10 Tính Năng Android 12 Tốt Nhất ( Phần Kết )

10 Tính Năng Android 12 Tốt Nhất ( Phần Kết )

10 Tính Năng Android 12 Tốt Nhất ( Phần Kết )

Bài viết gồm 2 phần

10 tính năng thú vị và mới sắp có trong bản cập nhật Android 12

Android 12 sắp ra mắt và cùng với nó, hệ điều hành của Google đang được nâng cấp. Bản Beta có sẵn ngay bây giờ! Bên cạnh một số nâng cấp trực quan tuyệt đẹp, còn có nhiều tính năng mới.

Cá nhân hóa là chủ đề cốt lõi của bản cập nhật — bản cập nhật này “ được thiết kế cho bạn ” —và nhiều tính năng mới tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cá nhân sâu sắc cho người dùng Android. Một số tính năng đáng chú ý là không gian hệ thống được thiết kế lại, bóng cài đặt nhanh hoàn toàn mới có thể thích ứng và bảng điều khiển quyền riêng tư của người dùng.

Mặc dù không phải tất cả các tính năng mới đã được tiết lộ và có thể còn hàng chục tính năng khác, nhưng đây là 10 tính năng tốt nhất mà chúng ta sẽ thấy trong Android 12.

6. Thông Báo Mới

Ưu Điểm

  • Hình ảnh rõ ràng hơn.
  • Thông báo nhanh hơn.
  • Tương tác đáng tin cậy hơn.

Nhược Điểm

  • Sẽ phá vỡ một số ứng dụng.
  • Rất vui khi xem nội dung phong phú hơn.

Hệ thống thông báo trong Android 12 cũng đang nhận được một số nâng cấp về khả năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Hoạt ảnh sẽ rõ ràng hơn và nhanh hơn. Tương tác với các thông báo sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Google đang loại bỏ “trampolines”. Trampolines là những thông báo mất nhiều thời gian để tải ứng dụng kết quả, ngay cả sau khi nhấn vào chúng. Thay vào đó, thông báo sẽ đưa bạn đến một ứng dụng trong vài giây. Thay đổi này sẽ phá vỡ một số ứng dụng, chẳng hạn như Pushbullet gửi thông báo không liên kết đến bất kỳ thứ gì.

7. Chế Độ Một Tay