra những video hàng đầu giúp bạn có nhiều người đăng ký nhất và làm mọi thứ bạn có thể làm để tăng lưu lượng truy cập vào những video đó.

 

9. Tạo Danh Sách Phát Dễ Dàng Cho Người Xem Và Thưởng Thức

Nếu bạn gói nội dung của mình thành danh sách phát theo chủ đề, bạn sẽ giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn. Bạn cũng giúp họ chuyển đổi liền mạch từ video này sang video tiếp theo dễ dàng hơn.

Điều này không chỉ tăng lượt xem của bạn và cung cấp tín hiệu tích cực cho thuật toán YouTube mà còn có thể thúc đẩy đăng ký khi người xem quyết định rằng họ muốn biết khi bạn tải phần nội dung tiếp theo lên.

Nếu bạn có một số video thúc đẩy nhiều đăng ký hơn những video khác, hãy đảm bảo đưa chúng vào danh sách phát.

 

10. Trả Lời Nhận Xét Và Thu Hút Khán Giả Của Bạn

YouTube có tiếng xấu là có một số phần nhận xét tồi tệ nhất trên internet và nhiều người sáng tạo chỉ đơn giản là bỏ qua hoặc thậm chí tắt nhận xét của họ. Là một kênh nhỏ đang cố gắng phát triển, bạn thực sự có thể giúp thúc đẩy sự tương tác của khán giả và kiếm được người đăng ký mới bằng cách xem phần nhận xét.

Hãy dành thời gian để trả lời những bình luận hữu ích và chọn biểu tượng trái tim cho những bình luận mà bạn đặc biệt thích hoặc cảm thấy thêm giá trị cho phần bình luận. Theo dữ liệu riêng của YouTube, việc sử dụng nút trái tim đó thậm chí có nhiều khả năng thu hút người dùng quay lại video của bạn hơn là chỉ trả lời.

 

11. Tận Dụng Hình Mờ Thương Hiệu Để Có Thêm Đăng Ký

Hình mờ thương hiệu của bạn hiển thị ở góc dưới bên phải của tất cả các video của bạn. Hầu hết những người sáng tạo sử dụng một số biến thể của biểu trưng kênh cho hình mờ thương hiệu của họ. Điều đó tốt hơn là bỏ qua hoàn toàn tính năng này, nhưng nó thường không tạo ra nhiều nhấp chuột. Hãy thử thay thế biểu trưng của bạn bằng một nút đăng ký YouTube đơn giản và bạn có nhiều khả năng tạo được nhấp chuột và đăng ký hơn.

 

Thêm Người Đăng Ký Có Ý Nghĩa Trên YouTube

Nếu bạn đang tìm kiếm thành công lâu dài, điểm mấu chốt là tốt hơn nhiều bạn nên tuân thủ những điều cơ bản: sản xuất nội dung tuyệt vời thu hút một đối tượng cụ thể và sử dụng nhiều thủ thuật nhất có thể để khiến nội dung đó xuất hiện trước khán giả đó.

Nội dung tuyệt vời chuyển thành người đăng ký chuyên dụng và người đăng ký chuyên dụng chuyển thành lượt xem. Bạn đi đến đâu là tùy thuộc vào bạn.

 

Theo:"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận